บทความ


เข้าพัก มวยไทย โฮสเทล กับความประหยัดแบบสองต่อ

การเข้าพักห้องพักแบบ โฮสเทล ( Hostel ) แน่นอนว่าผู้เข้าพัก ย่อมได้ราคาห้องพักที่ประหยัดกว่าห้องพักแบบโรมแรมอยู่แล้ว แต่หากคุณเข้าพักที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะทำให้คุณสามารถประหยัด ค่าฟิ
Read More

โฮสเทล ( Hostel ) ราคาน่ารักเริ่มต้นที่หลักร้อย แถว ถนนข้าวสาร

วันนี้เราจะมาเอาใจเพื่อน ๆ สายเดินทาง หรือ แบ็คแพ็คเกอร์ ( Backpacker ) ทั้งหลาย ที่ชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวกลางวัน หรือ เที่ยวกลางคืน ด้วย โฮสเทล ( Hostel ) ราคาน่ารักเริ่มต้นที่ห
Read More

จะทำอย่างไรเมื่อต้องไปพัก โฮสเทล ( Hostel )

เมื่อคุณต้องเดินทางไปท่องเที่ยวคนเดียวคุณคงเล็งเรื่องราคาที่พักเป็นที่หนึ่ง เพราะเราต้องเซฟค่าใช้จ่ายในการเที่ยวให้ได้มากที่สุด เราจึงนำเทคนิคดี ๆ เมื่อคุณต้องไปพัก โฮสเทล ( Hostel ) มาฝากค่ะ
Read More

เที่ยวอย่างไรไม่ให้เกินงบ พร้อมแนะนำ โฮสเทล ราคาแสนประหยัด

ไม่ว่าคุณจะเที่ยวในประเทศ หรือนอกประเทศคุณควรวางแผนการเงินให้ดี มิเช่นนั้น งบของคุณอาจบานปลายได้ เราจึงนำวิธีเที่ยวอย่างไรไม่ให้เกินงบ พร้อมแนะนำ โฮสเทล ราคาแสนประหยัด มาฝากทุกคนค่ะ
Read More

ที่พัก ราคาเป็นมิตร ย่านถนนข้าวสาร

ย่านถนนข้าวสาร เป็นสถานที่เลื่องชื่อเกี่ยวกับเที่ยวกลางคืน แต่ยังมีอีกสถานที่หนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันนั่นก็คือ ที่พัก ที่ใกล้สถานบันเทิงยามราตรี ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสายปาร์ตี้ แถม ราคาเป็
Read More

พัก โฮสเทล และทริค ประหยัดเงินเที่ยว

การท่องเที่ยวไปในที่ต่าง ๆ แน่นอนว่ามันต้องขับเคลื่อนด้วย "เงิน" เป็นหลัก ซึ่งวิธีที่ช่วยให้ ประหยัดเงินเที่ยว นอกจาก การพักห้องพัก ในรูปแบบ โฮสเทล ( Hostel ) แล้ว จะมีทริคอื่นในการประหยัดเงินด้วยวิธี
Read More

6 สิ่งของ ที่ควรเตรียมเพิ่ม หากเข้าพัก โฮสเทล

การพักห้องพักในรูปแบบ โฮลเทล ( Hostel ) ผู้เข้าพัก มีความจำเป็นต้องเข้าพัก ร่วมกับผู้อื่น จึงมีความจำเป็นต้องเตรียมสิ่งของบางอย่างเพิ่มเติม เพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สิน และการอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้อย่าง
Read More

เที่ยว ชิม ช้อป ใช้ และ หาที่พัก ย่านถนนข้าวสาร ( Khaosan Road )

ถนนเส้นไหน ที่เป็นที่รู้จัก ของชาวต่างชาติ มากที่สุด เชื่อว่า ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) ต้องเป็นคำตอบแรก ๆ ในใจของทุกคน วันนี้เราจะพามา เที่ยว ชิม ช้อป ใช้ และ หาที่พัก ย่านถนนข้าวสาร
Read More

งบน้อย พัก โฮสเทล ( Hostel ) ที่ไหนดี

อยากจะเที่ยวชิว ๆ แต่ติดที่งบนั้นมีจำกัด จะไปไหนก็ต้องคำนวณเงินในกระเป๋าให้ดี ไม่อย่างนั้นงบบานปลายเป็นแน่ เราจึงหา โฮสเทล ( Hostel ) ราคาย่อม เอาใจคนงบน้อยมาฝากค่ะ
Read More

เที่ยวครั้งนึงเตรียมอะไรบ้าง จอง โฮสเทล ด้วยดีไหมนะ

การไปเที่ยวในยุคโควิดแบบนี้คงต้องเตรียมตัวกว่าเมื่อก่อนสักหน่อย เนื่องจากอยู่ในสถานการณ์ที่มีเชื้อโรคแพร่ระบาด ถ้าหากเกิดอะไรฉุกเฉินแนะนำว่า รีบจอง โฮสเทล ไว้สำหรับนอนค้างคืนจะดีที่สุด
Read More

โฮสเทล ( Hostel ) สุดชิค ในเมืองกรุง

ขึ้นชื่อว่ากรุงเทพ ทุกคนต่างก็มองว่าค่าครองชีพแพง ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ แม้กระทั่งที่พักที่ราคาแพงจนกระเป๋าฉีก แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ บทความนี้เราจะมาแนะนำ โฮสเทล ( Hostel ) สุดชิค ในเมืองกรุง ราคาแสนถูกให้
Read More

พัก โฮสเทล เที่ยว ถนนข้าวสาร ยามค่ำคืน

เพื่อน ๆ คนไหนที่มาพัก โฮสเทล แถว ถนนข้าวสาร บ้างคะ แล้วเพื่อน ๆ ได้มีโอกาส เที่ยว ถนนข้าวสาร ยามค่ำคืน บ้างรึยังเอ่ย ถ้ายัง วันนี้เราจะมาแนะนำ การเที่ยว ถนนข้าวสาร ยามค่ำคืน ให้เพื่อน ๆ ใช้เป็นไกด์ใน
Read More

5 ทริค ดูแลทรัพย์สิน เมื่อเข้าพัก โฮสเทล ( Hostel )

การเข้าพักห้องพัก ในรูปแบบ โฮสเทล ( Hostel ) ทำให้คุณได้เข้าพัก ร่วมกับผู้เข้าพักรายอื่นที่คุณไม่รู้จักได้ ผู้เข้าพัก จึงต้องระมัดระวังเรื่องความปลอดภัยในทรัพย์สินมากขึ้น โดยเราขอแนะนำ 5 ทริคที่จะช่วย
Read More

ลองเปิดใจพัก โฮสเทล ( Hostel ) แต่รู้สึกไม่สนุกเลย

เป็นกันไหมคะ ปกติจะพักแต่โรงแรมหรู ๆ เวลาไปเที่ยว พอเห็นรีวิวคนไปพัก โฮสเทล ( Hostel ) แล้วสนุกก็อยากไปบ้าง แต่พอลองเปิดใจพักแล้วไม่ร็สึกสนุกเหมือนที่คนอื่นเขารีวิวกันเลย มันเป็นเพราะอะไรกันนะ
Read More

นั่งเรือข้ามฟาก เที่ยว 5 วัด ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

นักท่องเที่ยวสายบุญที่อยากเที่ยวเข้าวัด ไหว้พระในรูปแบบใหม่ เราขอแนะนำให้ นั่งเรือข้ามฟาก เที่ยว 5 วัดต่าง ๆ ที่อยู่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ดังต่อไปนี้
Read More

เซฟเงินในกระเป๋า เข้าพักที่ มวยไทย โฮสเทล

นักท่องเที่ยวที่ต้องการพัก ห้องพักในราคาประหยัด ควรมองหาห้องพักในรูปแบบ โฮสเทล ซึ่งหากคุณมาเที่ยวในกรุงเทพฯ แถวเขตพระนคร หรือย่านถนนข้าวสาร เราขอแนะนำ มวยไทย โฮสเทล ห้องพักที่จะช่วยเซฟเงินในกระเป๋าของ
Read More

เสน่ห์ของห้องพักสไตล์ โฮสเทล ( Hostel )

การเข้าพักห้องพักในรูปแบบ โฮสเทล ( Hostel ) จะทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับเสน่ห์อีกรูปแบบหนึ่ง ที่มีความแตกต่างจากการพักแบบ โฮเทล ( Hotel ) หรือโรงแรม ซึ่งเสน่ห์ของโฮสเทล มีดังต่อไปนี้
Read More

โฮสเทล ( Hostel ) หรือ พอชเทล ( Poshtel )

สำหรับคนที่กำลังหาที่พัก โฮสเทล ( Hostel ) ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ บางคนอาจจะไปเห็น พอชเทล ( Poshtel ) ที่โผล่มาให้เห็นแวบ ๆ บ้าง เห็นแบบนี้แล้วจะเลือกพักแบบไหนดีละ
Read More

โฮสเทล ( Hostel ) ที่พัก ที่ดีต่อการเที่ยว

โฮสเทล ( Hostel ) จัดว่าเป็น ที่พัก ที่นักท่องเที่ยวหลายคนชื่นชอบ เพราะสามารถช่วยประหยัดเงินในหารท่องเที่ยว แถมยังได้พบปะกับเพื่อนร่วมทางใหม่ ๆ เห็นแบบนี้แล้วจะไม่ดีต่อการเที่ยวได้ยังไงละ
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พักใกล้ แม่น้ำเจ้าพระยา

นักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังกรุงเทพฯ หลายคนคงอยากจะมาดื่มด่ำกับบรรยากาศของ แม่น้ำเจ้าพระยา มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกห้องพักที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการพักใกล้เคียงกับแม่น้ำเ
Read More

พัก มวยไทย โฮสเทล เดินทางไปไหนก็สะดวก

ผู้ที่มาเที่ยวในกรุงเทพฯ แต่ไม่มีรถส่วนตัว หากมาเข้าพักกับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเดินทาง เพราะย่านที่พักของเรา มีรถโดยสารสาธารณะประเภทต่าง ๆ ให้คุณสามารถเดินทางไปส
Read More

โฮสเทล ที่พัก แนวใหม่ เอาใจ แบ็คแพ็คเกอร์

โฮสเทล ( Hostel ) จัดว่าเป็น ที่พัก แนวใหม่ ที่เอาใจ แบ็คแพ็คเกอร์ ซึ่งปัจจุบันนี้มีผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดทั่วทั้งประเทศ แต่จะเป็นยังไงนั้น มาดูค่ะ
Read More

เตรียมตัวเที่ยว พร้อมนอน โฮสเทล ชิล ๆ หลังหมดโควิด

หลังจากมีโรคระบาดมาเป็นแรมปี บางคนคงลืมการเตรียมตัวไปเที่ยวจนหมดสิ้น เรามารื้อฟื้นความทรงจำ และเตรียมตัวให้พร้อมหลังหมดโควิดกันเถอะ และที่สำคัญ อย่าลืมหา โฮสเทล ดี ๆ ไว้พักระหว่างเที่ยวด้วยนะ
Read More

เปลี่ยนบรรยากาศ ไปพักที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

เพื่อน ๆ คนไหนที่ลังเลอยู่ว่า จะไปพักผ่อนหย่อนใจ เปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนที่นอนที่ไหนดี หากยังไม่มี ห้องเช่า ห้องพัก หรือ โฮสเทล ในใจ เราขอแนะนำ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ให้เพื่อน ๆ ได้มาพักผ
Read More

เหตุผลดี ๆ ที่ควรพัก โฮสเทล ( Hostel )

หลายคนคงมองว่า โฮสเทล ( Hostel ) เป็นที่พักเล็ก ๆ อึดอัด และไม่เป็นส่วนตัว ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนเลือกพักที่โรงแรมมากกว่า แต่วันนี้เราขอนำเสนอ เหตุผลดี ๆ ในการพัก โฮสเทล ( Hostel ) มาฝากค่ะ
Read More

โฮสเทล ( Hostel ) คืออะไร ?

หลายคนคงสงสัยว่า โฮสเทล ( Hostel ) คืออะไร ? ทำไมถึงมีสถานที่พักแบบนี้ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เรามาหาคำตอบของที่พักเหล่านี้กันค่ะ
Read More

โฮสเทล ( Hostel ) ย่านแหล่งท่องเที่ยวในกรุงเทพ

โฮสเทล ( Hostel ) ในกรุงเทพมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่วันนี้เราขอคัด โฮสเทล ( Hostel ) ที่อยู่ย่านสถานที่กิน เที่ยว ถ่ายรูป พักที่เดียวได้ครบทุกอย่างเลยก็ว่าได้ มาดูกันว่าจะมีที่ไหนบ้าง
Read More

มวยไทย โฮสเทล มาคนเดียว ก็พักราคาประหยัดได้

นักเที่ยวสายลุยเดี่ยว ที่ชอบออกเที่ยวคนเดียว อาจมีปัญหาเกี่ยวกับค่าที่พัก เนื่องจาก ไม่มีใครให้หารด้วย ทำให้ต้องเสียเงินเข้าพักมากกว่าแบบหาร แต่ปัญหานี้จะหมดไป หากคุณ มาเข้าพักที่ มวยไทย โฮสเทล
Read More

ลายแทงร้านอาหาร และ โฮสเทล ( Hostel ) ใจกลางเมือง

กำลังเบื่อบ้านกันอยู่ใช่ไหมคะ ให้บทความนี้ชโลมจิตใจคุณในช่วงนี้กันเถอะค่ะ เรานำลายแทงร้านอาหาร และ โฮสเทล ( Hostel ) ใจกลางเมืองมาฝาก หวังว่าหลังโรคระบาดจบลงคงได้ออกจากบ้านไปเที่ยวตามฝันอย่างแน่นอน
Read More

Coffee Time @ ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road )

หากใครกำลังหาร้านกาแฟสวย ๆ พร้อมจิบกาแฟฟิล Coffee Time ขนมปังนุ่ม ๆ ในวันหยุดที่แสนสุดชิลล์ แต่ต้องการพิกัดอยู่แถว ๆ ใกล้กับ ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) เราได้รวบรวมมาให้แล้วค่ะ
Read More

ออกทริปเที่ยว คนเดียว หา ที่พัก เปลี่ยนที่นอน แบบง่าย ๆ

เพื่อน ๆ ช่วงนี้การออกเดินทาง เที่ยวเป็นทริปนั้นทำไมได้ใช่ไหมล่ะคะ แต่หากออกเดินทางเที่ยวใกล้ ๆ คนเดียว หา ที่พัก เพื่อ เปลี่ยนบรรยากาศ ยังทำได้นะคะวันนี้เราจะมาแนะนำการ ออกทริปเที่ยว เปลี่ยนที่นอน คน
Read More

ระวังไว้ไม่เสียหาย เมื่อไปเที่ยว และหา ที่พัก

การท่องเที่ยวไปที่ไหน ไม่ว่าจะเป็นในไทย หรือต่างประเทศ เราต่างต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของตนเอง และการระวังตัวไว้ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย และเรื่อง ที่พัก ก็เป็นเรื่องสำคัญในการระวังตัวเช่นกัน
Read More

พัก โฮสเทล ( Hostel ) อย่างไรให้ปลอดภัยต่อทรัพย์สิน

การเลือกที่จะเข้าพัก โฮสเทล ( Hostel ) หรือห้องรวมในการไปเที่ยว หลายคนคงกังวลเรื่องทรัพย์สิน หรือของมีค่าของตนเอง เพราะฉะนั้น เรามีวิธี พัก โฮสเทล ( Hostel ) อย่างไรให้ปลอดภัยต่อทรัพย์สิน มาฝากทุกคนค่
Read More

รวมข้อดี ข้อเสีย ในการพัก โฮสเทล ( Hostel )

การพักที่ไหนต่างก็มีข้อดี ข้อเสียในการเข้าพักทั้งนั้น รวมถึงการพักที่ โฮสเทล ( Hostel ) ด้วย ซึ่งการเข้าพักนั้นก็มีข้อเปรียบเทียบหลายอย่างเมื่อต้องเทียบกับโฮเทล ( Hotel ) จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันค่ะ
Read More

โฮสเทล ( Hostel ) ที่พัก ราคาประหยัด ที่หลายคนชอบ

โฮสเทล ( Hostel ) ถือเป็น ที่พัก ที่คนรุ่นใหม่เลือกที่จะเข้าพักในการท่องเที่ยว เนื่องจากมีราคาที่ประหยัด และต้องการเซฟเงินไว้สำหรับเที่ยวเสียมากกว่า ทำให้ โฮสเทล ( Hostel ) เป็นที่รู้จักมากขึ้นในปัจจุ
Read More

ตามล่าหาร้านเด็ด และ ที่พัก ถนนข้าวสาร

ในช่วงวันหยุดสั้น ๆ แบบนี้ คงไปไหนไกลไม่ได้ เพราะฉะนั้น เรามาตามหาร้านเด็ด และ ที่พัก ถนนข้าวสาร ที่ ๆ จะทำให้คุณผ่อนคลายในช่วงวันหยุดอันแสนน่าเบื่อกันค่ะ
Read More

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีห้องพัก แบบไหนบ้าง

สาว ๆ หนุ่ม ๆ ถ้าใครกำลังมองหา ที่พัก หรือ โฮสเทล กันอยู่ละก็ เรามีที่พักดี ๆ มาฝาก นอกจากจะสะอาดแล้ว ยังห้องพักหลากหลาย ให้เลือกนอนอีกด้วย มาดูกันดีกว่าค่ะว่า มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีห้อ
Read More

ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) จากอดีตสู่ปัจจุบัน

ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) อดีตเคยเป็นคลองที่ชาวบ้านเอาไว้สัญจรไปมา เรามาดูอดีตของถนนแห่งนี้กันว่ากว่าจะมาเป็น ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) ในปัจจุบันนั้นผ่านอะไรมาบ้าง
Read More

หาความรู้รอบตัว ย่าน ถนนข้าวสาร

เมื่อพูดถึง ถนนข้าวสาร คนส่วนใหญ่คงมองว่าเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วย แสง สี เสียง แต่รู้กันหรือไม่คะว่า ถนนข้าวสาร มีสถานที่ที่ให้ความรู้มากมาย มาดูกันค่ะว่ามีที่ไหนบ้าง
Read More

One day trip นั่งเรือเที่ยวเลาะ แม่น้ำเจ้าพระยา

หลายคนทราบดีว่ากรุงเทพฯ เป็นเมืองที่รถติดมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ผู้ที่เดินทางมาเที่ยวในกรุงเทพ อาจมีความกังวลการเดินทางทางรถได้ วันนี้จึงขอมาแนะนำ One day trip โดย นั่งเรือเที่ยวเลาะ แม่น้ำเจ้าพระย
Read More

รูปแบบห้องพัก ของ มวยไทย โฮสเทล

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พักราคาถูก เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกคน มวยไทย โฮสเทส มีห้องพักรูปแบบใดบ้าง และแบบไหนเหมาะกับใคร มาติดตามกันได้เลย
Read More

พักผ่อนหย่อนใจที่ มวยไทย โฮสเทล

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นหนึ่งใน โฮสเทล ใจกลางเมืองที่เหล่านักท่องเที่ยวหลาย ๆ คนนิยมมาพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะเป็นช่วงระยะยาว หรือระยะสั้น มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ก็มีบริการหม
Read More

ถนนข้าวสาร สถานที่ที่ชาวต่างชาติต้องมาให้ได้

ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คของชาวต่างชาติ ไม่ว่าใครก็ต้องมาแวะที่นี่ นั่นจึงทำให้ถนนแห่งนี้คึกคัก และมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลมาจำนวนมาก ไม่เว้นแม้แต่คนไทย
Read More

รีวิว มวยไทย โฮสเทล จบในม้วนเดียว

หลายคนคงอยากรู้ว่า มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) นั้นมีดีอย่างไร ทำไมคนถึงต้องมานอนพักผ่อนหย่อนใจที่นี่ วันนี้เราจึงขอมา รีวิว มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) แบบจบในม้วนเดียวให้ทุกคนค่ะ
Read More

มวยไทย โฮสเทล แบบ ห้องรวม ย้อนวัย

เพื่อน ๆ เคยพักที่ โฮสเทล ( Hostel ) กันไหมคะ หากยังไม่เคย แล้วเพื่อน ๆ อยู่ หรือ มาเที่ยว ระแวก ถนนพระอาทิตย์ จ.กรุงเทพมหานคร เรามีที่พัก ราคาเริ่มต้นหลักร้อย อย่าง มวยไทย โฮสเทล ( Muaythai Hostel )
Read More

โฮสเทล ที่พัก ราคาเริ่มต้น ไม่เกิน 500 บาท ย่านข้าวสาร

ย่านถนนข้าวสาร เป็นสถานที่เลื่องชื่อเกี่ยวกับการ เที่ยวกลางคืน แต่ยังมีอีกสถานที่หนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันนั่นก็คือ โฮสเทล โรงแรม หรือ ที่พัก ในระแวกนี้นั่นเอง วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ ที่พัก
Read More

Muay Thai Hostel โฮสเทลที่คนรักสุขภาพต้องชอบ

สำหรับสายรักสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำ แล้วมีความจำเป็น หรือมาเที่ยวในกรุงเทพหลายวัน ทำให้ขาดการออกกำลังกายในช่วงหนึ่งได้ แต่ปัญหานี้จะหมดไปหากคุณมาเข้าพักที่ Mauy Thai Hostel
Read More

6 โฮสเทล ที่แบ็คแพ็คเกอร์ต้องชอบ

กรุงเทพฯ เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับแบ็กแพ็กเกอร์ทั่วโลก และเป็นที่ตั้งของ โฮสเทล และที่พักที่ราคาไม่แพงจำนวนมากมาอย่างยาวนาน เราจึงคัด โฮสเทล เด็ด ๆ ที่เหล่าแบ็คแพ็คเกอร์ต้องชอบมาฝากค่ะ
Read More

พัก Hostel ดีกว่า Hotel อย่างไร

นักท่องเที่ยวเกือบร้อยทั้งร้อย ต้องเคยนอนพักโรงแรม หรือ Hotel กันมาแล้วอย่างแน่นอน แต่น้อยคนนักที่จะเคยพักโรงแรมในรูปแบบ Hostel เนื่องจากห้องพักในรูปแบบนี้ พึ่งเกิดขึ้นมาได้ไม่นาน และพึ่งมามีความนิยมน
Read More

หา ที่พัก ถนนข้าวสาร

กำลังมองหา ที่พัก แถวแหล่งท่องเที่ยวอย่าง ถนนข้าวสาร กันอยู่ใช่ไหมคะ วันนี้เรามี ที่พัก สุดหรู ราคาถูกมาแนะนำค่ะ รับรองว่าได้เข้าไปพักแล้วจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน
Read More

เดินเที่ยว ถนนข้าวสาร ลองไปดูแล้วจะติดใจ

หากถามว่าถนนเส้นไหนในกรุงเทพ ที่ชาวต่างชาติชอบมากที่สุด เชื่อว่าคงต้องมี ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) ติดอยู่ในอันดับการค้นหาแน่ ๆ อย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้างใน ถนนข้าวสาร (
Read More

แบ็คแพ็คเกอร์ 1 คืน ที่ มวยไทย โฮสเทล

การจะเป็น แบ็คแพ็คเกอร์ นั้นง่ายนิดเดียว เพียงแค่เปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง เรามาดูคุณสมบัติ และข้อดีของการเป็น แบ็คแพ็คเกอร์ พร้อมแนะนำที่พัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) กันค่ะ
Read More

3 พิพิธภัณฑ์ เรียนรู้ประวัติศาสตร์ไทยใน เขตพระนคร

พิพิธภัณฑ์ในกรุงเทพมีกว่า 20 แห่งให้น่าเข้าไปศึกษาหาความรู้ ซึ่งวันนี้ Muaythaihostel ขอแนะนำ 3 พิพิธภัณฑ์ สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ไทยโดยเฉพาะ กับ 3 พิพิธภัณฑ์ใน เขตพระนคร
Read More

เหงาแบบนี้ต้องออกมา Enjoy ข้าวสาร

เหงาแบบนี้ต้องออกมา EnJoy ข้าวสาร เพราะถนนเส้นนี้เหมือนจุดเริ่มต้นสำหรับการไปท่องเที่ยวแรกในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ที่มีครบ ทั้งที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวที่อยู่ใกล้ ๆ พูดถึงละก็ไปดูกันเลยดีกว่า
Read More

ร้าน อาหารเช้า ย่าน โฮสเทล ข้าวสาร - บางลำพู

เพื่อน ๆ ที่มาพัก โฮสเทล ละแวกข้าวสารหลังจากเที่ยวแล้ว ตื่นมาก็ท้องร้องอยากทาน อาหารเช้า อร่อย ๆ ละแวก ข้าวสาร บางลำพู กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราได้รวบรวม ร้าน อาหารเช้า ย่าน ข้าวสาร บางลำพู มาให้เพ
Read More

ผับดังย่าน ถนนข้าวสาร ที่ต้องไปเยือนหลังหมดโควิด

จุดเด่นของ ถนนข้าวสาร ที่เราทุกคนรู้จักกันดีก็คือ ผับบาร์ ร้านนั่งชิล ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวของกรุงเทพที่ถือว่าเป็นย่านของนักท่องเที่ยวอีกด้วย
Read More

รวมร้านนั่งชิล พร้อมแนะนำ ที่พักข้าวสาร

เลิกงานแล้วปาร์ตี้ได้ วันนี้เราขอเอาใจชาวฝั่งธนฯ และฝั่งพระนคร ที่อยากผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน และการเรียนมาตลอดสัปดาห์ ด้วยการพาทุกคนมานั่งชิลกัน พร้อมแนะนำ ที่พักข้าวสาร ให้ทุกคนได้ผ่อนคลายค่ะ
Read More

ตอนกลางวันก็นั่งชิวได้ที่ ข้าวสาร

ใครว่าถนน ข้าวสาร กิน เที่ยว ได้เฉพาะตอนกลางคืนคุณคิดผิดค่ะ ที่นี่มีร้านให้นั่งชิวตอนกลางวันได้ ไม่ใช่นั่งชิลดื่มแอลกอฮอล์ แต่เป็นร้านอาหาร และขนมต่างหากละ มาดูกันค่ะว่าที่ถนน ข้าวสาร และระแวกใกล้เคีย
Read More

ที่พัก หลักร้อย คุณภาพหลักล้าน ย่านถนนข้าวสาร

ย่านถนนข้าวสาร เป็นสถานที่เลื่องชื่อเกี่ยวกับเที่ยวกลางคืน แต่ยังมีอีกสถานที่หนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันนั่นก็คือ โรงแรมหรือ ที่พัก ที่ใกล้สถานบันเทิงยามราตรี ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสายปาร์ตี้ด
Read More

ตะลุยถ่ายภาพแถว มวยไทย โฮสเทล ที่ พิพิธบางลำพู Street Art

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหา ที่ถ่ายรูปใหม่ ๆ อยู่บ้างวันนี้เราเลยจะมาแนะนำสถานที่ถ่ายรูป ที่อยู่ในกรุงเทพนี่เอง นั่นก็คือ พิพิธบางลำพู Street Art ที่สำคัญเดินทางง่ายมากแถมอยู่ไม่ไกล มวยไทย โฮสเทล
Read More

เหนื่อยจากงานก็มาพักที่ โฮสเทล

คนอาจเคยได้ยินคำว่า โฮสเทล แต่ยังไม่เคยได้ไปพักสักที วันหยุดนี้เหนื่อยกับการทำงานมาทั้งสัปดาห์แล้วอยากไปพักผ่อน และชาร์จแบตแบบไม่ไกลไม่เหนื่อยเราก็มี โฮสเทล เก๋ ๆ ในกรุงเทพที่ราคาประหยัดมาฝากค่ะ
Read More

โฮสเทล ดีๆ หาไม่ยาก

สำหรับสายเที่ยว หรือสายพักผ่อน คงกำลังมองหา โฮสเทล พักกันอยู่ใช่ไหมคะ ใครที่กำลังลังเลว่าจะเลือกที่ไหนดี ลองแวะมาดูที่ที่เราจะแนะนำดูก่อนนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
Read More

หากิจกรรมทำย่าน ถนนข้าวสาร

หากพูดถึง ถนนข้าวสาร คนส่วนใหญ่ทั้งที่ไม่ใช่สายเที่ยว และสายเที่ยวตัวพ่อตัวแม่ ต่างก็ต้องนึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขยามราตรี แสงสียามค่ำคืน แต่วันนี้เราจะมาหากิจกรรมทำช่วงกลางวันย่าน ถนนข้าวสาร กันค่ะ
Read More

ถนนข้าวสาร แหล่งรวมที่พักราคาประหยัด

ถนนข้าวสาร ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ชาวต่างชาติ และคนไทยรู้จักกันดี จนทำให้ต้องมีที่พัก โฮสเทล ต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย วันนี้เราจึงรวบรวมที่พักราคาประหยัดตาม ถนนข้าวสาร มาฝากทุกคนค่ะ
Read More

แนะนำแหล่งอาหารย่านบางลำพู พร้อม โฮสเทล ราคาประหยัด

บางลำพูถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ชาวไทย และต่างชาตินิยมมาเที่ยว รวมถึงเป็นลายแทงร้านอาหารเด็ด ๆ อยู่หลายร้าน และยังมี โฮสเทล มากมายให้เลือก เรียกได้ว่ามาแล้วไม่ทำให้ใครผิดหวัง ต้องมาซ้ำกันอีกแน่นอน
Read More

อยู่ Muay Thai Hostel คืนเดียว เที่ยวให้ครบ

ได้หยุดทั้งที แต่มีเวลาพักผ่อนแค่วันเดียว เจอรถติดในกรุงเทพก็แทบหมดอารมณ์เที่ยว แต่ไหน ๆ ก็ออกมาหาที่พักที่ Muay Thai Hostel แล้ว เรามาหาที่เที่ยวให้ครบจบใน 1 วันกันค่ะ
Read More

ข้อควรระวัง เมื่อคุณจะเริ่มออกไปท่องเที่ยว

การท่องเที่ยวไปที่ไหน ไม่ว่าจะเป็นในไทย หรือต่างประเทศ ให้มี ความสุข ความสนุก ความปลอดภัย ก็ต้องคำนึกถึงปัจัยหลาย ๆ อย่างด้วย ซึ่งวันนี้เรามี ความรู้ หรือ เกล็ดเล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝาก ซึ่งจะเป็นอย่างไรลอง
Read More

จัดทริปไหว้พระย่าน ถนนข้าวสาร

สำหรับใครต้องการอยากจัดทริปบุญ โดยการเที่ยววัด ฟังธรรม ถ่ายรูปสวย ๆ หรือไปดูสถาปัตยกรรม โบราณ ที่ยังคงหลงเหลือ จารึกหลักฐานประวัติศาสตร์ ที่ยังคงไว้ไม่เสื่อมคลาย วันนี้เราจะพาไปรู้จักวัด ที่อยู่รอบ ๆ
Read More

ผัดไทย เลื่องชื่อย่านประตูผี

ผัดไทย หนึ่งในเมนูอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของชาติ ต้องมีชื่อ “ผัดไทย” เป็นลำดับต้น ๆ รสชาติกลมกล่อมเฉพาะตัว ทำให้ผัดไทยกลายเป็นสุดยอดเมนูที่ไม่ว่านักท่องเที่ยวชาติไหนมาเที่ยวเมืองไทยแล้วเป็นอันต้องลิ้มลอ
Read More

กินหมูปลาร้าเจ้าเด็ดราชดำเนิน ก่อนไปพัก Muay Thai Hostel

คงจะมีหลายคนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ชอบกินหมูปลาร้า และต้องเป็นหมูปลาร้าเจ้าเด็ดราชดำเนินเท่านั้น เพราะที่นี่เขามีชื่อเสียงด้านนี้มานาน ใครผ่านไปผ่านมาช่วงกลางคืน หรือนักท่องเที่ยวยามราตรีเป็นต้องแวะทานให
Read More

แนะนำ “หอสมุดเมืองกรุงเทพฯ” แหล่งความรู้จัดเต็มย่านข้าวสาร

เอาใจคอหนังสือ ผู้รักการอ่านทั้งหลาย มาแนะนำ ทำความรู้จักกับ
Read More

เตรียมของเดินเที่ยวในกรุงควรมีอะไรบ้างนะ

สำหรับ วัยรุ่น หรือ หนุ่มๆสาวๆ สายเที่ยว มือใหม่แล้ว กำลังนึกอยู่ว่าการออกไปเดินเล่น ชมวิวเมืองในกรุงนั้น เราควรหยิบสิ่งของหรืออุปกรณ์ อะไรติดตัวเราไปบ้าง สำหรับการ เที่ยว ในกรุงไม่ว่าจะเป็นตอนเช้า หร
Read More

พักผ่อนสบายๆ ย่าน Muay Thai Hostel

หากกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในกรุงเทพ แนะนำถนนพระอาทิตย์ ถนนที่รวมความเป็นมาตั้งแต่อดีต รวมเข้ากับปัจจุบันได้อย่างลงตัว แลนมาร์คสำคัญย่านนี้ รวมไปถึงที่พักราคาถูก แต่คุณภาพเต็มๆ กับ Muay Thai Hostel
Read More

Street Food อิ่ม อร่อย ที่ถนนข้าวสาร

กรุงเทพฯ ถือเป็นสวรรค์แห่งอาหารริมทาง ( Street Food ) ติดอันดับ 1 ของโลกจากการจัดอันดับของ CNN ซึ่งย่านถนนข้าวสารก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่น่าสนใจ ดังนั้นเราจะพาไปตะลอนชิมความอร่อยที่ร้าน Street Food ถนนข้
Read More

กิน เที่ยวรอบกรุง นอนสบายพุงที่ Muay Thai Hostel

กรุงเทพฯ ถือเป็นสถานที่ที่มีที่กิน ที่เที่ยว ครบจบในจังหวัดเดียว และก็มี Hostel ให้พักไม่น้อยเช่นกัน ซึ่งที่ที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ถูกรวมไว้ใกล้ ๆ กัน สามารถกิน เที่ยว นอน จบครบใน 1 วันได้แบบชิล ๆ เลยค่
Read More

สงกรานต์นี้หา Hostel พักกันเถอะ

กรุงเทพฯ เป็นเมืองหลวงของแหล่งท่องเที่ยว และที่พักมากมาย หากแบคแพคเกอร์ หรือเพื่อน ๆ คนไหนอยากเปลี่ยนบรรยากาศ เราก็อยากแนะนำ Hostel ห้องพัก ที่เดินทางสะดวกในกรุงเทพฯ มาฝากกันค่ะ
Read More

12 สถานที่ท่องเที่ยวกรุงเทพฯ

สำหรับนักท่องเที่ยว ที่จะมาเที่ยวกรุงเทพฯ หรือ คิดจะเที่ยวในกรุงเทพฯ นั้น มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งเยาวราช วัดวาอารามมากมาย และร้านอาหารต่าง ๆ มีมากมายเช่นกัน วันนี้เราจะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว
Read More

พัก Muay Thai Hostel ใกล้ท่าเรือไหนบ้าง

ที่พัก Muay Thai Hostel เป็นที่พักราคาถูก สะดวกสบาย ครบครัน และใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เยอะมาก แต่จะมีใครรู้บ้างว่าพักที่นี่แล้วจะอยู่ใกล้ท่าเรือไหน และท่าเรือเหล่านั้นมีเรือที่จะสามารถพาเราไปไหนได้
Read More

ปลดล็อกดาวน์แล้วมาเที่ยวกันเถอะ

ถนนข้าวสาร เป็นถนนที่นักท่องเที่ยวรู้จักเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าถ้ามาเหยียบเมืองไทยแล้วต้องมา Check-in ให้ได้ แน่นอนว่ามีร้านอาหารเพียบ ใครมาก็เตรียมท้องให้พร้อมยันโต้รุ่ง เมื่อกรุงเทพปลดล็อกดาวแล้วเรา
Read More

อากาศร้อนๆ มานอนพักที่ Muay Thai Hostel

ประเทศไทยเริ่มเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ อยู่บ้านไปก็คงร้อนน่าดู แต่เรามีที่แนะนำดีๆ ที่สามารถคลายร้อนให้กับทุกคนได้ นั่นก็คือ Muay Thai Hostel โฮสเทลที่เป็นทั้งโรงแรมและฟิตเนส อีกทั้งรอบๆ โฮสเทลยั
Read More

เที่ยวไหว้พระรอบเกาะรัตนโกสินทร์

หากเพื่อน ๆ มีแผนจะมาไหว้พระ 9 วัด เราขอแนะนำวัด แถวย่านเกาะรัตนโกสินทร์ เพราะด้วยวัดที่มีมากมายไม่ไกลจากกัน เดินทางสะดวก ในการมาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง คนรัก และครอบครัว
Read More

ถนนข้าวสาร ตลาดคนเดินยามราตรี

เอาล่ะ เพื่อน ๆ อาจจะรู้จักถนนข้าวสาร ตอนกลางวัน กันมามากพอแล้ว เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ ถนนข้าวสาร ตอนกลางคืน แบบคร่าว ๆ ให้เพื่อน ๆ รู้จักถนนข้าวสารกันมากขึ้นค่ะ
Read More

เตรียมพร้อม ก่อนการท่องเที่ยว

สำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่แล้ว การเตรียมความพร้อมสำหรับท่องเที่ยวเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง แต่สำหรับมือใหม่คงไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มจากขั้นตอนไหนเป็นขั้นตอนแรก วันนี้เรามีวิธีการเตรียมตัวมาแนะนำกัน
Read More

One Day Trip เที่ยวย่านถนนพระอาทิตย์

หากคุณมีเวลาพักผ่อนแค่เพียงหนึ่งวัน แล้วไม่อยากไปไหนไกล ก็สามารถ ตะลุยเที่ยวถนนพระอาทิตย์ได้ โดยไม่ต้องออกเดินทางไกลให้เหนื่อยอีกแล้ว จบในที่เดียว แถมยังมีที่พักให้บริการตั้งมากมายให้เลือก
Read More

เที่ยวกรุงเทพแบบชิลๆ พร้อมนอนพักที่ Muaythai Hostel

ออกไปดูข้างนอกห้องบ้างว่าที่เที่ยวเขาไปถึงไหนกันแล้ว สถานที่เที่ยวในกรุงเทพมีเยอะแยะมากมายให้เลือก วันนี้เรามาดูกันว่าจะพาทุกคนไปเที่ยวสถานที่ไหนกันบ้างในกรุงเทพ พร้อมนอนพักที่ Muaythai hostel ราคาย่อ
Read More

ที่มาของ ถนนข้าวสาร

ถนนข้าวสาร (Khaosan Road) ถือเป็นถนนที่มีประวัติมายาวนาน แต่เพิ่งขึ้นชื่อเกี่ยวกับที่เที่ยวเมื่อไม่กี่สิบปีนี้เอง แถมยังมีโฮสเทลราคาไม่แรงอีกด้วย เป็นสถานที่ที่ถูกใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ แต่ที่มาที
Read More

หลบร้อนในคาเฟ่ ย่านถนนข้าวสาร

ประเทศไทย ได้เข้าสู่หน้าร้อน อย่างเต็มตัวกันแล้วนะคะ ถึงมันจะร้อนทุกวันก็เถอะ 5555 เพื่อน ๆ มีลิสที่เที่ยว หลบร้อนกันรึยังคะ ถ้ายังไม่มีทางเราขอแนะนำ สถานที่เที่ยวสายคาเฟ่ ติดแอร์ฉ่ำ ๆ หลบร้อนที่ถนนข้
Read More

พักผ่อนชิลล์ๆ ง่ายๆ สไตล์อินดี้

บทความนี้ เหมาะสำหรับเหล่าคนที่มีความอินดี้ ซึ่งภายใต้ความสายอินดี้ที่ผู้เขียนว่านั้น จะเป็นกลุ่ม เดี่ยว หรือครอบครัวอินดี้ ก็ถือว่าเข้าเกณฑ์หมดนั่นแหละ ขอแค่อยู่ ๆ ก็เกิดอยากจะเก็บกระเป๋าไปเที่ยว โดย
Read More

เที่ยวข้าวสาร ตอนกลางวัน

หากพูดถึงถนนข้าวสาร คนส่วนใหญ่ทั้งที่ไม่ใช่สายเที่ยว และสายนักรบราตรี ต่างก็ต้องนึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขกับแสงสียามค่ำคืน แต่วันนี้เราจะมานำเสนอถนนข้าวสารกันอีกมุมนึง มาดูกันว่าถนนข้าวสารตอนกลางวัน ม
Read More

10 ที่พักราคาหลักร้อย ย่านถนนข้าวสาร

ย่านถนนข้าวสารเป็นสถานที่เลื่องชื่อเกี่ยวกับเที่ยวกลางคืน แต่ยังมีอีกสถานที่หนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันนั่นก็คือ โรงแรมหรือที่พักที่ใกล้สถานบันเทิงยามราตรี ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสายปาร์ตี้ด้วย
Read More

ชี้พิกัดร้านดัง ย่านข้าวสาร

สายเที่ยวกลางคืน สายปาร์ตี้ ต้องเซ็งไปตามๆกัน กับช่วง โควิด 19  ที่กลับมาระบาดอีกรอบ ร้านในถนนข้าวสาร หลายๆ ร้านยังไม่เปิดให้บริการ เนื่องจากต้องปฏิบัติตามมาตรการ ร้านดัง ย่านข้าวสาร ก็เช่นกัน
Read More

พักมวยไทยโฮสเทลไม่มีเบื่อแน่นอน

ถนนข้าวสารถือเป็นอีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวระดับโลกที่อยู่ใกล้มวยไทยโฮสเทล ในแต่ละวันมีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก แต่จะมีใครรู้บ้างว่าที่ถนนข้าวสารมีร้านอาหารและผับ บาร์ให้เลือกมากมาย ถ้าสายเที่ยวคนไหนหิวก็
Read More

ทริปกรุงเทพฯ เตรียมอะไรบ้าง

หากคิดจะไปเที่ยวสักที่นึง แล้วรู้สึกว่าเบื่อกับ ทะเล ชายหาดสวยๆ ที่แดดร้อนๆ ไม่อยากเดินทางไกล เสียเวลากับการเดินทาง หรือเบื่อกับบรรยากาศดีๆ ธรรมชาติสวยๆแบบ ภูเขา อุทยานต่างๆแล้วละก็ วันนี้เราขอแนะนำให
Read More

นอนพักที่นี่ มวยไทยโฮสเทล

ไม่รู้จะไปนอนที่ไหนดี มานอนที่นี่เลย มวยไทยโฮสเทล ใกล้ข้าวสาร เดินทางสะดวก มีที่จอดรถครบ สิ่งอำนวยความสะดวกสุดปัง มีฟิตเนส 24 ชั่วโมงด้วยนะ สำหรับสายเฮลตี้คือห้ามพลาด สำหรับที่พักดี ๆ แบบนี้ เราจะมารี
Read More

พักที่ไหนดี ข้าวสาร

อยากจะไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนที่ ข้าวสาร แต่ยังไม่มีที่พักเลย พักที่ไหนดี ราคาไม่แรง ไม่ต้องเป็นห่วงเลยจ้า เพราะแถวข้าวสารมีที่พักดี ๆ ปลอดภัยหายห่วง นั่นก็คือ มวยไทยโฮสเทล (Muay Thai Hostel) อยู่ใกล้แห
Read More

ถนนข้าวสาร มีอะไรน่าเที่ยว

เมื่อพูดถึงถนนข้าวสาร ก็คงจะนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยงแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ที่มีชาวต่างชาติของทาเที่ยวกัน มีผับและร้านอาหารมากมาย เมืองแห่งแสงสี แต่ถนนข้าวสารก็ไม่ได้มีแค่ร้านอาหาร หรือผับนะ ยังมีที่เที่ยว
Read More

มวยไทย โฮสเทล ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว

ที่พักดีราคาหลักร้อย แถมยังใกล้ใจกลางเมือง จะไปเที่ยวที่ไหนก็สะดวกสุด ๆ อีกต่างหาก เราขอแนะนำที่นี่เลย มวยไทย โฮสเทล Muay Thai Hostel สถานที่นี้จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็
Read More

รวม 10 โฮสเทลน่าพัก ในกรุงเทพ

คนต่างจังหวัดที่มาเที่ยวในกรุงเทพ หรือแม้แต่คนกรุงเทพที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศการนอน คงเคยมีความคิดว่า จะพักที่ไหนดีนะ อยากได้ที่พักสวย ๆ ราคาไม่แพงมาก แต่ก็คิดไม่ออกว่าจะเลือกที่ไหนดี วันนี้เรามีที่โฮสเ
Read More

อกหัก หนีเรื่องรัก ๆ มาพักที่ มวยไทย โฮสเทล

อกหัก เป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัว และคนรอบข้างแน่นอน คงต้องหาที่พักใจซักหน่อย ถ้าใครอยู่แถว ถนนพระอาทิตย์ หรือมีแผนอยากมาแถวนี้ลงมาที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay thai Hostel ) มา พักใจ กันซักหน
Read More

เที่ยวกรุงเทพแบบ lonely แล้วแวะพักที่ Muay Thai Hostel

อยู่อย่างคนเหงา ๆ อยู่กับความเดียวดาย แม้ใครจะมองว่าทุกข์ แต่ฉันกลับสุขใจ แน่นอนค่ะว่าอยู่คนเดียวก็แฮปปี้ได้ เที่ยวคนเดียวก็เท่ดี อยากจะไปไหนมาไหนก็ไม่ต้องคอยมารอใคร ไม่ต้องตีกับใครเรื่องอาหาร ว่ามื้อ
Read More

สิ้นปีนี้เที่ยวไหนดีนะ

อีกไม่นานก็ใกล้จะถึงช่วงเทศกาลปีใหม่แล้ว แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี จะเดินทางไปต่างจังหวัดก็กลัวว่าจะเดินทางลำบาก วันนี้เรามีที่เที่ยวดี ๆ ในกรุงเทพที่มีทั้งเดินทางง่าย อาหารอร่อย มีที่ถ่ายรู
Read More

Muay Thai มี Hostel นะรู้ยัง?!

เอ๊ะ! Muay Thai ไม่ได้เป็นพวกยิมหรือฟิตเนสเหรอ เราขอบอกก่อนว่าเขามี Hostel ด้วยนะจ๊ะ ยังไม่พอ Hostel นี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างข้าวสารอีกด้วย งานนี้ถ้าใครได้มาพักล่ะก็จะต้องติดใจแน่ ๆ เพราะที่
Read More

2 วัน 1 คืน at Muay thai Hostel

มวยไทย โฮสเทล (Muay thai hostel) ที่พักสุดชิคย่านถนนพระอาทิตย์ กับบรรยากาศที่ชวนให้นึกถึงความหลังในวัยเด็ก ให้ความรู้สึกคล้ายวันแรกที่เรากำลังย้ายเข้าไปอยู่หอในของโรงเรียน มีเพื่อน ๆ ที่เรายังไม่
Read More

ที่พักดีมีอาหารตาเพียบ!

สาว ๆ หนุ่ม ๆ ถ้าใครกำลังมองหาที่พักกันอยู่ละก็ เรามีที่พักดี ๆ มาฝาก นอกจากจะสะอาดแล้วยังมีอาหารตาเพียบ!
Read More

Hostel ที่พัก เดินทางสะดวก สำหรับ แบคแพคเกอร์

กรุงเทพฯ เป็น เมืองหลวง ของ แหล่งท่องเที่ยว และ ที่พัก มากมาย หาก แบคแพคเกอร์ หรือเพื่อน ๆ คนไหนอยากเปลี่ยน บรรยากาศ เราก็อยากแนะนำ Hostel ห้องพัก ที่ เดินทางสะดวก ในกรุงเทพฯ มาฝากกันค่ะ
Read More

Hostel ห้องพัก ราคาประหยัด ที่น่าสนใจใน กรุงเทพฯ

เทรนด์การท่องเที่ยวคนเดียว เป็นเทรนด์ที่ฮิตกันมากในปัจจุบัน หากใครที่อยู่ต่างจังหวัด หรือในกรุงเทพฯ และอยากได้ที่พักในราคาไม่แพง เราจึงรวบรวม Hostel โฮสเทล ห้องพัก ราคาประหยัด ที่น่าสนใจใน กรุงเทพฯ
Read More

เที่ยวผับดังย่านข้าวสารว่ามีร้านน่าไปโดนบ้าง

เมื่อพูดถึงถนนข้าวสาร บางคนก็จะคิดถึงสถาณที่บันเทิง พับ บาร์ หรือร้านที่สำหรับนั่งชิลล์ ฟังเพลงกับอาหารอร่อย ๆ ซึ่งที่ถนนข้าวสารก็มีให้เลือกมากมายเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นแนวไหนมีหมด หลากหลายสไตล์เลย
Read More

นิทรรศการ แสง สี เสียง @ ถนน ข้าวสาร Khao San Hide and seek

บอกเล่า เรื่องราว บน ถนน ข้าวสาร ย่านปาร์ตี้ ผ่าน นิทรรศการ แสง สี เสียง ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง โปรเจกต์งานศิลปะ ถ่ายทอดจาก ศิลปิน มากมายหลายตา พร้อมมอบ ประสบการณ์ แบบใหม่ บนถนนที่คุ้นเคย
Read More

One Day Trip ตะลุยเที่ยวถนนพระอาทิตย์

หากคุณมีเวลาพักผ่อนแค่เพียงหนึ่งวัน แล้วไม่อยากไปไหนไกล ก็สามารถ ตะลุยเที่ยวถนนพระอาทิตย์ได้ โดยไม่ต้องออกเดินทางไกลให้เหนื่อยอีกแล้ว จบในที่เดียว แถมยังมีที่พักให้บริการตั้งมากมายให้เลือก
Read More

เที่ยวกรุงเทพแบบคนเหงาๆ พร้อมนอนพักที่ muay thai hostel

ออกไปดูข้างนอกห้องบ้างว่า เขาไปถึงไหนกันแล้ว เหงาไปก็เท่านั้น สถานที่เที่ยวในกรุงเทพมีมากมาย วันนี้เรามาดูกันว่า สาวขี้เหงา จะพาทุกคนไปเที่ยวสถานที่ไหนกันบ้างในกรุงเทพ พร้อมนอนพักที่ muay thai hostel
Read More

ดั่งเดิมบน เกาะรัตนโกสินทร์

พื้นที่ตั้งเกาะรัตนโกสินทร์ในอดีตคือตำบลบางกอกซึ่งมีพื้นที่ทั้งฝั่งกรุงเทพมหานคร และฝั่งธนบุรี รวมเป็นแผ่นดิน
Read More

พักผ่อนชิลๆ ย่านถนนพระอาทิตย์ พร้อมนอนพัก กับโรงแรม Muay Thai Hostel

หากกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในกรุงเทพ แนะนำ ถนนพระอาทิตย์ ถนนที่รวมความเป็นมาตั้งแต่อดีต รวมเข้ากับปัจจุบันได้อย่างลงตัว แลนมาร์คสำคัญย่านนี้ รวมไปถึงที่พักราคาถูก แต่คุณภาพคับแก้วกับ Muay Thai Hostel
Read More

พัก Muay Thai Hostels เที่ยวท่าไหนได้บ้าง

ที่พัก Muay Thai Hostels เป็นที่พักในราคาถูก ความสะดวกสบาย ครบครัน และใกล้แหล่ง ท่องเที่ยวต่าง ๆ เยอะมาก ทั้งเดินรอบ ท้องสนามหลวง นี้เพียงแค่ รอบบริเวณเท่านั้น
Read More

รีวิว 10 ที่พัก โรงแรมราคาหลักร้อย ย่านถนนข้าวสาร สายเที่ยวห้ามพลาด

เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ถนนข้าวสาร ยังอีกสถานที่หนึ่ง ที่ได้รับความนิยม ไม่แพ้กัน นั่นคือ โรงแรม ที่พัก ใกล้สถานบันเทิง ยามราตรี ไหนจะอาหารสตรีทฟู้ด เครื่องดื่ม เครื่องแต่งกาย เรียกได้ว่า ครบ จบในที่เดี
Read More

ร้านกาแฟ กับวันสบายๆ แสนสุดชิลล์ ใกล้ ถนนข้าวสาร

หากใครกำลังมีความต้องการ อยากมานั่งถ่ายรูป ร้านกาแฟ สวยๆ พร้อมจิบกาแฟ ขนมปังนุ่มๆ ในวันหยุดที่ แสนสุดชิลล์ แต่ต้องการพิกัดอยู่แถวๆ ใกล้กับ ถนนข้าวสาร เชื่อว่า บทความ นี้ ท่านต้องสนใจ อย่างแน่นอน
Read More

เที่ยวฝั่งพระนคร สุดเพลินในหนึ่งวันและ Hostel สุดหรู

การท่องเที่ยวจะต้องลุกเป็นไฟเมื่อ สถานที่เด็ด ฝั่งพระนคร ที่บอกได้เลยว่า เป็นที่ท่องเที่ยวที่มีมากเป็นแหล่งรวม Hostel และร้านอาหารสุดอร่อย พร้อมกับวัดวาอารามที่สวยสดงดงาม วันนี้เรามาเช็คอินที่ ฝั่งพระ
Read More

ตามรอย เที่ยววัดบนเหรียญ 10 บาท กันเถอะ

เราทุกคน คงจะคุ้นตากับลวดลายบนเหรียญกษาปณ์ 10 บาท เคยสงสัยกันใช่ไหมว่า วัดที่อยู่ในภาพนั้น คือวัดอะไร วันนี้ เราจะมาแก้ไขความจริงตรงนี้ให้กระจ่าง เพราะวัดแห่งนี้ ตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากถนนข้าวสารเลย
Read More

ถนนข้าวสารโฉมใหม่มีร้านไหนน่าไปโดนบ้าง

ถนนข้าวสาร เป็นถนนที่นักท่องเที่ยวรู้จักเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าถ้ามาเหยียบเมืองไทยแล้วต้องมา Check-in ให้ได้ แน่นอนว่ามีร้านอาหารเพียบ ใครมาก็เตรียมท้องให้พร้อมยันโต้รุ่ง
Read More

เที่ยวรอบเกาะรัตนโกสินทร์

สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพ ทั้งเยาวราช หรือร้านอาหารต่างๆ มีมากมายแต่ใครจะไปรู้ว่าที่เที่ยวบนเกาะรัตนโกสินทร์ ก็มีมากมาย ถ้าอยากรู้จักวันนี้มาอ่านบทความของเรา เราจะพาเที่ยวเกาะรัตน์โกสินทร์ กัน
Read More

เที่ยววัด ไหว้พระ รอบถนนข้าวสาร

สำหรับใครต้องการอยากจัดทริปบุญ โดยการเที่ยววัด ฟังธรรม หรือไปดูสถาปัตยกรรม โบราณ ที่ยังคงหลงเหลือ จารึกหลักฐานประวัติศาสตร์ ที่ยังคงไว้ไม่เสื่อมคลาย วันนี้เราจะพาไปรู้จักวัด ที่อยู่รอบๆ ถนนข้าวสารกัน
Read More

ต้นกำเนิด ถนนข้าวสาร

ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) เป็นถนนในท้องที่แขวงตลาดยอด เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร มีระยะทางเริ่มตั้งแต่ถนนจักรพงษ์หน้าวัดชนะสงคราม ไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ จนถึงถนนตะนาวใกล้สี่แยกคอกวัว
Read More

เช็คอิน ถนนข้าวสาร ที่กิน ที่เที่ยว ที่พักเพียบ

ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง ของกินแสนอร่อย นั่งชิลกับเพื่อนๆ ดูผู้คนเดินผ่านไปมา หรือปาร์ตี้ยามค่ำคืน อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้บนถนนแหล่งรวมแบ็คแพ็กเกอร์แห่งนี้ ที่ย่าน ถนน ข้าวสาร นั่นเอง
Read More

แนะนำ แหล่งท่องเที่ยวย่านถนนข้าวสาร

กรุงเทพมหานคร ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวของชาวไทย และต่างชาติมาก มีแหล่งย่านมากมายให้ท่องเที่ยว วันนี้เราจะมาแนะนำแหล่งท่องเที่ยว ย่านถนนข้าวสาร กัน ว่าจะมีร้านไหน หรือ อะไร ที่น่าสนใจแค่ไหน ลองมาติดตา
Read More

เรื่องมหัศจรรย์ ตำนานยักษ์วัดโพธิ์

จากตำนานเล่าขานเกี่ยวกับ ตำนานวัดโพธิ์ ที่ใครๆ ต้องรู้จักและเคยได้ยินกัน นั่นก็คือ ตำนานรูปปั้นหินยักษ์ ที่คอยปกปักษ์รักษาอยู่แถวปากประตูทางเข้าวัด แท้จริงแล้ว ตำนานเหล่านั้น มีที่มาที่ไปอย่างไรกัน
Read More

เดินเที่ยวถนนข้าวสารลองไปดูแล้วจะติดใจ

หากถามว่าถนนเส้นไหนในกรุงเทพที่เป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติมากที่สุด เชื่อว่า ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) ต้องเป็นคำตอบแรกๆ อย่างแน่นอน
Read More

ถนนข้าวสาร สถานที่เที่ยวสุดโปรดของชาวต่างชาติ

เชื่อว่าหลายท่านที่มา ถนนข้าวสาร จะคุ้นเคยกับชาวต่างชาติที่เดินสวนกกันไปมาอย่างแน่นอน เพราะว่าที่ถนนเส้นนี้เหมือนจุดเริ่มต้นสำหรับการไปท่องเที่ยวแรกในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ที่มีครบ ทั้ง ที่พัก ร้านอาหา
Read More

สถานที่ ที่ชาวต่างชาติชอบต้องมา

หากพูดถึงสถานที่ที่ชาวต่างชาติต้องมาในประเทศไทยของเรา มีหลากหลายแหล่งมาก ไม่ว่าจะเป็น น้ำตก ทะเล แต่วันนี้เราจะมาบอกสถานที่ในกรุงเทพมหานครที่ชาวต่างชาติต้องมาและมีที่พักสุดฟินมาบอกกัน
Read More

ย่านถนนข้าวสาร สวรรค์ของนักท่องเที่ยว

คุณรู้หรือไม่ ประเทศไทย ติดอันดับต้นๆ ของ Street Food ที่ทั้งราคาถูกและอร่อยที่สุดในโลก หนึ่งในย่าน Street Food ที่มีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ ต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง นั่นคือ ย่านถนนข้าวสาร
Read More

Muaythai Hostel

98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
Tel : 02 629 2313