บทความ


โฮสเทล ข้าวสาร ราคาไม่แพง เดินทางสะดวก ขอแนะนำ มวยไทย โฮสเทล

หากคุณชอบเดินทาง เป็นสายปาร์ตี้ มาเที่ยวในเมืองบ่อย ๆ แต่ไม่เดินทางดึก ๆ โฮสเมล นี่แหละคือคำตอบ เมาไหน นอนนั่น เราจึงมาบอกต่อ โฮสเทล ข้าวสาร ราคาไม่แพง เดินทางสะดวก ขอแนะนำ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai H
Read More

ทำไมต้องเลือกไป พักโฮสเทล นั่นมีอะไรดี?

โฮสเทล ถือว่าเป็น ที่พัก ที่นักท่องเที่ยว หลาย ๆ คนเลือกไปใช้บริการ และยังเป็นที่พัก ที่ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลาย แต่แล้ว ทำไมต้องเลือกไป พักโฮสเทล นั่นมีอะไรดี? มาดูกันเลย
Read More

ข้อดีกับการเลือก พักโฮสเทล ดีอย่างไร

สำหรับ พักโฮสเทล ที่เป็นที่พัก ที่ตอบโจทย์ ของใครหลาย ๆ คน อย่าง นักท่องเที่ยว นักเดินทาง ในเรื่องของ ราคาประหยัด และถูก อีกทั้งยังมี สิ่งอำนวยความสะดวก ขั้นพื้นฐาน และวันนี้เราจะมาแนะนำ ข้อดีกับการเล
Read More

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการพักโฮสเทล

หากใครที่เป็นสายท่องเที่ยว ชอบเดินทาง หลาย ๆ คน ก็คงจะเลือกที่พัก ที่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว อย่างการพักโฮสเทล ที่มีราคาประหยัด และตอบโจทย์ ฉะนั้นมาดูกันว่า เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ การพัก โฮสเทล ควรรู้อะ
Read More

เรื่องน่ารู้ที่ นักท่องเที่ยว ชอบในการเข้า พักโฮสเทล

หากพูดถึงการเดินทาง ที่พัก ถือเป็นปัจจัยหลัก ที่สำคัญอย่างมาก ซึ่งหลาย ๆ คน ก็มักจะเลือก พักโฮสเทล มากกว่าโรงแรม เพราะว่ามี ราคาถูก ประหยัด ราคาย่อมเยา ดังนั้นมาดู เรื่องน่ารู้ที่ นักท่องเที่ยว ชอบในก
Read More

เชื่อเถอะ สักครั้งในชีวิต ลองแวะมาพักที่ มวยไทย โฮสเทล

หากพูดถึงคำว่า โฮสเทล แล้ว หลาย ๆ คน คงจะกล้า ๆ กลัว ๆ ไม่รู้ว่าจะนอนดีไหม หรือหากจะต้องเจอคนแปลกหน้า เราจะปลอดภัยหรือเปล่า อาจจะไม่ดีเท่าโรงแรมหรู 5 ดาว แต่บอกเลยว่า เชื่อเถอะ สักครั้งในชีวิต ลองแวะม
Read More

เหตุผลคนเหงา ที่ควรไปนอน พักโฮสเทล กันสักครั้ง

โฮสเทล ที่มักจะเป็น ตัวเลือกแรกที่ นักท่องเที่ยว มักจะเลือกเป็นที่นอน เพราะว่ามี ราคาประหยัด อีกทั้งยังเป็นที่รวมตัวของ นักเดินทาง กันอีกด้วย ดังนั้นมาดู เหตุผลคนเหงา ที่ควรไปนอน พักโฮสเทล กันสักครั้ง
Read More

ประโยชน์ของการพัก โฮสเทลราคาประหยัด

โฮสเทลราคาประหยัด ( Hostel ) เป็น ที่ พัก รูป แบบ หนึ่ง ที่ มัก จะ มี ราคา ประหยัด และ เหมาะ สำหรับ นัก เดิน ทาง ที่ มอง หา ที่ พัก ที่ คุ้ม ค่า โฮสเทล ( Hostel ) มัก เป็น ที่พัก ร่วม กับ ผู้อื่นโดย ม
Read More

เหตุผลว่าทำไม นักท่องเที่ยว ถึงเลือกเข้า พักโฮสเทล

ในปัจจุบันที่มี โฮสเทล เปิดค่อนข้างที่จะเยอะมาก เพราะว่าการเข้า พักโฮสเทล นั้นมี ราคาถูก ประหยัด จึงทำให้เข้าถึงได้ง่าย จึงเป็น เหตุผลว่าทำไม นักท่องเที่ยว ถึงเลือกเข้า พักโฮสเทล แต่ก็ยังมีข้อดี อีกมา
Read More

คำแนะนำสำหรับนักเดินทางครั้งแรก การเลือกโฮสเทล ที่เหมาะสม

สำหรับ นักเดินทางครั้งแรก โอกาสใน การเลือกโฮสเทล อาจเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น และ ล้นหลาม โฮสเทล นำเสนอตัวเลือก ที่ยอดเยี่ยม สำหรับ นักผจญภัย ที่ใส่ใจ เรื่องงบประมาณ ที่กำลังมองหาประสบการณ์ การเดินทาง
Read More

ที่พักโฮสเทล แตกต่างจากโรงแรมอย่างไร

หากใครที่เป็นสายท่องเที่ยว ชอบเดินทาง หลาย ๆ คน ก็คงจะเลือกที่พัก ที่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว อย่างการพักโฮสเทล ที่มีราคาประหยัด และตอบโจทย์ ฉะนั้นมาดูกันว่า โฮสเทล มีอะไรน่าสนใจบ้าง
Read More

มวยไทยโฮสเทล ที่พักราคาประหยัด ย่านถนนข้าวสาร

หากใครที่เป็นสายท่องเที่ยว ชอบเดินทาง หลาย ๆ คน ก็คงจะเลือกที่พัก ที่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว อย่างการพักโฮสเทล ที่มีราคาประหยัด และตอบโจทย์ ฉะนั้นมาดูกันว่า โฮสเทล มีอะไรน่าสนใจบ้าง
Read More

ประโยชน์ของการเข้า พักโฮสเทล มีดีอย่างไร

บอกได้เลยว่า หากใครที่ได้เข้ามา พักโฮสเทล เป็นต้องติดใจกัน อย่างแน่นอน เพราะว่า โฮสเทล มักจะอยู่ใกล้กับ แหล่งท่องเที่ยว แหล่งของกิน เดินทางสะดวก ที่สำคัญ ราคาประหยัด วันนี้เราจึงได้รวม ประโยชน์ของการเ
Read More

เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับ ที่พักโฮสเทล ที่พักราคาประหยัด

สำหรับ นักท่องเที่ยว หรือ แบ็คแพ็คเกอร์ ที่ต้องการ ที่พักราคาประหยัด ที่พักประเภทอย่าง ที่พักโฮสเทล ก็เป็นที่พัก ที่ตอบโจทย์ ความต้องการสำหรับคนที่ อยากจะพัก ในราคาแบบไม่แพง ดังนั้นมาดู เรื่องน่ารู้ เ
Read More

เคล็ดลับ การเดินทางแบบประหยัด ด้วยการเข้าพักที่โฮสเทล

การเดินทางแบบประหยัด ไม่ได้ หมายถึง การเสียสละ ความสะดวกสบาย หรือ พลาดประสบการณ์ ที่น่าจดจำ โฮสเทล ซึ่งมีราคาที่ เอื้อมถึง และ บรรยากาศ ที่มีชีวิตชีวา เป็นตัวเลือก ที่ยอดเยี่ยม สำหรับ นักเดินทาง
Read More

วิธีหาโฮสเทล ที่ดีที่สุดสำหรับงบประมาณและความชอบของคุณ

วิธีหาโฮสเทล เสนอตัวเลือก ที่พักราคาไม่แพง และ เป็นกันเอง สำหรับ นักเดินทางทั่วโลก ไม่ว่าคุณ จะเป็นแบ็คแพ็คเกอร์ นักเดินทางคนเดียว หรือ เพียงแค่ ต้องการประหยัดค่าที่พัก การเข้าพักในโฮสเทล อาจเป็นทางเล
Read More

ประเภทของโฮสเทล และการเข้าพักในรูปแบบต่าง ๆ

หลาย ๆ คน คงจะสงสัยกันใช่ไหมคะ ว่าที่พักต่าง ๆ ทำไม ถึงมีชื่อเรียกที่แตกต่างกัน วันนี้ เราจะมาดูกันค่ะ ว่า ประเภทของโฮสเทล และการเข้าพักในรูปแบบต่าง ๆ มีอะไรบ้าง และ Hotel, Hostel และ Poshtel แตกต่างก
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พักสุดเก๋ หลับสบาย ถนนข้าวสาร

เหล่านักท่องเที่ยวสายประหยัด เราก็ต้องขอแนะนำ โฮสเทลน่ารัก ๆ ราคาก็น่ารัก นั่นคือ มวยไทย โฮสเทล ที่พักสุดเก๋ หลับสบาย ถนนข้าวสาร ที่บอกเลยว่า ประทับใจอย่างแน่นอน ที่สำคัญเที่ยวสะดวก ได้เพื่อนใหม่ด้วยน
Read More

คู่มือสำหรับ นักเดินทาง คนเดียวในการเข้าพักโฮสเทล

นักเดินทาง ที่เดินทางคนเดียว เป็นประสบการณ์ การเปลี่ยนแปลง ที่ช่วยให้คุณ สำรวจโลกตามเงื่อนไข ค้นพบวัฒนธรรมใหม่ๆ และ ทำความเข้าใจตัวเอง ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น
Read More

ทำไมถึงควรลองไป พักโฮสเทล กันสักครั้ง

ช่วงนี้บอกได้เลยว่า นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ที่ชื่นชอบ การเดินทาง ก็มักจะเลือก พักโฮสเทล กันเป็นส่วนใหญ่แล้ว ทำไมถึงควรลองไป พักโฮสเทล กันสักครั้ง เราต้องมาติดตาม บทความนี้ ของเรากันเล
Read More

ที่พักโฮสเทล มีประโยชน์ ต่อการ ท่องเที่ยว ของเรา อย่างไร

ในปัจจุบัน การหาสถานที่ ท่องเที่ยว ใกล้แหล่งที่พัก มีให้เลือกมากมาย ต่อใครหลาย ๆ คน อย่างในวันนี้ บทความของเรา จะมาพูดถึง ที่พักโฮสเทล มีประโยชน์ ต่อการ ท่องเที่ยว ของเรา อย่างไร กันบ้าง
Read More

โฮสเทลกับโรงแรม พักแบบไหนที่เหมาะกับคุณ

เมื่อวางแผนการเดินทาง หนึ่งในการตัดสินใจ ที่สำคัญ ที่สุด ที่คุณต้องทำ คือ ว่าจะพักที่ไหนดี การเลือกระหว่าง โฮสเทลและโรงแรม อาจส่งผลกระทบอย่างมาก ต่อประสบการณ์ การเดินทาง งบประมาณ และ ประเภทปฏิสัมพันธ
Read More

ออกจาก Comfort Zone แล้ว ไปนอนมวยไทยโฮสเทล ดีกว่า

วันนี้อยากจะพาเพื่อน ๆ ที่ยังคง กังวล ยังมีความกลัว ไม่กล้าออกจากบ้าน เลยอยากให้ทุก ๆ คน ได้ ออกจาก Comfort Zone แล้ว ไปนอนมวยไทยโฮสเทล ดีกว่า รับรองว่า ได้เปิดประสบการณ์ การใช้ชีวิตแบบใหม่ ๆ ออกมาเจอ
Read More

จุดเด่นของการเข้า พักโฮสเทล มีอะไรน่าสนใจบ้าง

หากใครที่เป็นสาย ท่องเที่ยว ชอบเดินทาง หลาย ๆ คน ก็คงจะเลือก ที่พัก ที่ใกล้กับ แหล่งท่องเที่ยว อย่าง พักโฮสเทล ที่มี ราคาประหยัด และตอบโจทย์ ฉะนั้นมาดู จุดเด่นของการเข้า พักโฮสเทล กันว่า มีอะไรน่าสนใจ
Read More

ที่พักโฮสเทล ราคาประหยัด ที่ นักท่องเที่ยว ชื่นชอบ

สำหรับ ที่พักโฮสเทล ที่ถือเป็น ที่พัก ที่หลาย ๆ คน รุ่นใหม่ ให้ความสนใจ อย่าง นักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะ ชาวไทย หรือ ชาวต่างชาติ เลือกพัก เพราะมี ราคาประหยัด ปลอดภัย และเป็นที่ ชื่นชอบ ของทุกคน อย่างมาก
Read More

ท่องเที่ยวแบบประหยัด ด้วยการเลือกพักที่โฮสเทล

ในโลกแห่งการเดินทาง ที่ซึ่งประสบการณ์ และ การผจญภัยรออยู่ การหาวิธียืดงบประมาณของคุณ การ ท่องเที่ยวแบบประหยัด โดยไม่ลดทอน คุณภาพการเดินทางของคุณ
Read More

ทำไมนักท่องเที่ยว ถึงนอน มวยไทย โฮสเทล

การเดินทาง การท่องเที่ยว นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนต่างชื่นชอบ ได้พบเจอสิ่งใหม่ ๆ ออกไปพบเพื่อนใหม่ โดยวันนี้ เราจะมาดูกันว่า ทำไมนักท่องเที่ยว ถึงนอน มวยไทย โฮสเทล ดีอย่างไร ต้องดูเลย
Read More

วิธีเลือกโฮสเทล ยังไงให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

เมื่อเริ่มต้น การเดินทาง วิธีเลือกโฮสเทล ที่เหมาะสม เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้แน่ใจว่า จะได้รับประสบการณ์ ที่สะดวกสบาย และ สนุกสนาน สำหรับ นักเดินทางหลายคน
Read More

แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงที่โฮสเทล มีประโยชน์อย่างไร

แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงที่โฮสเทล มีประโยชน์อย่างไร โดยการเข้าพักใน โฮสเทลที่มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง สามารถมอบ สิทธิประโยชน์ มากมาย สำหรับผู้เข้าพักได้ เช่น Muay Thai Hostel Khaosan ตั้งอยู่ในก
Read More

โฮสเทลที่มีฟิตเนส มีประโยชน์อย่างไร

โฮสเทลที่มีฟิตเนส มีประโยชน์อย่างไร การเข้าพักในโฮสเทลที่มีฟิตเนส หรือ ห้องออกกำลังกาย สามารถมอบ สิทธิประโยชน์ มากมาย สำหรับนักเดินทาง และ ผู้เข้าพัก เช่น Muay Thai Hostel Khaosan ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ไ
Read More

การเข้าพักในโฮสเทลดีกว่า ในโรงแรมอย่างไร

การเข้าพักในโฮสเทลดีกว่า ในโรงแรมอย่างไร โดยดีกว่าในเรื่อง งบประมาณ และ ประเภทของประสบการณ์ ที่แสวงหาใน ระหว่างการเดินทาง เช่น Muay Thai Hostel Khaosan ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ไม่ไกลจากถนนข้าวสาร มีห้องพัก
Read More

ที่พักโฮสเทล ที่พักคู่ใจ ของ แบ็คแพ็คเกอร์

สำหรับ ที่พักโฮสเทล ที่เป็นตัวเลือก ที่ดีเยี่ยม สำหรับ นักท่องเที่ยว ที่ต้องการ ประหยัดงบ ที่อยากจะ เดินทางมา ท่องเที่ยว เพื่อค้นหา ประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่พักโฮสเทล จึงเป็น ที่พักคู่ใจ ของ แบ็คแพ็คเกอร์
Read More

แนะนำวิธี ดูแลทรัพย์สินมีค่า เมื่อเข้า พักโฮสเทล

การที่หลายๆ คนเลือก พักโฮสเทล ที่จะทำให้เราได้พักร่วมกับผู้อื่น ที่มาจากต่างถิ่น หรือเป็น คนแปลกหน้า ของกันและกัน เราจึงจะต้องระวังเรื่องของมีค่า เราขอ แนะนำวิธี ดูแลทรัพย์สินมีค่า เมื่อเข้า พักโฮสเทล
Read More

ข้อดีของการเข้าพักในโฮสเทล ที่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

ข้อดีของการเข้าพักในโฮสเทล ที่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว นั้นสามารถให้ ประโยชน์หลายประการ แก่นักเดินทาง และ ผู้ที่ต้องการ ประสบการณ์ใหม่ ๆ เช่น Muay Thai Hostel Khaosan ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ไม่ไกลจากถนนข้าวส
Read More

เหตุผลที่ ควรลองไป พักโฮสเทล สักครั้งในชีวิต

โฮสเทล จัดได้ว่า เป็นที่พัก ที่มักจะมีกลุ่ม นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติ ต่างให้ความสนใจ ในการเข้ามาพัก เพราะมี ราคาประหยัด ปลอดภัย ดังนั้นมาดู เหตุผลที่ ควรลองไป พักโฮสเทล สักครั้งในชีวิต
Read More

การพักที่โฮสเทล เหมาะสำหรับนักเดินทาง กลุ่มใดบ้าง

การพักที่โฮสเทล เหมาะสำหรับนักเดินทาง กลุ่มใดบ้าง นั้นเหมาะทุกกลุ่ม และเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับ ผู้ที่มองหาตัวเลือก ที่พักราคาย่อมเยา บรรยากาศที่เป็นกันเอง เช่น Muay Thai Hostel Khaosan ตั้งอยู่ในกรุงเทพ
Read More

ความแตกต่างระหว่าง การเข้าพักโฮสเทล กับ โรงแรม

ความแตกต่างระหว่าง การเข้าพักโฮสเทล กับ โรงแรม นั้นแม้ว่า อาจจะมีความแตกต่างกันบ้าง ในเรื่องของความหรูหรา แต่โฮสเทล ก็มีคุณภาพมาก ไม่แพ้โรงแรมที่มีราคาสูง เช่น Muay Thai Hostel Khaosan ตั้งอยู่ในกรุงเ
Read More

งบน้อยก็มีที่พักดีๆ ได้ เลือก ที่พักโฮสเทล อย่างไรให้ปลอดภัย

ปัจจุบันที่การใช้ชีวิต ของผู้คนเปลี่ยนไป อย่างธุรกิจท่องเที่ยว และ ที่พัก ที่เน้นความเรียบง่าย ประหยัด นักท่องเที่ยว มักจะเลือกที่พักใน ราคาประหยัด งบน้อยก็มีที่พักดีๆ ได้ เลือก ที่พักโฮสเทล อย่างไรให
Read More

เคล็ดลับการท่องเที่ยวแบบประหยัดด้วย ที่พักโฮสเทล

การเดินทาง ด้วยงบประมาณที่จำกัด ไม่ได้ หมายความว่า คุณต้องพลาดกับ ประสบการณ์ดีๆ ที่น่าทึ่ง หนึ่งในวิธี ที่มีประสิทธิภาพ ที่สุด ในการประหยัดเงิน ขณะท่องเที่ยว คือ การเลือก ที่พักโฮสเทล
Read More

ข้อดีโฮสเทล ในการเข้าพัก มีอะไรบ้าง

หากเพื่อน ๆ หรือ นักท่องเที่ยว คนใด ที่กำลังมองหา แต่ก็ยังเกิด ความลังเล ว่าควรจะ เข้าพัก ดีไหม หรือยังไง ไม่ต้องกังวล วันนี้บทความ ของเรา จะพาเพื่อน ๆ ทุกคน ไปเปิดประสบการณ์ ข้อดีโฮสเทล ในการเข้าพัก
Read More

ข้อแนะนำ การเข้าพักโฮสเทล ที่ทำให้ทริปดีขึ้น

ข้อแนะนำ การเข้าพักโฮสเทล ที่ทำให้ทริปดีขึ้น เพราะ คุณจะได้รับ ประสบการณ์ ที่เพลิดเพลิน และ สร้างความทรงจำ ในขณะที่คุณ ท่องเที่ยว ไปกับ จุดหมายของคุณ เช่น การเข้าพักที่ Muay Thai Hostel Khaosan ตั้งอย
Read More

โฮลเทลราคาถูก ย่านถนนข้าวสาร ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว

วันนี้บทความ ของเรา ได้รวบรวม โฮลเทลราคาถูก ใกล้กับ ย่านถนนข้าวสาร ต้นฉบับความคึกคัก ครึกครื้นในแบบ ฉ่ำ ๆ เพราะว่า โฮลเทล โรงแรม และ คาเฟ่ ที่พร้อม ใช้เวลาเดินทางไป ถนนข้าวสาร เพียงไม่นาน ที่สำคัญอยู่
Read More

เช็คอิน ร้านอาหารย่านถนนพระอาทิตย์ ร้านอร่อยมากมาย

ย่านถนนพระอาทิตย์ ที่ขึ้นชื่อว่า เป็นสถานที่ยอดฮิต มักจะเต็มไปด้วย ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ บรรยากาศน่ารัก รวมไปถึง ที่พัก ราคาถูก และวันว่าง ๆ แบบนี้ ใครที่อยากจะมา เช็คอิน ร้านอาหารย่านถนนพระอาทิตย์ วันน
Read More

แนะนำโฮสเทล ราคาถูก ใจกลาง ย่านถนนพระอาทิตย์

วันนี้บทความ ของเรา จะมา แนะนำโฮสเทล ให้กับเพื่อน ๆ ที่เป็นสาย นักท่องเที่ยว หรือผู้ที่อยาก หาที่พัก ราคาถูก ใจกลาง ย่านถนนพระอาทิตย์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เราเชื่อว่า จะถูกใจเพื่อน ๆ กัน อย่างแน่นอน แต
Read More

คำแนะนำการเข้าพักโฮสเทล ทำแล้วมีแต่ดีแน่นอน

เพราะ การเข้าพักใน โฮสเทล ให้ประโยชน์ หลายประการ โดยเฉพาะ อย่างยิ่ง สำหรับ นักเดินทาง ที่กำลังมองหา ที่พัก ราคาย่อมเยา และ โอกาส ในการพบปะผู้คนใหม่ ๆ และ ต่อไปนี้ เป็น คำแนะนำการเข้าพักโฮสเทล ทำแล้วมี
Read More

10 เคล็ดลับ ใน การเข้าพัก โอสเทล ยังไงให้น่าจดจำ

การเข้าพักใน โฮสเทล ( Hostel ) อาจเป็นทางเลือก ที่น่าตื่นเต้น และ เป็นมิตร กับ งบประมาณ สำหรับ นักเดินทาง และนี่เป็น 10 เคล็ดลับ ใน การเข้าพัก โอสเทล ยังไงให้น่าจดจำ
Read More

ที่พัก มวยไทย โฮสเทล ที่พักสบาย ราคาประหยัด ใกล้ที่เที่ยว

ที่พัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ตั้งอยู่ใจกลาง ถนนข้าวสาร ใกล้ที่เที่ยว อย่างมากมาย ซึ่งเป็น ที่พัก ที่ถูกใจของ นักท่องเที่ยว หลาย ๆ คน เพราะด้วย การเดินทาง ที่สะดวก ใกล้แหล่งของกิน ที่สำคัญ
Read More

ที่พัก ราคาถูก ราคาเริ่มต้น ไม่เกิน 500 บาทต่อคืน ต้องที่ มวยไทย โฮสเทล

มวยไทย โฮสเทล ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า ของกรุงเทพฯ ห่างจาก ถนนข้าวสารไม่ไกล เรียกได้ว่า ที่พัก ราคาถูก ราคาเริ่มต้น ไม่เกิน 500 บาทต่อคืน เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับนักท่องเที่ยว
Read More

8 เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับ การเข้าพัก โฮสเทล

เมื่อพูดถึง ตัวเลือก ที่พัก สำหรับ การเดินทาง โฮสเทล ( Hostel ) ได้รับความนิยมในหมู่นักเดินทาง ที่มีงบจำกัด และนี่เป็น 8 เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับ การเข้าพัก โฮสเทล
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พักสุดฮิต ราคาประหยัด ขวัญใจนักท่องเที่ยว

มวยไทย โฮสเทล ซึ่งเป็น ที่พักสุดฮิต ของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ชาวไทย หรือ ชาวต่างชาติ เพราะมี ราคาประหยัด และ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ย่านของกิน ขึ้นชื่อ มากมาย และที่นี่ ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวก
Read More

ลองมาพักที่ มวยไทย โฮสเทล ดูสิ! เรามีข้อเสนอมากมายที่คุณต้องสนใจ

Muay Thai Hostel Khaosan ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า ของกรุงเทพฯ ห่างจาก ถนนข้าวสารไม่เกิน 1.2 กม. ห่างจากวัดพระแก้วมรกต 1.8 กม. ห่างจากพระบรมมหาราชวัง ประมาณ 2.1 กม. ห่างจากวัดสระเกศ (ภูเขาทอง) 2.5 กม. แ
Read More

วิธีจัดกระเป๋าสำหรับการเข้าพักที่โฮสเทล

หากคุณ วางแผน ที่ จะพักใน โฮสเทล ( Hostel ) ระหว่างการเดินทาง การจัดกระเป๋า อาจเป็นเรื่อง ที่ ท้าทาย โฮสเทลเ ป็นวิธีการเดินทาง ที่ ประหยัด และ เป็นกันเอง แต่สิ่งที่สำคัญ คือ คุณจะต้องจัดกระเป๋า อย่างช
Read More

เคล็ดลับ ที่นักท่องเที่ยวทุกคนควรรู้ พักโฮสเทลยังไงให้ปลอดภัย?

การเดินทาง อาจเป็นประสบการณ์ ที่น่าตื่นเต้น และ ดี แต่ก็มีความเสี่ยง เช่นกัน โดยเฉพาะ อย่างยิ่ง เมื่อต้องเข้าพักใน โฮสเทล ซึ่ง โฮสเทล ( Hostel ) เป็นตัวเลือกยอดนิยม สำหรับ นักเดินทาง ที่มีงบจำกัด ซึ่ง
Read More

โฮสเทล vs Airbnb ทางเลือกแบบไหนดีกว่ากัน ?

เมื่อวางแผน การเดินทาง การตัดสินใจ ครั้งใหญ่ ที่สุด อย่างหนึ่ง ที่ คุณต้องทำ คือ จะพักที่ไหน ในช่วง ไม่กี่ปี ที่ผ่านมา โฮสเทล และ Airbnb ได้กลาย เป็นตัวเลือก ยอดนิยม มากขึ้น สำหรับ นักเดินทาง ที่ คำนึ
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พักสุดชิค พักยกก๊วนที่ ถนนข้าวสาร

สำหรับ ถนนข้าวสาร แล้วเรียกได้ว่า เป็นพื้นที่ยอดฮิต ของทุก ๆ คน อย่างมาก เพราะมี สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ นิยมกันไป และรวมไปยังมี โฮสเทล ที่พักสุดชิค อย่าง มวยไทย โฮสเทล ที่เราสามาร
Read More

รู้จัก มวยไทย โฮสเทล ที่พักคู่ใจของ แบ็คแพ็คเกอร์

เมื่อเทรนด์เที่ยว ในปัจจุบันที่เปลี่ยนไป ผู้คนเริ่มเที่ยวกันแบบคนเดียว มากยิ่งขึ้น เพราะต้องการอิสระ และ มวยไทย โฮสเทล ก็ตอบโจทย์ ในการเที่ยวแบบ หาปนะสบการณ์ใหม่ ๆ และมี ราคาประหยัด จึงทำให้เป็น ที่พั
Read More

อยากให้คุณเปิดใจ รับประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อนใหม่ ที่ มวยไทย โฮสเทล

อยากให้คุณเปิดใจ รับประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อนใหม่ ที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) พร้อมทั้งประสบการณ์ดีๆ ที่พักราคาไม่แพง ใกล้ข้าวสาร แหล่งท่องเที่ยวเพียบ
Read More

รวมข้อดี การเข้าพักที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

โฮสเทล ( Hostel ) เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนคงจะ รู้จัก แล้วคุ้นหูกันดี โฮสเทล ( Hostel ) เป็นการพัก ในรูปแบบ การพักหลาย ๆ คน ภายใน ห้องเดียวกัน แล้ว มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีข้อดี อย่างไร ที่น่
Read More

เลือกพัก มวยไทย โฮสเทล มีเงินหลักร้อย ก็เที่ยวรอบกรุงได้

มวยไทย โฮสเทล ที่นอกจาก จะเป็น ที่พัก แล้ว ยังเป็นที่ ที่ทำให้เรา ได้พบเจอเพื่อนใหม่ ๆ ได้เจอเรื่องสนุก ๆ ที่ไม่คาดคิด อีกด้วย อีกทั้งยังเป็น ที่พัก มวยไทย โฮสเทล ที่มี ราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Read More

ข้อดีของการพัก มวยไทย โฮสเทล มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ใครที่เป็น สายท่องเที่ยว ชอบเดินทาง ก็คงจะเลือก ที่พัก ที่อยู่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก ราคาประหยัด และ ปลอดภัย และการเลือกพัก มวยไทย โฮสเทล เป็นอะไรที่ ตอบโจทย์มาก ๆ เพราะมี ข้อดีของการพัก ที
Read More

เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับการพัก โฮสเทล

หลาย ๆ คน ที่เลือก ที่พัก ในรูปแบบ โฮสเทล ( Hostel ) เหตุผลหลัก ก็คือ ราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แต่ก็อาจจะเป็น เรื่องใหม่ สำหรับใคร หลาย ๆ คน เช่นเดียวกัน ฉะนั้นวันนี้ เราจึงได้นำ เรื่องน่ารู้ เ
Read More

เคล็ดลับ สำหรับ แบ็คแพ็คเกอร์ เลือก โฮสเทล ยังไงให้สมบูรณ์แบบ

ในฐานะ นักเดิน ทาง แบ็คแพ็ค การหา โฮสเทล ( Hostel ) ที่สมบูรณ์แบบ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพราะถ้า โฮสเทลไม่ดี สามารถสร้าง หรือ ทำลาย บรรยากาศ การเดินทาง ของ คุณได้ โฮสเทล ที่ดี ไม่เพียง ให้บริการ ท
Read More

วางแผน เที่ยวกลางกรุง ต้องนอนพักที่ มวยไทย โฮสเทล

หลาย ๆ คน ที่วางแผนเที่ยว ย่านกรุงเทพฯ เอาไว้ และ ยังไม่รู้ว่า จะไปเข้าพัก ที่ไหนดี ในวันนี้ เราจะมาแนะนำ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พักคืน สุดประหยัด เดินทางง่าย สะดวกสบาย มีร้านอาหาร และ
Read More

เคล็ดลับ การเลือก โฮสเทล ยังไง ให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

โฮสเทล ( Hostel ) เป็นตัวเลือก ที่ยอดเยี่ยม สำหรับนักเดินทาง ที่มี งบจำกัด ซึ่งกำลังมองหา ที่พักราคาย่อมเยา ระหว่างเดินทาง อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่า โฮสเทล ทุกแห่งจะมีคุณภาพเท่ากันหมด มีหลายปัจจัย ที่ ต้
Read More

สิ่งของที่ควรเตรียม เมื่อเข้าพัก โฮสเทล

การที่เพื่อน ๆ จะเข้าพัก อย่าง โฮสเทล ( Hostel ) ที่ผู้เข้าพัก จะต้องมี ความจำเป็น ต้องพักร่วม กับผู้อื่น จึงจะต้องมีความจำเป็น ที่จะต้องเตรียม สิ่งของ เพิ่มเติม เพื่อความปลอดภัย ในทรัพย์สิน ของเรา แต
Read More

เผยความแตกต่างของ โฮสเทล และ เกสต์เฮ้าส์ ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้

เมื่อวางแผน การเดินทาง การตัดสินใจ ที่สำคัญ ที่สุด อย่างหนึ่ง คือการพักที่ไหนดี แม้ว่า โรงแรม และ รีสอร์ท จะเป็นตัวเลือกที่ขึ้นมาในใจเป็นอันดับแรก แต่ โฮสเทล ( Hostels ) และ เกสต์เฮ้าส์ ( Guesthouses
Read More

มวยไทย โฮสเทล กับเสน่ห์ ที่ใครต่างเลือกพัก

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ซึ่งเป็น ที่พัก ที่ใคร หลาย ๆ คน ชื่นชอบ และ ที่ใครต่างเลือกพัก เพราะด้วย ราคาถูก ประหยัด เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว จึงทำให้ มวยไทย โฮสเทล มีเสน่ห์ ที่น่าหลงใ
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พักสบาย ใจกลางเมือง ราคาสุดประหยัด

ที่พัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ใกล้ย่านข้าวสาร เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกสุดปัง มีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง สำหรับสายรักสุขภาพ ห้ามพลาด สำหรับที่พักดี ๆ แบบนี้ วันนี้เราจะมารี
Read More

เปรียบเทียบให้เห็นแบบชัดๆ โฮสเทล vs โรงแรม ที่พักแบบไหนที่เหมาะกับคุณ

เมื่อพูดถึง เรื่องการเดินทาง การตัดสินใจ ที่สำคัญ ที่สุด อย่างหนึ่ง ของคุณ คือ การพักที่ไหนดี สองตัวเลือกยอดนิยม คือ โฮสเทล ( Hostel ) และ โรงแรม ทั้งสอง มีข้อดี และ ข้อเสีย ที่แตกต่างกันไป และ การเลื
Read More

เปิดเหตุผล ทำไมนักท่องเที่ยวถึงต้องเลือกพัก มวยไทย โฮสเทล

เมื่อพูด ถึง การเดินทาง ที่พัก ถือ เป็นปัจจัย ที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่ง ที่ต้องพิจารณา แม้ว่า โรงแรม และ รีสอร์ต จะมอบสิ่ง อำนวยความสะดวก ที่หรูหรา แต่ ก็ อาจมีราคาค่อนข้างแพง เช่น กัน ในทางกลับกัน โฮส
Read More

เลือกพักผ่อน สบายใจ ราคาประหยัด ไปกับ มวยไทย โฮสเทล

ที่พัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นหนึ่งใน โฮสเทล ที่มี ราคาประหยัด อยู่ใจกลางเมือง เป็นที่พัก ที่ถูกใจของ นักท่องเที่ยว หลายๆ คน ที่นิยม เลือกมาผ่อน สบายใจ กัน ด้วยการบริการที่ยอดเยี่ยม เป
Read More

ข้อดีของการเข้า พัก มวยไทย โฮสเทล

วันนี้บทความ ของเรา จะพาเพื่อน ๆ ที่ชอบ ท่องเที่ยว และอยาก พบเจอประสบการณ์ พบเจอเพื่อน ๆ ใหม่ เราจะพาทุกคน มารู้จัก ข้อดีของการเข้า พัก ที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ว่ามีข้อดีอะไรบ้าง ตามไป
Read More

ที่พัก มวยไทย โฮสเทล ใจกลางเมือง แหล่งท่องเที่ยว

หากคุณกำลังมองหา ที่พัก ราคาหลักร้อย ตั้งอยู่ ใจกลางเมือง แหล่งท่องเที่ยว ไปไหนก็สะดวก เราขอแนะนำ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็น โฮสเทล ที่จะทำให้คุณ ได้ดื่มด่ำ กับช่วงเวลา แห่งการพักผ่อน ได้
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พักย่านข้าวสาร ราคาประหยัด สบายกระเป๋า

ถึงแม้วันหยุด สุดสัปดาห์ จะเป็นระยะสั้น ๆ แต่ทุกคน ก็คงมี แพลนในหัว กันบ้างแล้ว ว่าวันหยุด จะไปเที่ยวไหน พักไหนกันดี ถึงอย่างนั้น ก็มีบางคน ที่ยังไม่มี แพลนอะไรเลย ดังนั้น เราจะมาแนะนำ ที่พัก สุดประหย
Read More

มวยไทย โฮสเทล โฮสเทล กรุงเทพ ราคาประหยัด

ไปเที่ยวทั้งที ก็ต้องวางแผนดี ๆ หน่อย อย่างการเลือกพัก ก็ต้องเลือก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) โฮสเทล กรุงเทพ ราคาประหยัด ที่ได้มาพัก ยังไงก็คุ้มค่า
Read More

ที่พัก วันหยุดยาว บริการครบครัน ต้องที่ มวยไทย โฮสเทล

วันหยุดยาว ถ้านอนอยู่แต่บ้าน ก็คงร้อนน่าดู แต่เรามีที่พักดี ๆ มาแนะนำ ที่สามารถ คลายร้อน ให้กับทุกคนได้ นั่นคือ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พัก สไตล์โฮสเทล ที่เป็นทั้ง โรงแรม และ ฟิตเนส อีกท
Read More

แนะนำ โฮสเทล ที่ดีที่สุด ย่านถนนข้าวสาร ราคาหลักร้อย

ย่านถนนข้าวสาร เป็น สถานที่ท่องเที่ยว ชื่อดัง อย่าง เที่ยวกลางคืน แต่ก็ยังมีอีก สถานที่หนึ่ง ที่ได้รับความนิยม ไม่แพ้กัน ก็คือ โฮสเทล ( Hostel ) ที่เป็น ที่พัก ใกล้สถานบันเทิง ยามราตรี ซึ่งถือเป็นตัวเ
Read More

นักเดินทางต้องรู้ เปิดข้อดี-ข้อเสีย ของการพักโฮสเทล

การพักใน โฮสเทล เป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงินค่าที่พักขณะเดินทาง อย่างไรก็ตาม และที่พักทุกประเภท มีทั้งข้อดีและข้อเสียที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจที่จะเข้าพัก ในบทความนี้ เราจะมาดูข้อดีข้อเสียของการพักโ
Read More

เหตุผล ที่คนส่วนใหญ่เลือกเข้า พัก โฮลเทล

สำหรับการเข้า พัก ในรูปแบบ โฮสเทล ( Hostel ) ซึ่งอาจจะเป็น เรื่องใหม่ สำหรับใครหลาย ๆ คน เพราะการเข้า ที่พัก ในรูปแบบนี้ จะดีกว่า การพัก โฮเทล หรือ โรงแรม อย่างไร ตาม มวยไทย โฮสเทล มาดูกันเลย
Read More

มวยไทย โฮสเทล ราคาหลักร้อย คุณภาพเกินราคา ย่านถนนข้าวสาร

ย่านถนนข้าวสาร ที่ขึ้นชื่อเกี่ยวกับ สถานที่ท่องเที่ยวกลางคืน ยามราตรี และวันนี้ เราจะมาแนะนำ ที่พัก ราคาหลักร้อย คุณภาพเกินราคา ใกล้ถนนข้าวสาร อย่าง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่ถือเป็นตัวเลื
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พักคลายร้อน พักผ่อนสบาย ความสะดวกครบครัน

ประเทศไทย เริ่มเข้าสู่ฤดูร้อน อย่างเป็นทางการ อยู่บ้านไป ก็คงร้อนอบอ้าว กันน่าดู แต่เรามีที่พักดี ๆ ที่สามารถ ช่วยคลายร้อน ให้กับทุกคนได้ นั่นก็คือ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พักที่เป็นทั้ง
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พักสุดเก๋ เอาใจชาว แบ็คแพ็คเกอร์

วันนี้เราจะมาแนะนำ ที่พักสุดเก๋ ในรูปแบบ โฮสเทล ( Hostel ) อย่าง มวยไทย โฮสเทล ( Muat Thai Hostel ) ที่ตั้งอยู่ ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก และที่สำคัญ ราคาประหยัด ปลอดภัย สำหรับชาว แบ็คแพ็คเกอร์ ทั้งขา
Read More

แนะนำห้องพัก มวยไทย โฮสเทล มีรูปแบบไหนบ้าง

หากเพื่อน ๆ หรือใครหลาย ๆ คน ที่กำลัง มองหา ที่พัก หรือ โฮสเทล ( Hostel ) กันอยู่ แล้วล่ะก็ วันนี้เรามี ที่พัก ดี ๆ ราคาประหยัด อย่าง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) แต่จะมี ห้องพัก ในรูปแบบไหนบ้าง
Read More

สายตี้ห้ามพลาด แนะนำโฮลเทลราคาถูก แถวข้าวสาร

เอาใจสายตี้กันหน่อย วันนี้วันศุกร์ ก็ต้องออกไปตี้ให้สมกับที่เหนื่อยมาทั้งอาทิตย์ ถ้าพูดถึงเรื่องปาร์ตี้ ร้านเหล้า ต้องยกให้ถนนข้าวสารเลย แหล่งรวมร้านเหล้า ร้านเด็ด ร้านดัง ที่เรียกได้ว่าสายตี้ทุกคนไม่
Read More

ที่พัก ค้างคืน ราคาประหยัด แสนปลอดภัย ต้องมาที่ มวยไทย โฮสเทล

หากเพื่อน ๆ หรือ นักท่องเที่ยว กำลัง มองหาแหล่ง ที่พัก อย่าง โฮสเทล ( Hostel ) ที่มีราคาถูก ประหยัด และ ปลอดภัย ย่านถนนข้าวสาร กันบ้าง วันนี้เราขอแนะนำ ที่พัก ในรูปแบบ โฮสเทล ( Hostel ) อย่าง มวยไทย โ
Read More

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พัก ย่านข้าวสาร ราคา สุดประหยัด

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พัก ที่อยู่แถว ถนนข้าวสาร ที่มีราคา สุดประหยัด เหมาะกับ ทุกเพศ ทุกวัย ที่ยังรองรับ นักท่องเที่ยว ได้มากมาย และ ยังอยู่ใกล้กับ สถานที่ท่องเที่ยว มากมาย ซึ่งรับ
Read More

8 ข้อดี กับการมา เข้าพักที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พัก ของนักท่องเที่ยว ราคาประหยัด มีสิ่งอำนวยความสะดวก แบบพื้นฐาน ที่มีลักษณะ คล้ายกับ หอพักรวม บางที่จะแยก ห้องผู้หญิง ไว้คนละส่วน เพื่อความปลอดภัย และ ความสบายใจ
Read More

มวยไทย โฮสเทล ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาประหยัด

ใครที่กำลังมองหา ที่พัก ดี ๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาประหยัด ไม่แพง มาทางนี้เลย เราขอแนะนำ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่สายแบ็คแพ็ค ไม่ควรพลาด หรือใครอยากลองเปลี่ยน บรรยากาศใหม่ ๆ การพัก มวยไ
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พักดี มีห้องหลากหลาย

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พักดี มีห้องหลากหลาย ให้คุณได้เลือกมากมาย ทั้งแบบ ห้องรวม , Standard Twin Room และ Standard King Room ที่มีความแตกต่างกัน แต่ก็ยังคงคุณภาพเหมือนเดิม มาดูกันว่าต่า
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พักสบาย ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก

ผู้ที่มาเข้าพัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ถึงไม่มี รถยนต์ส่วนตัว ก็ไม่ต้อง กังวลเรื่อง การเดินทาง เพราะว่า ย่านที่พัก ของเรา มีรถสาธารณะ ประเภทต่าง ๆ ให้บริการ มากมาย เพื่อให้คุณ ได้เลือกเดิน
Read More

นึกถึงที่พัก นึกถึง มวยไทย โฮสเทล ราคาเริ่มต้นหลักร้อย

ถ้าหากเพื่อน ๆ กำลังมองหา ที่พัก ในรูปแบบ โฮสเทล ราคาเริ่มต้นหลักร้อย ย่านถนนข้าวสาร ก็คงต้อง นึกถึงที่พัก อย่าง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่มี ราคาถูก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่พักสบาย อีกทั้
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พักบริการดี ที่เที่ยวใกล้เยอะ

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) โฮสเทล ที่อยู่แถวถนนข้าวสาร ถือเป็นย่านที่มีนักท่องเที่ยวมากมาย เป็นที่พัก ที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย วันนี้เราจะมาแนะนำว่าอยู่ใกล้ที่ไหนบ้าง และ มวยไทย โฮสเ
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พักที่เป็นมากกว่า โฮสเทล

สำหรับใครที่กำลังมองหา โฮสเทล ลองมาดู มวยไทย โฮสเทล เป็นที่พัก ที่เราอยากแนะนำ เพราะเป็นมากกว่า โฮสเทล ที่จะทำให้คุณได้พบกับเพื่อนใหม่ ๆ ประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการพัก ที่ดี และติดใจ โดยเราอยู่ที่ ถนนพระอา
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พัก สุดประหยัด ที่คุณก็เลือกได้

โฮสเทล ( Hostel ) เป็นที่พัก ที่มีราคา สุดประหยัด และ มีห้องให้เลือก หลายแบบ เพราะฉะนั้น วันนี้ ทางเรา จะพาเพื่อน ๆ ทุกคน ไปดูกันว่า ที่พัก อย่าง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะช่วยประหยัด ค่าใช
Read More

ที่พัก ที่ชาวต่างชาติ ชื่นชอบ นี่เลย มวยไทย โฮสเทล

ช่วงนี้ ชาวต่างชาติ ต่างก็แวะเวียนมาเที่ยวที่กรุงเทพฯ อย่างมากมาย วันนี้ จึงขอแนะนำ ที่พัก ที่ชาวต่างชาติ ชื่นชอบ ต้องนี่เลย มวยไทย โฮสเทล ใคร ๆ มาพัก ก็ติดใจ
Read More

นอนพัก โฮลเทล ราคาถูก อย่างปลอดภัย ต้องที่ มวยไทย โฮลเทล

โฮลเทล ( Hostel ) เป็นที่พัก ที่กลุ่ม นักท่องเที่ยว ชาวไทย และ ชาวต่างชาติ หลาย ๆ คนชอบ เพราะว่า มีราคาถูก และ ปลอดภัย ถ้าหากเพื่อน ๆ มาเที่ยว ที่กรุงเทพ แต่ยังไม่รู้ว่า จะไปนอนพัก ที่ไหนดี ทางเรา ขอแ
Read More

จุดเด่นของการเข้า พัก มวยไทย โฮสเทล

ปัจจุบัน โฮสเทล ( Hostel ) เป็น ที่พัก ที่หลาย ๆ คน ให้ความสนใจ อย่างมาก โดยเฉพาะ นักท่องเที่ยว แบ็คแพ็คเกอร์ หรือ กลุ่มวัยรุ่น นักศึกษา ก็จะนิยมเข้า พัก ใน โฮสเทล กัน และวันนี้ เราจะมาแนะนำ จุดเด่นขอ
Read More

นอนพักคืนที่ มวยไทย โฮสเทล ต้องเตรียม อะไรบ้าง

เพื่อน ๆ หลายคน ที่วางแผนเที่ยว ในกรุงเทพฯ เอาไว้ และ ยังไม่รู้ว่า จะไปนอนพัก ที่ไหนดี วันนี้ เราจะมาแนะนำ ที่นี่เลย มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พัก สุดประหยัด เดินทาง สะดวก มีร้านอาหาร และ
Read More

พัก มวยไทย โฮสเทล ราคาเบา มีที่เที่ยวเยอะ

ใครที่ยังไม่เคยมาพัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay thai Hostel ) เราอยากแนะนำ เพราะมีราคาเบา มีที่เที่ยวเยอะ อย่างเช่น วัดพระแก้ว วัดบวรนิเวชราชวรวิหาร เป็นต้น ลองมาพักดูรับรองติดใจแน่นอน มีสถานที่ให้เที่ยวเยอ
Read More

ที่พัก วันหยุด สุดสัปดาห์ ไปพักกับ มวยไทย โฮสเทล กันเถอะ

วันหยุดสุดสัปดาห์ ถึงแม้จะเป็นระยะสั้นๆ แต่ทุกคน ก็คงมี แพลนในหัว กันบ้างแล้ว ว่าวันหยุด จะไปเที่ยวไหน กินอะไรดี? ถึงอย่างนั้น ก็มีบางคน ที่ยังไม่มี แพลนอะไรเลย งั้นตอนนี้ เรามาแนะนำ มวยไทย โฮสเทล (
Read More

ฉลองสิ้นปีนี้ ลองมาพัก มวยไทย โฮสเทล กันดูนะ

ในช่วงเทศกาลหยุดยาว ทั้งที แต่ไม่รู้จะไปเที่ยว หรือไป พัก ที่ไหน เพราะ ออกต่างจังหวัด รถก็ติด คนก็เยอะ เราขอแนะนำ ให้มา ฉลองสิ้นปี ถนนข้าวสาร และ แวะ มาลองพัก ที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )
Read More

เตรียมกระเป๋า ให้พร้อม ก่อนเข้าพักที่ มวยไทย โฮสเทล

หลายคน คงมองว่า โฮสเทล ( Hostel ) หรือ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พัก แบบเล็ก ๆ และ ไม่เป็นส่วนตัว ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีอีก หลาย ๆ คน ที่ชื่นชอบ การพักแบบนี้ แต่ถ้าใคร อยากลอง สักครั้ง ก
Read More

ที่พัก Hostel ที่เอาใจชาว แบ็คแพ็คเกอร์

โฮสเทล ( Hostel ) ที่หลาย ๆ คน ให้ความสนใจ ซึ่งจัดว่าเป็น ที่พัก ที่เอาใจชาว แบ็คแพ็คเกอร์ ที่ปัจจุบันมี โฮลเทล ผุดขึ้น เป็นจำนวนมาก แต่จะเป็นยังไง มาดูกัน
Read More

ที่พัก โฮสเทล ใกล้ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

สำหรับ ที่พัก ในกรุงเทพ ฯ มีมากมาย แต่หากจะพัก ที่มีราคาประหยัด และยังอยู่ใกล้ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เราก็ขอแนะนำ ในรูปแบบ โฮสเทล ( Hostel ) และ ที่พัก เหล่านี้ ยังอยู่ใกล้กับ แหล่งท่องเที่ยว อีกด้วย
Read More

พักผ่อน พักใจ กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

ที่พักดี ราคาหลักร้อย แถมใกล้ ใจกลางเมือง ก็มีเยอะมาก จะไปเที่ยวที่ไหน ก็สะดวกสุด ๆ ด้วย ทางเรา ขอแนะนำ ที่นี่เลย มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )
Read More

เก็บประสบการณ์ดี ๆ จากการ เข้าพักที่ มวยไทย โฮสเทล

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พัก ที่สามารถ ช่วยเซฟเงิน ในกระเป๋าได้ สำหรับ นักท่องเที่ยว เหล่าแบ็กแพ็คเกอร์ เพราะว่า มีราคา สุดประหยัด
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พักหลับสบาย ประหยัดงบ การท่องเที่ยว

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พัก ที่ตั้งอยู่บน ถนนพระอาทิตย์ ห่างจาก ถนนข้าวสาร ไม่เกิน 1.2 กิโลเมตร และ ห่างจาก วัดพระแก้ว 1.8 กิโลเมตร
Read More

สิ่งของจำเป็น เมื่อเข้าพัก โฮสเทล

โฮสเทล ( Hostel ) เป็น ที่พัก ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ แต่เราก็ต้องมีสิ่งจำเป็น ของใช้ประจำตัว หากเราจะเข้าพักที่ โฮสเทล แต่จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน
Read More

เหตุผลดี ๆ ที่ควรเข้าพัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

การเข้าพัก ที่พัก ในรูปแบบ โฮสเทล ( Hostel ) อย่าง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) หรือ ที่ไหน ๆ อาจเป็น เรื่องใหม่ สำหรับ ใครหลาย ๆ คน
Read More

โฮสเทล มีอะไรดี ทำไมต้องเลือกไปพัก

โฮสเทล ( Hostel ) ที่ถือว่าเป็น ที่พัก ที่หลายๆ คน เลือกใช้บริการ และเป็นที่พัก ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะ กลุ่มวัยรุ่น หรือ นักท่องเที่ยว ชาวไทย หรือชาวต่างชาติ ก็ต่างเลือก พัก ที่ โฮสเทล กัน
Read More

เก็บกระเป๋า เที่ยวกรุงเทพ เข้าพักที่ มวยไทย โฮสเทล

สำหรับ แบ็คแพ็คเกอร์ ที่เก็บกระเป๋า เข้ามาเที่ยว ที่กรุงเทพ แล้วหาที่พักอยู่ เราจะมา แนะนำที่พัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่เดินทางสะดวก กันค่ะ
Read More

สิ้นปีนี้หา โฮสเทล ใน กรุงเทพฯ พักกันเถอะ

ในกรุงเทพฯ ที่เป็นเมืองหลวงของ แหล่งท่องเที่ยว และมี ที่พัก มากมาย หากแบคแพคเกอร์ หรือเพื่อน ๆ อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ เราก็ขอแนะนำ โฮสเทล ( Hostel ) ห้องพัก เดินทางสะดวกใน กรุงเทพ มาฝาก
Read More

แนะนำ โฮสเทล ราคาประหยัด กรุงเทพฯ

วันนี้ Muay Thai Hostel ( มวยไทย โฮสเทล ) เราอยากมา แนะนำ โฮสเทล ราคาประหยัด ที่อยู่ใน กรุงเทพฯ เพื่อเป็นแนวทางในการ พักผ่อน ของเพื่อนในการท่องเที่ยว
Read More

สถานบันเทิง ถนนข้าวสาร ใกล้ มวยไทย โฮสเทล

ย่าน ถนนข้าวสาร ถือว่าเป็นย่านที่มี สถานบันเทิง มากมาย วันนี้เราจะมาแนะนำ 4 สถานที่บันเทิง ยอดนิยมใกล้ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มาแนะนำไปดูกันเลย
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พัก สุดประหยัด มีเงินเหลือเที่ยว

หากคุณ ได้มีโอกาส มาเข้าพักที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะทำให้คุณ สามารถ ประหยัดเงิน ค่าฟิตเนส แบบรายวัน ได้อีกหนึ่งต่อ ได้ด้วยนะ
Read More

เที่ยวสะดวก เดินทางสบายต้องที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

ไร้กังวล ในการเดินทาง ย่านข้าวสาร พระอาทิตย์ บอกเลยว่า เที่ยวสะดวก เดินทางสบายต้องที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) นอนง่าย หลับสบาย ใกล้ที่เที่ยวเพียบ
Read More

ของจำเป็น ที่ต้องเตรียมไป เมื่อเข้าพักที่ มวยไทย โฮสเทล

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พัก ที่มีสิ่งอำนวย ความสะดวก จัดเตรียม เอาไว้ให้ แต่เรา ก็ต้องเตรียม สิ่งที่จำเป็น หากเรา เข้าพักที่ โฮสเทล เช่นกัน
Read More

เที่ยวคนเดียว ไม่ต้อง กลัวเหงา มวยไทย โฮสเทล

วันนี้ทาง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะพาเพื่อน ๆ ที่อยู่แต่บ้าน อากาศร้อน ๆ มาเที่ยวกัน ให้สนุกทั้งวัน แล้วเปลี่ยน ที่พักให้ หลับสบาย ทั้งคืน
Read More

แชร์ประสบการณ์ดี ๆ จากการเข้า พัก โฮสเทล

โฮสเทล ( Hostel ) เป็น ที่พัก แบบสบาย ๆ ราคาสบายกระเป๋า ซึ่งแน่นอนว่า สามารถเซฟเงินในกระเป๋า ของเหล่าแบ็กแพ็คเกอร์ได้ เพราะราคาประหยัด วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ดี ๆ จากการ พัก โฮสเทล มีอะไรบ้าง มาดู
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พักดี เริ่มต้น ราคา หลักร้อย

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จัดเป็น ที่พักดี เริ่มต้น ราคา หลักร้อย แถมยังใกล้ ย่านใจกลางเมือง จะไปเที่ยว ตรงไหน ก็สะดวกสุด ๆ อีกต่างหาก
Read More

แนะนำ ที่พัก โฮสเทล ใกล้ฉัน

การที่เราไปเที่ยวที่ไหน แล้วกำลังหา ที่พัก ซึ่งหลาย ๆ คน ก็มักจะเสิร์ชหาข้อมูลใน Google เสมอ ว่า โฮสเทล ใกล้ฉัน หรือ Hostel จะเป็นประโยคยอดฮิต ของทุกคน
Read More

มวยไทย โฮสเทล ห้องพัก มีบริการ ฟิตเนส ตลอด 24 ชั่วโมง

ห้องพักที่มี ฟิตเนส ( Fitness ) คงนึกถึง ห้องพักแบบ โรงแรม หรือ รีสอร์ท อย่างแน่นอน แต่ห้องพักแบบ โฮสเทล อย่าง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ก็มีนะ
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พัก หาง่าย หลับสบาย ราคาถูก

มวยไทย โฮสเทล ( Muaythai Hostel ) เป็นที่พัก ราคาถูก และ มีสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน แถมยัง เดินทางสะดวก หาง่าย หลับสบาย อิ่มท้องไปด้วย ร้านอาหาร มากมาย
Read More

แนะนำ ที่พัก โฮสเทล สำหรับคนงบน้อย

Hostel ( โฮสเทล ) เป็น ที่พัก ของ นักท่องเที่ยว ที่ ราคาประหยัด ซึ่งเหมาะกับ คนงบน้อย และมี สิ่งอำนวยความสะดวก สบาย ที่ครบครัน
Read More

รวมสถานที่เที่ยว งบน้อย ในกรุงเทพ

ในปัจจุบัน เศรษฐกิจบ้านเมืองของเราก็ไม่ค่อยจะสู้ดีสักเท่าไรทำให้เงินในกระเป๋าของเราก็ไม่สู้ดีตามไปด้วยแต่สำหรับสายเที่ยวอย่างไรก็ต้องเริ่มประหยัดงบประมาณในการเที่ยวดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ รวมสถานที
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พัก เหมาะสำหรับ การท่องเที่ยว คนเดียว

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พัก ราคา ประหยัด ที่เหมาะ สำหรับ นักเที่ยว ที่ไปไหน มาไหน คนเดียว ที่ต้องการ ควบคุม งบประมาณ ของที่พัก
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พัก หลับสบาย ราคา สุดประหยัด

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พัก ที่ตอบโจทย์ นักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น สายแบ็คแพ็ค นักท่องเที่ยววัยรุ่น หรือ นักท่องเที่ยว แบบครอบครัว
Read More

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) หลับสบาย ห้องพัก หลากสไตล์

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จัดเป็น ที่พัก สำหรับ นักท่องเที่ยว ในราคา สุดประหยัด ที่มีสิ่งอำนวย ความสะดวก มากมาย เช่น เตียงนอน อุปกรณ์ ในห้องน้ำ Wi-Fi และ ที่เก็บของ โดยที่พัก ประเภทนี้ จะมี
Read More

ข้อดี ในการ เข้าพัก กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พัก ราคา ประหยัด ที่สามารถ ดึงดูด นักท่องเที่ยว เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะ กับเหล่า แบ็คแพ็คเกอร์ ที่ชอบ ออกเดินทาง ไปหา ประสบการณ์ และ เพื่อนใหม่ ๆ ก็นิยม ชอบเข้า
Read More

มวยไทย โฮสเทล ห้องพัก ราคาประหยัด มีข้อดีอะไรบ้าง

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เราเป็น โรงแรม ที่มีราคาถูก วันนี้เราจะมา แนะนำ เกี่ยวกับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )  ว่าเรามีข้อดี อย่างไร ดีกว่าที่อื่นอย่างไร เพื่อเป็นแนวทางให้ลูกค้าที่ส
Read More

ที่ Muay Thai มี ที่พัก โฮสเทล ด้วยนะ

สำหรับที่ Muay Thai ไม่ได้เป็นสถานที่สำหรับ ฟิตเนส เพียงอย่างเดียวแต่ยังมี โฮสเทล ( Hostel ) ด้วยนะ อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่ง ท่องเที่ยวย่าน ถนนข้าวสาร และใกล้ แหล่งของกิน อย่าง ถนนพระอาทิตย์ อีกด้วย ซึ
Read More

อยากได้ ที่พัก ราคาประหยัด ปลอดภัย ต้อง มวยไทย โฮสเทล

ถ้าหากเพื่อน ๆ หรือ นักท่องเที่ยว กำลังหาแหล่ง ที่พัก อย่าง โฮสเทล ( Hostel ) ราคาถูก ราคาประหยัด ย่าน ถนนข้าวสาร กันบ้าง วันนี้เราของแนะนำ ที่พัก ในรูปแบบของ โฮสเทล ( Hostel ) อย่าง มวยไทย โฮสเทล ( M
Read More

ทำไมควรต้องลอง พัก ที่ โฮสเทล สักครั้ง

โฮสเทล ( Hostel ) มักจะเป็นตัวเลือกแรกที่ทุกคนเลือกเป็น ที่พัก ไว้สำหรับนอนเสมอ เพราะด้วย ราคาประหยัด และเป็นที่รวมตัวของ นักท่องเที่ยว ที่ชอบเดินทางซึ่งก็จะมี ห้องพักรวม แบบรวมชายหญิงหรือแยกเพศก็ตาม
Read More

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ให้อะไร มากกว่า ที่พัก ข้ามคืน

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พัก แบบประหยัด สำหรับ นักท่องเที่ยว ที่มีสิ่งอำนวย ความสะดวก แบบพื้นฐาน ให้แบบ ครบครัน ห้องหนึ่ง สามารถ รองรับ ผู้เข้าพัก ได้ตั้งแต่ 2 คน 4 คน 6 คน ไปจนถึง 10
Read More

รวมสิ่นของที่ควรติดตัว เมื่อไป โฮสเทล

โฮสเทล ( Hostel ) ถือว่าเป็น ที่พัก ยอดนิยมอย่างมาก สำหรับสาย ท้องเที่ยวเดินทาง หรือ สำหรับสายที่ชื่นชอบการ ท้องเที่ยว แบประหยัด ๆ เพรพาะถือว่า เป็นที่พักที่ทำให้ เราได้ประหยัดเงินในเรื่องที่พัก ได้เ
Read More

เช็คอิน มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พัก สุดประหยัด

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พัก ที่จะช่วยให้ การเที่ยว ประหยัดเงิน ไปได้มาก เพราะการเลือก ที่พัก ในแต่ละครั้ง ต้องมีงบ ที่จำกัด และ ช่วงนี้ การเที่ยว คนเดียว ก็เป็นอีกหนึ่ง ความท้าทาย แล
Read More

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่ราคาเบา ๆ คุณภาพ เกินราคา

อยู่อย่างเหงา ๆ มันก็คง จะไม่ดี เอาล่ะ ออกไป เปลี่ยนบรรยากาศ มาพัก ที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่ราคาเบา ๆ คุณภาพ เกินราคา รับรอบ ว่า คุณจะ ไม่เหงา อีกต่อไป เพื่อนใหม่ ๆ รอคุณเพียบ ถ้าเบื่
Read More

แวะ ไหว้พระ ย่าน ถนนข้าวสาร ก่อนเข้า พัก มวยไทย โฮสเทล

ถนนข้าวสาร นับว่าเป็นย่านของ แหล่งท่องเที่ยว ที่ขึ้นชื่อที่ไม่มีใครไม่รู้จัก และยังเป็นย่านที่มี วัด เยอะ และเป็นแหล่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่บ้านเมืองมายาวนาน วันนี้เราจึงพาสายบุญแวะ ไหว้พระ ก่อนจะ
Read More

เหตุผลดีๆ ในการมา พัก มวยไทย โฮสเทล

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เราเป็น โรงแรม ที่อยู่แถว ถนนข้าวสาร มีราคาถูก ย่อมเยาว เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย รองรับ นักท่องเที่ยว ได้มากมาย และอยู่ใกล้กับ สถานที่ท่อง เที่ยว มากมาย ในย่าน ข้าวสาร
Read More

Muay Thai hostel โรงแรม ดี สถานที่ ท่องเที่ยว ใกล้เยอะ

ปัจจุบันการหา สถานที่ ท่องเที่ยว ไม่ใช่เรื่องยาก โดยการหาในอินเตอร์เน็ตก็จะเจอมากมาย อย่าง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ก็เป็นอีก โรงแรม ที่ดี มีราคาประหยัด บริการดี แถมอยู่ใกล้ สถานที่ ท่องเที่
Read More

หลับสบาย ประหยัดงบ ที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

ช่วงวันหยุด จะมาถึงทีไร ก็ต้องมองหา ที่เที่ยว ไว้ก่อน เมื่อเลือก สถานที่ ได้แล้ว คราวนี้ ก็ต้องเป็นการ หาที่พัก เรื่องหนักใจ มันอยู่ตรงนี้ แหละค่ะ จะพักที่ไหนดี ถึงจะคุ้ม และ เดินทางสะดวก เราจึง ขอแนะ
Read More

ความแตกต่างระหว่าง Hostel และ Hotel

คงมีหลายๆ คนสงสัยกันไม่น้อยว่า โฮสเทล ( Hostel ) และ โฮเทล ( Hotel ) แตกต่างกันอย่างไรซึ่ง โรงแรม ในรูปแบบของ Hostel ที่เนื่องจาก ห้องพัก ในรูปแบบนี้พึ่งจะเกิดขึ้นมาได้ไปนานแต่กลับได้รับความนิยมสูงสุด
Read More

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พักสบาย สไตล์คนงบน้อย

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พัก ของนักท่องเที่ยว ที่ราคา ประหยัด มีสิ่งอำนวย ความสะดวก พื้นฐาน เช่น เตียงนอน ห้องน้ำ ที่เก็บของ ซึ่งส่วนมาก ลักษณะ จะคล้าย หอพัก มีเตียงสองชั้น หลายเตียง
Read More

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการ พัก มวยไทย โฮสเทล

เมื่อเทรนด์การ ท่องเที่ยว แบบประหยัดกำลังมาแรงที่เป็น นักท่องเที่ยว แบบสายเน้นเที่ยวแต่ไม่เน้นที่นอน และการเลือก ที่พัก แบบ โฮสเทล ก็เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้ดี ซึ่ง ที่พัก อย่าง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Tha
Read More

ร้านอาหาร ใกล้ มวยไทย โฮสเทล

เพื่อน ๆ คนไหนที่มา เที่ยว แถว ถนนพระอาทิตย์ หรือมา พัก ที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) แล้วกำลังหา ร้านอาหาร ใกล้ ๆ ที่พัก มวยไทย โฮลเทล วันนี้เราเลยจะมาแนะนำย่านที่มีแต่ของอร่อย ๆ ให้ทุก ๆ คน
Read More

โฮลเทล ราคาถูก ปลอดภัย ต้อง มวยไทย โฮลเทล

โฮลเทล ( Hostel ) เป็น ที่พัก ที่ นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ หลาย ๆ คนชื่นชอบ เพราะมี ราคาถูก และมีความ ปลอดภัย อย่างถ้าเพื่อน ๆ มา เที่ยว แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปนอนพักที่ไหนดี เราแนะนำ ที่พั
Read More

เที่ยวรอบเกาะรัตนโกสินทร์ อย่าลืมแวะพัก Hostel

ใน วันหยุด สุดสัปดาห์ ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน วันนี้เรามี สถานที่ ท่องเที่ยว มาแนะนำ อย่าง เที่ยว รอบเกาะ รัตนโกสินทร์ ก็มีสถานที่ ท่องเที่ยว มากมายให้เพื่อน ๆ ได้ไป ถ่ายรูป และถ้าใคร
Read More

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พัก ที่ดี ต่อการ ท่องเที่ยว

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พัก ที่เหมาะกับ คนที่ชอบ ท่องเที่ยว แบบลุย ๆ สบาย ๆ และ ยังสบาย เงินใน กระเป๋าด้วย ซึ่งใน ปัจจุบัน นอกจาก การเลือกพัก ในโรงแรม คุณยัง สามารถ เลือกพัก ได้ใน มว
Read More

มวยไทยโฮสเทล เที่ยวฟินอยู่กินสบาย

หากพูดถึง ที่พักในปัจจุบัน มวยไทยโฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เชื่อว่า หลาย ๆ คนก็จะต้อง นึกถึง โฮสเทล ( Hostel ) อย่างแน่นอน และ ยิ่งในกรุงเทพ เมืองของนักท่องเที่ยว ที่ใคร ๆ ก็คิดว่า ข้าวของ ค่าที่พัก
Read More

เตรียมตัว ก่อน เที่ยว แถว มวยไทย โฮสเทล

สำหรับใครหลายคนที่กำลังจะไป เที่ยว วันนี้เรามีวิธีการ เตรียมตัว ก่อน เที่ยว ซึ่งสามารถใช้ได้หมดทั้ง เที่ยว ในไทย หรือต่างประเทศ ถ้ามา เที่ยว แถว ถนนพระอาทิตย์ แนะนำ โรงแรม มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Ho
Read More

เที่ยว สนุก โรงแรม เยอะแถว ข้าวสาร

ข้าวสาร เป็นย่านหนึ่งที่ ชาวต่างชาติ ชอบมา เที่ยว ทั้ง ย่าน บันเทิงและ ย่าน ที่พักสำหรับ นักท่องเที่ยว ถือว่าเป็นแหล่งที่มีชื่อเสียงของ กรุงเทพฯ เลย เพราะเป็นย่านที่อยู่ใกล้ใจกลางเมือง เป็น ย่าน ที่มี
Read More

เที่ยว วันว่าง ๆ แถว มวยไทย โฮเทล

ใน วันว่าง ๆ ใครที่อยากมา เที่ยว แถว พระนคร แต่ไม่รู้จะ เที่ยว ไหน วันนี้เรามี สถานที่ ท่องเที่ยว มาแนะนำ เป็น สถานที่ ดัง ของ พระนคร เลย ถ้ายังไม่มีที่ พัก ลองมา พักผ่อน ที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai
Read More

สถานที่ ท่องเที่ยว ใกล้ มวยไทย โฮเทล ถนนข้าวสาร

ใครที่มา ท่องเที่ยว แถว ถนนข้าวสาร ก็สามารถมา พัก ที่ มวยไทย โฮเทล ซึ่งแถว ถนนข้าวสาร นี้ก็มี สถานที่ ท่องเที่ยวมากมาย วันนี้เราจะมาแนะนำที่ เที่ยว คร่าวๆ เผื่อใครที่แวะมาแถวนี้จะลองมาท่องเที่ยวดูนะ ม
Read More

มวยไทยโฮสเทล ความประหยัดที่คุณเลือกได้

ปัจจุบัน การเลือกที่ที่พัก ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่เป็นที่นิยม และ เป็นที่ต้องการของนักท่องเที่ยว เพราะ โฮสเทล ( Hostel ) มีราคาที่ถูก มีห้องหักให้เลือก ที่หลายหลาย ไม่ต่างอะไรจาก  ที่พักหรู ๆ อ
Read More

เรื่องที่ต้องรู้ก่อนพัก โฮสเทล กับ มวยไทยโฮสเทล

โฮสเทล ( Hostel ) ก็ถือว่าเป็น ที่พักที่หลาย ๆ คนเลือก และ ไว้วางใจเพราะว่า โฮสเทล ( Hostel ) คือ ที่พักที่สะกวด และ เป็นที่พักที่หาได้ง่าย และ ยังถือว่า เป็นที่ที่พักคุณภาพดี ที่มีราคาถูกอีกด้วย เพรา
Read More

ชมพิพิธภัณฑ์ใกล้ มวยไทย โฮสเทล

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ทาง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะพาเพื่อน ๆ ไปเที่ยว ชมพิพิธภัณฑ์ ศิลปะ ทุกยุคสมัยที่แสดง ผลงาน นิทรรศการศิลปะ ที่ตั้งอยู่บนถนนพระอาทิตย์ ถ้าเพื่อน ๆ พร้อมแล้ว เราไปดูก
Read More

ทำไม โฮสเทล ถึงเป็นขวัญใจนักท่องเที่ยว

โฮสเทล ( Hostel ) ที่พักที่กำลังเป็นกระแส และ ได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก ตอนนี้หากพูดคำว่า โฮสเทล ( Hostel ) ก็คงไม่มีใคร ไม่รู้จัก แต่เป็นเพราะเหตุผลอะไร ทำไม โฮสเทล ( Hostel ) ถึงกลายเป็นที่นิยม ขอ
Read More

พัก โฮสเทล อย่างไรให้ปลอดภัย

สำหรับสายท่องเที่ยว หลาย ๆ คนอาจจะเคยเจอ เรื่องของ ของหาย ไม่ว่าจะ เป็นของเล็ก ของน้อย ก็ตาม การที่ของหาย หลาย ๆ คนก็ไม่อยากจะเจอ เพราะฉะนั้น เรื่อง ของความปลอดภัย ก็ควรที่จะ มีการป้องกันเอาไว้ วันนี้
Read More

เที่ยวคนเดียวพักไหนดี กับ มวยไทยโฮสเทล

การท่องเที่ยว โดยเฉพาะ การเที่ยวคนเดียว เป็นอะไรที่ดี มาก ๆ เพราะว่า การเที่ยวคนเดียวนั้น จะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับนักท่องเที่ยว แต่การท่องเที่ยวคนเดียว สิ่งที่เป็นกังวล ก็คือ เรื่องของที่พ
Read More

ตะลุยกิน ร้านขนมหวาน ที่ ถนนเยาวราช กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ทาง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะพาเพื่อน ๆ มา เที่ยว ตะลุยกิน ของหวาน หรือ ร้านขนมหวาน ที่ ถนนเยาวราช ( Yaowarat Road ) กันค่ะ มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าจะมี ร้านเด็ด อะไรบ้
Read More

มวยไทย โฮสเทล พาเที่ยว วัดพระแก้วมรกต

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ทาง มวยไทย โฮสเทล จะพาเพื่อน ๆ ที่เข้าพัก โฮสเทล ของเรา ไปเที่ยว วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้วมรกต ที่ทุกคน น่าจะรู้จักกัน เป็นอย่างดี เพราะถือได้ว่า เป็นวัด ที่มีชื่อเ
Read More

พัวกี่ เย็นตาโฟ ร้านก๋วยเตี๋ยว รสชาติอร่อย ใกล้กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ทาง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะพาเพื่อน ๆ มาเที่ยวแบบ อิ่มท้อง กับ ร้านก๋วยเตี๋ยว รสชาติอร่อย ที่อยู่มาอย่างยาวนาน กันที่ ถนนข้าวสาร กับ พัวกี่ เย็นตาโฟ กันค่ะ หากเพื
Read More

เสน่ห์ของ ที่พัก มวยไทย โฮสเทล

มวยไทย โฮสเทล เป็นที่พัก สำหรับ นักท่องเที่ยว ในราคาประหยัด ที่มีสิ่งอำนวย ความสะดวก ขั้นพื้นฐาน เช่น เตียงนอน ของใช้ในห้องน้ำ อินเทอร์เน็ต ( Wi-Fi ) และ ที่เก็บของ โดยโฮสเทล จะมีลักษณะ คล้ายกับ หอพัก
Read More

พักอย่างไรให้สบายกระเป๋า กับ มวยไทยโฮสเทล

เรื่องของที่พัก เป็นเรื่องที่หลาย ๆ คน ให้ความสำคัญ เป็นอย่างมาก แต่บาง ก็อาจจะไม่ได้ ให้ความสำคัญ อะไรขนาดนั้น แต่อย่างไรก็ตาม ห้องพัก ที่ดี และ มีราคาถูก ก็ยังเป็นที่ต้องการ ของนักท่องเที่ยวอยู่ วัน
Read More

เลือกโฮสเทลอย่างไร

โฮสเทล ( Hostel ) ถือว่าเป็น ที่พักที่อยู่อันดับต้น ๆ ของรักท่องเที่ยว ที่มักจะนึกถึง โดยเฉพาะ นักท่องเที่ยว ที่เป็นสายแบ็กแพ็ค แบกเป้เที่ยว ก็จะนึกถึง โฮสเทล ( Hostel ) เป็นอันดับแรก เพราะนอกจาก บริก
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พัก สำหรับ คนงบน้อย

มวยไทย โฮสเทล เป็นที่พัก ที่เหมาะ สำหรับ คนงบน้อย ที่ต้องการ ประหยัด ค่าที่พัก หรือ ต้องการ หาประสบการณ์ กับ เพื่อนร่วมทาง คนใหม่ ๆ โดยมวยไทย โฮสเทล จะตั้งอยู่ที่ 98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เ
Read More

ปฏิบัติตัวอย่างไร เมื่อเข้าพักโฮสเทล

โฮสเทล ( hostel ) เป็นสภถานที่พัก ที่ไม่ความเป็น กึ่งความเป็นส่วนตัว และ กึ่งเป็นส่วนรวม ดังนั้น ในการเข้าพัก โฮสเทล ( hostel ) ผู้ที่เข้าพัก ควรที่จะ ปฏิบัติตัวอย่างไร บ้าง ไปดูกัน
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พัก ที่ดึงดูด นักท่องเที่ยว

มวยไทย โฮสเทล เป็นที่พัก ในราคา ประหยัด ที่ดึงดูด นักท่องเที่ยว เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะกับ เหล่าแบ็คแพ็คเกอร์ ที่มารวมตัว พูดคุย และ แลกเปลี่ยน ประสบการณ์ ซึ่งกันและกัน ทำให้ได้ เพื่อนใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น แ
Read More

นอนพักผ่อน กับ มวยไทย โฮสเทล

มวยไทย โฮสเทล เป็นที่พัก ของนักท่องเที่ยว ในราคาประหยัด ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก แบบพื้นฐาน ส่วนมาก จะมีลักษณะ คล้ายกับ หอพักรวม บางที่จะแยก ห้องผู้หญิง ไว้คนละส่วน เพื่อความปลอดภัย และ สบายใจ ระหว่าง
Read More

มวยไทย โฮสเทล พาเที่ยว ร้านคาเฟ่ขนมไทย เสน่ห์ Sané Café & Workshop Studio

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ทาง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะพาเพื่อน ๆ มาทาน ขนมไทย กันที่ร้าน เสน่ห์ Sané Café & Workshop Studio ร้านคาเฟ่ขนมไทย ใกล้ถนนข้าวสาร กันค่ะ
Read More

โฮสเทล มีอะไรทำไมต้องไปพัก

โฮสเทล ( Hostel ) ในปัจจุบัน ถือว่าเป็น ที่พักที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ บริการ และ เป็นที่พัก ที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ กลุ่มวัยรุ่น กลุ่มวันเรียน และ วันทำงาน ที่ต่างพากัน ปพักที่โฮสเทล ( Ho
Read More

การพัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มี ข้อดี อะไรบ้าง

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาไขข้อสงสัยกันค่ะว่า การพัก โฮสเทล ของ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มี ข้อดี อะไรบ้าง หากเพื่อน ๆ พร้อมแล้ว ตามมาอ่านกันได้ ในบทความนี้เลยค่ะ
Read More

ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) พร้อมรับนักท่องเที่ยว กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

เพื่อน ๆ คะ หลังจาก ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) ได้ปรับปรุงใหม่ พร้อมรับนักท่องเที่ยว ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ ที่จะมาเที่ยว ชิม ช้อป ใช้ และ พักผ่อน กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ในย่านนี
Read More

จุดเด่นของมวยไทยโฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

ในปัจจุบัน โฮสเทล ( Hostel ) เป็นที่พักที่หลาย ๆ คนให้ควาวมสนใจ โดยเฉพาะ นักท่องเที่ยว ที่เป็นกลุ่มวัยรุ่น เป็นนักศึกษา หรือ นักท่องเที่ยว แบบแบ็กแพ็ค ก็จะนิยมมาพักในโฮสเทล ( Hostel ) ไปดูกันโฮสเทล (
Read More

ทำไมต้องพักที่ มวยไทยโฮสเทล

สายท่องเที่ยว หลาย ๆ ก็คงจะเลือกที่พัก และ ที่ท่องเที่ยว ที่อยู่ใกล้ ๆ กัน เพื่อให้ประหยัดเวลา ในการเดินทาง และ มีเวลาพักผ่อน ที่เต็มที่เต็มอิ่ม การเลือกพักใน โฮสเทล ( Hostel ) จึงเป็นอะไรที่ตอบบโจทย์
Read More

ข้อควรรู้ ก่อนเข้าพัก โฮสเทล กับ มวยไทยโฮสเทล

ที่พัก คือ สิ่งสำคัญ ที่ช่วยให้ การเที่ยว ประหยัดเงิน ไปได้มาก ซึ่งการเลือก ที่พัก แต่ละครั้ง ก็ต้องมีงบ ที่จำกัด และ ช่วงนี้ การเที่ยวคนเดียว ก็เป็นอีกหนึ่ง ความท้าทาย ที่กำลังนิยม ซึ่งที่พัก ที่เหมา
Read More

ออกทริป เที่ยวคนเดียว แวะพัก ที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

เพื่อน ๆ มีใครที่ชอบออกไป เที่ยวคนเดียว หรือ ออกทริป คนเดียวบ้างคะ วันนี้ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะมาพูดถึง ข้อดีของการ เที่ยวคนเดียว ให้เพื่อน ๆ ได้ลองออกไปท่องเที่ยว เพื่อให้ตัวเองได้ พั
Read More

สิ่งที่ต้องระวังเมื่อเข้าพักโฮสเทล

เมื่อถึงเวลา ที่เราจะต้องท่องเที่ยว หรือ ออกเดินทาง สิ่งที่เราจะต้องทำ ก็คือ หาที่พัก การหาที่พัก การหาทที่พัก การหาที่นอน เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ และ ยิ่งการพักแบบส่วนรวม อย่างการพัก โฮสเทล ( Hostel )
Read More

ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) ถนนคนเดิน ที่ ชาวต่างชาติ ชอบมาเดิน

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับ ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) กันค่ะ ว่าทำไม ชาวต่างชาติ ถึงชอบมาเดิน และ ถนนคนเดิน ของที่นี่ ต่างกับ ถนนคนเดินที่อื่น ๆ อย่างไร หากพร้อมแล้วมาอ่านกัน
Read More

เหตุผลที่ โฮสเทล เป็นที่พักคู่ใจ ของนักท่องเที่ยว

โฮสเทล คือ ที่พัก ของนักท่องเที่ยว ในราคาประหยัด มีสิ่งอำนวยความสะดวก แบบพื้นฐาน เช่น เตียงนอน ห้องน้ำ และ ที่เก็บของ ส่วนมาก จะมีลักษณะ คล้ายหอพัก มีเตียงสองชั้น หลายเตียง ในห้องเดียวกัน สามารถ รองรั
Read More

เที่ยววังหลัง กับ มวยไทยโฮสเทล

วังหลัง หรือ ตลาดวังหลัง เป็นสถานที่ยอดฮิต ของชาววัยรุ่น และ กลุ่มคนทุกเพศทุกวัย มวยไทยโฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เชื่อว่า หลาย ๆ คน ก็คงเคยได้ยินมาบ้างว่า วังหลัง มีแต่อาหารอร่อย ที่นั่นจะเป็นอย่างไ
Read More

Hotel และ Hostel แตกต่างกันอย่างไร

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เราจะมาพูดถึง โฮเทล ( Hotel ) และ โฮสเทล ( Hostel ) กันค่ะ ว่ามัน แตกต่างกันอย่างไร แล้วเข้าพักแบบไหนดีกว่ากันค่ะ
Read More

5 ร้านอาหารกลางวัน ที่เราวราช กับ มวยไทยโฮสเทล

กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ไม่ว่าจะเป็นเวลาไหน ๆ อาหารก็เป็นสิ่ง ที่เราขาดไม่ได้ และ ยิ่งเรามาพักที่ มวยไทยโฮสเทล ( Muay Hostel ) ร้านอาหารอร่อย ๆ เพียบวันนี้ มวยไทยโฮสเทล ( Muay Hostel ) ไปทานอาหาร ร้านอ
Read More

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) พาเที่ยว พิพิธภัณฑ์บางลําพู

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาเที่ยว พิพิธภัณฑ์ ใกล้ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) นั่นก็คือ พิพิธภัณฑ์บางลําพู นั่นเองค่ะ หากเพื่อน ๆ คนไหนพร้อมแล้ว ก็ตามมาอ่านกันในบทความนี้ได้เลยค่
Read More

5 ที่เที่ยวฟรี ไม่มีค่าเข้า ย่านพระนคร กับ มวยไทยโฮสเทล

วันนี้ มวยไทยโฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะมาบอกพิกัด 5 ที่เที่ยวฟรี ไม่มีค่าเข้า ย่านพระนคร ให้เพื่อน ๆ ได้ไปเดินเล่น ถ่ายรูปสวย ๆ กับเพื่อน กับแฟน กัน สายชิล ไม่ควรพลาดเด็ดขาด
Read More

เที่ยวคนเดียว พักผ่อน ที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

เพื่อน ๆ มีใครที่ชอบออกไป เที่ยวคนเดียว หรือ ออกทริป คนเดียวบ้างคะ วันนี้ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะมาพูดถึง ข้อดีของการ เที่ยวคนเดียว ให้เพื่อน ๆ ได้ลองออกไปท่องเที่ยว เพื่อให้ตัวเองได้ พั
Read More

5 ร้านอาหารอร่อยเด็ด ย่านเสาชิงช้า

เสาชิงช้า ถือว่า เป็นย่านดัง ที่มีสิ่งสวยงาม เยอะแยะมากมาย ให้เราได้ดู ได้ชมกัน นอกจากนี้ ย่านเสาชิงช้า ยังเป็นย่านที่ มีของอร่อย ๆ มากมายที่หลาย ๆ คนยังไม่รู้ วันนี้ เราจะพาเพื่อน ๆ ไปหา 5 ร้านอร่อยก
Read More

ร้านอาหารแนว Street Food ในละแวก ถนนข้าวสาร - บางลำพู

เพื่อน ๆ คนไหนที่มีแพลนมาเที่ยวแถว ถนนข้าวสาร - บางลำพู กันบ้างคะ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ ร้านอาหารแนว Street Food ในละแวก ถนนข้าวสาร - บางลำพู ให้เพื่อน ๆ ได้ไปกินตามกันค่ะ
Read More

งบน้อยเที่ยวไหนดี

กรุงเก่า ของกรุงเทพ เป็นสถานที่เที่ยว ที่หลาย ๆ คนไม่รู้ว่า มีที่เที่ยวหลายที่ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาเที่ยวกรุงเทพ ที่ย่านกุรงเก่ากันครับ นอกจากจะมีที่เที่ยวเยอะแล้ว ยังเป็นการเที่ยวประหยัดงบอีกด้วย
Read More

5 สถานที่ ที่สายมูไม่ควรพลาด กับ มวยไทยโฮสเทล

วันนี้ มวยไทยโฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะพาเพื่อน ๆ ไปไหว้ศาล แบบสายมู สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะสมหวัง ก็คงจะพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย
Read More

คนเดียวเที่ยวที่ไหน กับ มวยไทยโฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

การรวมตัวกันเที่ยว เป็นสิ่งที่เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนเฝ้ารอ ในบางกลุ่ม ก็รอเพื่อนว่าง หรือ บางทีเราก็ไม้ว่าเอง แต่อย่างไร ถึงเพื่อนจะไม่ว่า เราก็สามารถ เที่ยวคนเดียวได้ มีที่เที่ยว ที่ไหนบ้าง เราไปดูกัน
Read More

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) นอนหลับสบายทั้งคืน

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ทาง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะพาเพื่อน ๆ ที่อยู่บ้านอากาศร้อน ๆ มาเที่ยวให้สนุกทั้งวัน แล้วเปลี่ยนที่นอนให้ นอนหลับสบายทั้งคืน กันค่ะหากเพื่อน ๆ พร้อมแล้ว ตามเรามากั
Read More

ทานอาหารสุดหรู ใกล้มวยไทยโฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

นอกจากที่พักดี ๆ เตียงนุ่ม ๆ สิ่งที่ขาดไปไม่ได้ ก็คือ อาหารสุดหรู สุดอร่อย วันนี้ มวยไทยโฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะ เพื่อน ๆ ไปทานอาหารสุดหรู ที่อยู่ไม่ไกลจาก มวยไทยโฮสเทล ( Muay Thai Hostel )
Read More

ร้านอาหารเกาหลี อร่อย ๆ ที่ ถนนข้าวสาร

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ทาง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะพาเพื่อน ๆ มากิน ร้านอาหารเกาหลี อร่อย ๆ ที่ ถนนข้าวสาร กันค่ะ หากใครพร้อมจะรับความอร่อยแล้ว ตามมาอ่านบทความนี้กันได้เลยค่ะ
Read More

ร้านอาหารญี่ปุ่น อร่อย ๆ ราคาดี ๆ ที่ ถนนข้าวสาร

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ทาง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะพาเพื่อน ๆ มาทาน ร้านอาหารญี่ปุ่น อร่อย ๆ ราคาดี ๆ ที่อยู่ใกล้กับ ถนนข้าวสาร กันค่ะ หากพร้อมแล้วเพื่อน ๆ ตามเรามาอ่านกันได้ในบทความนี้เ
Read More

ข้อดีของมวยไทยโฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

โฮสเทล ( Hostel ) เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนคงจะค้นหูกันดี โฮสเทล ( Hostel ) เป็นการพักในรูปแบบ การพักหลาย ๆ คนภายในก้องเดียวกัน แล้ว โฮสเทล ( Hostel ) มีข้อดีอย่างไร
Read More

ปาท่องโก๋ คาเฟ่ ร้านดัง ใกล้กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะพาเพื่อน ๆ ไปกิน ร้านดัง อย่าง ปาท่องโก๋ คาเฟ่ ( Patonggo Cafe Since 1968 ) ใครที่เป็นแฟน ปาท่องโก๋ นั้นห้ามพลาด ตามมาอ่านบทความนี้กันเลย
Read More

มวยไทย โฮสเทล ห้องพักที่มี ฟิตเนส ( Fitness )

หากพูดถึงรูปแบบห้องพักที่มี ฟิตเนส ( Fitness ) หลายคนคงต้องนึกถึงห้องพักแบบ โรงแรม หรือรีสอร์ท อย่างแน่นอน และหากเป็นห้องพักแบบ โฮสเทล คงหาที่มีฟิตเนสได้ยาก แต่ไม่ใช่กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Host
Read More

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เที่ยวชม วัดบวรนิเวศวิหาร

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ทาง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะพาเพื่อน ๆ มาเที่ยวชม และ เล่าประวัติเกี่ยวกับ วัดบวรนิเวศวิหาร ให้เพื่อน ๆ ได้ลองมาเที่ยว และ เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ไปพร้อม ๆ
Read More

5 แหล่งช้อปปิ้ง ย่านกรุงเก่า

หากพูดถึง ย่านกรุงเก่า เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนก็คง จะนึกไม่ออกว่า ที่นั่น มีอะไรน่าสนใจบ้าง เดี๋ยวเราไปดูกัน
Read More

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) โฮสเทลราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย

สวัสดีค่เพื่อน ๆ มีใครอยากหาแหล่งที่พัก อย่าง โฮสเทลราคาถูก หรือ ที่พักราคาถูก ย่านถนนข้าวสาร บ้างคะ วันนี้ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ได้รวบรวม ที่พัก ห้องพัก ราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย มาแนะนำ
Read More

กำจัดกลิ่นกวนใจ เมื่อเข้าพัก Hostel

กลิ่นเท้า เป็นกลิ่นที่หลาย ๆ คน ไม่อยากจะเจอ เมื่อเข้าไปพักใน โฮสเทล ( Hostel ) กลิ่นเท้า เป็นกลิ่นที่ ทุกคน ต้องมี แต่เรามี วิธีแก้ปัญหานี้ ให้หมดไป ด้วยวิธี เหล่านี้
Read More

Hostel กับเสน่ห์ ที่ใคร ๆ ก็ต่างหลงใหล

โฮสเทล ( Hostel ) เป็นห้องพัก ที่หลาย ๆ คนหลงใหล และ ยังมีอีกหลาย ๆ คนที่ยังไม่รู้ว่า โฮสเทล ( Hostel ) มีเสน่ห์ที่น่าหลงใหล น่าลอง เข้าพัก และ ยังมีอีกหลายอย่าง ที่เราไม่รู้
Read More

เหนื่อยก็พักที่ มวยไทยโฮสเทล ( hostel khaosan )

ประเทศไทย มีแหล่งท่องเที่ยวมากกว่า ที่พัก ก็เช่นกัน แต่จะมีที่ใดเหล่า จะเท่ากับ มวยไทยโฮสเทล ( hostel khaosan ) ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ย่านของกิน ใกล้ไปสักทุกอย่าง จะหาที่พัก ดีดี แบบนี้ที่ไหนได้อีก
Read More

เทคนิค การเตรียมตัว ก่อนไปปาร์ตี้ กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

เพื่อน ๆ คนไหนที่จะไป ปาร์ตี้ แถวถนนข้าวสาร เน้นชิล เน้นเต้น หรือ สังสรรค์แบบกลุ่มใหญ่ ต้องเตรียมตัวอย่างไร หลังปาร์ตี้ พักที่ไหน วันนี้ทาง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มี เทคนิค การเตรียมตัว ก่
Read More

7 อย่างจำเป็น เมื่อไปโฮสเทล

โฮสเทล เป็นที่พักที่มีสิ่ง อำนวยความสะดวก จัดเตรียมไว้ให้ แต่เราก็ต้องมีสิ่งจำเป็น หากเราเข้าพัก ที่โฮสเทล เราควร มี 7 อย่าง ที่ต้องนำติดตัวไปด้วย
Read More

พักที่ โฮสเทล ( Hostel ) มันดีอย่างไรกันนะ ?

สำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยวสายที่ชอบเดินทางคงจะเคยสัมผัสกับที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากอย่าง โฮสเทล ( Hostel ) กันมากไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน แต่สำหรับท่านใดที่ยังไม่เคยสัมผัสวันนี้เราจะเอาขอดีของ โฮส
Read More

ร้านอาหาร เปิดเช้า ย่าน มวยไทย โฮลเทล ( Muay Thai Hostel )

หากใครที่เข้าพักกับ มวยไทย โฮลเทล ( Muay Thai Hostel ) และกำลังมองหา ร้านอาหาร เปิดเช้า ย่านพี่พักของเรา วันนี้เรามี 5 ร้านอาหาร ไม่ใกล้ไม่ไกลจากที่พัก มาแนะนำกันครับ
Read More

ทำไม นักท่องเที่ยวขาลุย ถึงชอบพัก โฮสเทล ( Hostel )

เพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่าทำไม นักท่องเที่ยวขาลุย ถึงชอบพัก โฮสเทล ( Hostel ) กัน วันนี้ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ได้มีคำตอบมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองอ่านกันแล้วค่ะ
Read More

ร้านอาหาร ชื่อดังแถว มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

สวัสดีค่ะ ใครที่มาเที่ยว ถนนข้าวสาร ถนนพระอาทิตย์ แล้วกำลังหิวต้องอ่านบทความนี้ เพราะว่าเราจะพาเพื่อน ๆ ไปกินร้านอาหาร ชื่อดังแถว ที่พัก หรือ โฮสเทล อย่าง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) กันค่ะ
Read More

การเดินทาง เข้าออกจาก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

ผู้ที่เข้าพักกับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ถึงแม้ว่า คุณจะไม่มีรถยนต์ส่วนตัว แต่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่อง การเดินทาง เพราะย่านที่พักของเรา มีรถสาธารณะรูปแบบต่าง ๆ ให้คุณเลือกเดินทางเที่ยวยังที่ต่า
Read More

พักผ่อน โฮสเทล ง่าย ๆ สไตล์อินดี้

บทความนี้เหมาะสำหรับเหล่าคนที่มีความอินดี้ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม เดี่ยว หรือ ครอบครัว ขอแค่อยู่ ๆ ก็เกิดอยากจะเก็บกระเป๋าไปเที่ยว โดยไม่ต้องมีเหตุผลใด ๆ มาข้องเกี่ยว พร้อมกับพัก โฮสเทล ชิล ๆ
Read More

นอน Muay Thai Hostel เตรียมอะไรบ้าง

เพื่อน ๆ หลาย ๆ คน ที่วางแผนเที่ยวในกรุงเทพ แล้วยังไม่รู้ว่า จะไปพักที่ไหนดี เราจะมาแนะนำที่นี่เลย มวยไทยโฮสเทล (Muay Thai Hostel) ครบจบในที่เดียว
Read More

ถนนข้าวสาร มีอะไรน่าเที่ยว มีที่ไหนน่าไป มาดูกัน

ท่านใดหรือใคร คงจะรู้จักกันดีอย่างแน่นอน ถนนที่ครึกครื้น ไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวัน หรือ กลางคืน นั้นก็คือ ถนนข้าวสาร ที่เป็นถนนจกลางกรุงที่มีสถานที่ท้องเที่ยว โรงแรม มากมาย ให้นักท้องเที่ยว หรือ ผู้ที่
Read More

พากิน พิซซ่าเจ้าดัง ใกล้กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มากิน ร้านพิซซ่าเจ้าดัง ย่านถนนข้าวสาร ที่ใกล้กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ของเรา เดินทางเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงแล้ว มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าเราจะมาแนะนำ พิซซ่า ร้า
Read More

ที่พักสบาย ๆ หาง่าย Muaythai Hostel

ปัจจุบันนี้ เรามีที่พักหลากหลายรูป แบบ ให้เราเลือก ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม รีสอร์ท ห้องเช่ารายวัน โฮสเทล และ อื่น ๆ ถ้าหากจะพูดถึงที่ที่เป็นกระแส ในปัจจุบันก็คงหนีไม่พ้น โฮสเทล (Hostel)
Read More

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว ยามค่ำคืน

หากใครที่สนใจมาเที่ยว มาปาร์ตี้ แถวถนนข้าวสาร ยามค่ำคืน กับเพื่อน ๆ อย่างสุดเหวี่ยงแล้วกำลังมองหาที่พัก เราขอแนะนำ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พักดี ๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ย่านถนนข้าวสาร แถมร
Read More

รวมวิธีดูแลทรัพย์สิน เมื่อไปพักต่างสถานที่

สำหรับใครที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว คงเคยเจอปัญหา กับทรัพย์สิน ที่กลัวหาย หรือใครที่เคยหายแล้ว คงเป็นเรื่องที่แย่ของใคร ๆ คนแต่วันนี้เราจะรวมวิธีดูแลทรัพย์สิน ของเราในเวลาพักต่างสถานที่ไปดูกัน
Read More

โฮสเทล ( Hostel ) คืออะไร แล้วมันต่างอะไรกับ โรงแรม ?

ใคร ๆ หลาย ๆ คนที่เป็นสายท่องเที่ยว แล้วกำลังมองหาที่พัก แต่ยังลังเล อยู่ว่า โฮสเทล ( Hostel ) มันดีหรือไม่ แล้วมันต่างอย่างไรกับ โรงแรม วันนี้เราจะเอาข้อมูลดี ๆ ที่เกี่ยวกับ โฮสเทล ( Hostel ) มาเล่าใ
Read More

ครบจบในที่เดียว กับมวยไทยโฮสเทล

หลาย ๆ คนคงได้เห็นผ่ายตา หรือ คุ้นหูกันดีกับ โฮสเทล (Hostel) โฮสเทลนั้นเป็นที่พักสำหรับคนรุ่นใหม่ หรือสำหรับชาวแบคแพกเกอร์ นอกจากจะมีราคาที่ประหยัดแล้ว ในบางที่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
Read More

ไหว้พระย่าน ถนนข้าวสาร ไปกับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

ย่าน ถนนข้าวสาร เป็นย่านที่มีวัดเยอะพอสมควร เป็นแหล่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองมายาวนาน จึงเหมาะมากกับสายทำบุญมาก วันนี้ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะพาทุกคนไปทำบุญย่าน ถนนข้าวสาร กันค่ะ
Read More

3 เหตุผล ที่ควรเข้าพัก โฮสเทล ( Hostel )

การเข้าพักที่พัก ในรูปแบบ โฮสเทล ( Hostel ) อาจเป็นเรื่องใหม่สำหรับหลาย ๆ คน ซึ่งการพักที่พักรูปแบบนี้ จะดีกว่าการพัก โฮเทล อย่างไร มาติดตามกันครับ
Read More

เที่ยวตามกรุงเทพ กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

เพื่อน ๆ คนไหนมีแพลนเดินทางเที่ยว แต่ไม่อยากออกไปไหนไกล ๆ บ้างคะ วันนี้เราขอแนะนำ เที่ยวตามกรุงเทพ ให้เพื่อน ๆ ได้ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศ พักที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) กันค่ะ
Read More

เริ่มต้นปีใหม่ที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

เข้าสู่พุทธศักราชใหม่ ปี 2565 ก็ต้องเริ่มหาที่พักใหม่ ๆ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการ ที่พัก ราคาถูก แถมอยู่ใจกลางกรุงอีกด้วย
Read More

คืนข้ามปีที่ ข้าวสาร

ใครยังไม่มีแพลนไปเที่ยวปีใหม่ที่ไหนแนะนำให้มาที่นี่เลย ถนน ข้าวสาร มีครบทั้ง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวที่อยู่ใกล้ ๆ เผลอ ๆ บางทีอาจจะเจอเนื้อคู่ในคืนข้ามปีที่ ข้าวสาร ก็ได้นะ
Read More

ถนนข้าวสาร ถนนคึกคักยามค่ำคืน

หลายคนคงทราบกันดีว่า ถนนข้าวสาร ตอนกลางวันนั้นส่วนมากมีแต่คาเฟ่ หรือร้านอาหาร แต่ถ้าพูดถึงตอนกลางคืนของถนนสายนี้ละก็ คึกคักไม่เบาเลยทีเดียว เราจึงอยากจะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักที่นี่มากขึ้นค่ะ
Read More

สิ้นปีนี้ไม่รู้จะพักที่ไหน ลองมาพัก มวยไทย โฮสเทล ดูสิ

เทศกาลหยุดยาวทั้งที แต่ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน ไปพักที่ไหน ออกต่างจังหวัดรถก็ติด คนก็เยอะ แถมไม่มีเพื่อนเที่ยวอีก ถ้าสิ้นปีนี้ไม่รู้จะพักที่ไหน ลองมาพัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ดูสิ
Read More

ทำกิจกรรมผ่อนคลายในวันหยุดย่าน ถนนข้าวสาร

หากพูดถึง ถนนข้าวสาร คนส่วนใหญ่ทั้งที่ไม่ใช่สายเที่ยว และสายเที่ยวตัวพ่อตัวแม่ ต่างก็ต้องนึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขยามราตรี แสงสียามค่ำคืน แต่วันนี้เราจะมาหากิจกรรมทำช่วงกลางวันย่าน ถนนข้าวสาร กันค่ะ
Read More

กันไว้ดีกว่าแก้ ขณะเที่ยวและหา ที่พัก

การท่องเที่ยวไปที่ไหน ไม่ว่าจะเป็นในไทย หรือต่างประเทศ เราต่างต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของตนเอง และการระวังตัวไว้ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย และเรื่อง ที่พัก ก็เป็นเรื่องสำคัญในการระวังตัวเช่นกัน
Read More

ร้านอาหารเปิดดึก แถว มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

เพื่อน ๆ คนไหนที่มาพักกันแถว ถนนข้าวสาร หรือ พักที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) แล้วเกิดหิวดึก ๆ แต่ไม่รู้จะไปกินอะไรที่ไหนดี วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ ร้านอาหารเปิดดึก หรือ ร้านอาหารกลางคืน แถวถนน
Read More

จะสิ้นปีแล้วแต่ไม่รู้จะไป ท่องเที่ยว ที่ไหนดีวันนี้เรามีแนะนำ

สำหรับใครที่เป็นสาย ท่องเที่ยว กำลังว่า แผนการไปเที่ยวในช่วยวันหยุดสิ้นปี วันนี้เราจะมาแนะนำ สถานที่น่าเที่ยว ในเขน กรุงเพทมหานคร ที่บอกเลยว่า เตรียมกระเป๋า กล้อง เงินให้พร้อม ได้เลย
Read More

ห้องรวมของ มวยไทย โฮสเทล ( Muaythai Hostel ) น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่น

แน่นอนว่าเมื่อพูดถึง โฮสเทล ( Hostel ) หลายคนก็พอรู้อยู่แล้วว่าต้องมีห้องนอนแบบรวมให้เราได้พัก แต่รู้หรือไม่ว่า ห้องรวมของ มวยไทย โฮสเทล ( Muaythai Hostel ) น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่นเลย มาดูกันว่าจะเป็นยัง
Read More

คาเฟ่ ย่าน มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

ใครที่มาพักผ่อนแถว ถนนข้าวสาร หรือ มาพักที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) แล้วต้องเจออากาศร้อนในตอนกลางวัน ต้องการที่พักหลบร้อนอย่าง คาเฟ่ แล้วล่ะก็ วันนี้เรามี คาเฟ่ ย่านถนนข้าวสาร มาแนะนำกันค่ะ
Read More

เที่ยวส่งท้ายปี พร้อมพัก โฮสเทล ( Hostel ) ราคาสบายกระเป๋า

ใกล้จะหมดปีแล้วกำลังมองหา ที่เที่ยว ที่พัก กันอยู่ใช่ไหมคะ เรามีที่แนะนำในกรุงเทพแบบชิว ๆ ไม่ต้องเดินทางแออัดไปต่างจังหวัดให้เมื่อยมาฝากค่ะ รับรองการเที่ยวส่งท้ายปีนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
Read More

ที่พัก ราคาดีงามที่ ถนนข้าวสาร

หากคุณได้มีโอกาสมาเที่ยว ถนนข้าวสาร สักครั้งแล้วละก็ ควรหา ที่พัก ดี ๆ ราคาถูก ๆ พักสักคืนก็ไม่เสียหาย เพราะถ้าหากคุณได้มาย่านนี้แล้ว คุณจะชอบแสง สี เสียง ยามค่ำคืนจนต้องหา ที่พัก สักคืนเป็นแน่
Read More

พัก มวยไทย โฮสเทล 1 คืน เที่ยวที่ไหนได้บ้าง

ถ้าคุณได้มีโอกาสพัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) 1 คืน แน่นอนว่าคุณจะมีที่กิน ที่เที่ยว ครบครันมาก ๆ ไม่ว่าจะเที่ยวกลางวัน หรือกลางคืน โฮสเทลที่นี่จึงเหมาะมากกับคนที่ชอบเที่ยวใกล้ ๆ ที่พัก
Read More

รวมที่พัก บน ถนนพระอาทิตย์

ถนนพระอาทิตย์ ถนนเส้นเก่าแก่ในกรุงเทพฯ เขตพระนคร ที่อยู่ใกล้กับย่านท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง ถนนข้าวสาร วันนี้เราจะมาแนะนำ ที่พักทั้งหมด ที่ตั้งอยู่บนถนนพระอาทิตย์ จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย
Read More

แนะนำ เครื่องเล่น ฟิตเนส ของ มวยไทย โฮสเทล

ผู้ที่เข้าพัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) สามารถใช้บริการ ฟิตเนส ( Fitness ) ที่อยู่ชั้นล่างของที่พักได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม โดยภายในฟิตเนสมี เครื่องเล่น เครื่องออกกำลังกาย ที่น่าสนใจให้เลื
Read More

5 แหล่งเรียนรู้ น่าเที่ยวย่าน ถนนข้าวสาร

โลกของการเรียนรู้ ไม่ได้มีอยู่แค่ในตำราเท่านั้น การออกเดินทางไปเที่ยวยังสถานที่ต่าง ๆ ก็สามารถสร้างความรู้ และประสบการณ์ใหม่ ให้กับคุณได้ วันนี้เราจึงขอมาแนะนำ 5 แหล่งเรียนรู้ น่าเที่ยวย่าน ถนนข้าวสาร
Read More

พัก มวยไทย โฮสเทล เที่ยวที่ไหนได้บ้าง

หากคุณคิดอยากจะไปพักที่ไหนสักที่ แน่นอนว่าคุณต้องหาที่เที่ยวเด่น ๆ ระแวกใกล้เคียง เดินทางง่าย ถ้าหากใครมีโอกาสได้มาพักที่ มวยไทย โฮสเทล ไม่ต้องห่วงเรื่องที่เที่ยวเลยค่ะ เพราะเรารวมมาให้คุณแล้ว
Read More

ที่พัก โฮสเทล ( Hostel ) ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา

ปัจจุบัน ที่พัก ในกรุงเทพมีมากมาย แต่ถ้าจะพักที่ที่ราคาถูก แถมอยู่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา เราขอแนะนำเป็น โฮสเทล ( Hostel ) ที่สำคัญ ที่พัก เหล่านี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในกรุงเทพอีกด้วย
Read More

ดูแลทรัพย์สินให้ปลอดภัยยังไงเมื่อเข้าพัก โฮสเทล ( Hostel )

การเข้าพักในพักใน โฮสเทล ( Hostel ) แน่นอนว่า สำหรับบาง โฮสเทล ( Hostel ) ไม่ได้มีห้องส่วนตัว เพราะเรา ต้องพักกับคนที่ไม่รู้จัก รวมกับคนอื่น ๆวันนี้เราจึงมาแนะนำดูแลทรัพย์สินให้ปลอดภัยยังไงเมื่อเข้าพ
Read More

เที่ยวคนเดียว ไม่อยากเหงา ต้องพัก โฮสเทล ( Hostel )

หลายคนที่อยากเที่ยว อาจเคยประสบปัญหา หาเพื่อนเที่ยวแล้ว ไม่มีใครไปด้วย หรือว่างไม่ตรงกันกับเพื่อนสักที ทำให้อาจต้อง เที่ยวคนเดียว ในที่สุด แต่ไม่ห่วง หากคุณเข้าพัก โฮสเทล ( Hostel ) เพราะคุณอาจได้เพื่
Read More

โฮสเทล ( Hostel ) ใกล้ฉัน

เวลาจะไปเที่ยวแล้วหาที่พัก หลายคนมักเสิร์ชหาข้อมูลใน Google เสมอว่า โฮสเทล ( Hostel ) ใกล้ฉัน เป็นประโยคยอดฮิตของใครหลาย ๆ คน และถ้าหากมาย่านถนนข้าวสารละก็ คุณต้องเจอ โฮสเทล เหล่านี้แน่
Read More

ประสบการณ์ดี ๆ จากการพัก โฮสเทล ( Hostel )

โฮสเทล ( Hostel ) เป็นที่พักที่ไม่ได้หรูเหมือนโรงแรม 5 ดาว แต่แน่นอนว่ามันสามารถเซฟเงินในกระเป๋าสำหรับเหล่าแบ็กแพ็คเกอร์ได้ เพราะมีราคาที่ประหยัด แต่จะมีประสบการณ์ดี ๆ อะไรบ้างนั้น มาดูไปพร้อมกันค่ะ
Read More

เหตุผลที่หลายคนเลือกพัก โฮสเทล ( Hostel )

เหล่านักเดินทางทั้งหลายที่เลือกพัก โฮสเทล ( Hostel ) มากกว่าโรงแรม แน่นอนว่าคนเหล่านี้ต้องเห็นข้อดีของการพัก โฮสเทล ( Hostel ) เป็นแน่ แต่จะมีเหตุผลอะไรที่หลายคนเลือกพัก โฮสเทล ( Hostel ) บ้าง มาดูกัน
Read More

ถนนข้าวสาร ตอนกลางวัน มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) เป็นย่านที่เลื่องชื่ออย่างมาก ในการเที่ยวกลางคืนของนักท่องราตรี ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งในตอนกลางวัน ย่านนี้ก็สามารถมาเที่ยวได้ ในอีกรูปแบบหนึ่ง
Read More

โฮเทล ( Hotel ) และ โฮสเทล ( Hostel ) แตกต่างกันอย่างไร

เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนคงจะสงสัยกันไม่น้อยว่า โฮเทล ( Hotel ) และ โฮสเทล ( Hostel ) แตกต่างกันอย่างไร ในเมื่อ ชื่อก็เขียน และ สะกดคล้าย ๆ กัน วันนี้เรามีคำตอบมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันแล้วค่ะ
Read More

ปาร์ตี้ชิล ๆ คืนวันศุกร์ย่าน ถนนข้าวสาร

สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด ร้านเหล้าย่าน ถนนข้าวสาร เปิดแล้ว มาปาร์ตี้กันเถอะ แต่ถ้าเมาแล้วไม่ควรขับรถกลับเองนะ แนะนำหา ที่พัก โฮสเทล ราคาประหยัดพักสักคืน เพื่อลดอุบัติเหตุบนท้องถนนนะคะ
Read More

เปิดประเทศแล้ว มาเที่ยว ถนนข้าวสาร กันเถอะ

วันที่ 1 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ประเทศไทยได้ประกาศเปิดประเทศให้นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศมาเที่ยวที่ไทยได้แบบไม่ต้องกักตัว และ ถนนข้าวสาร ก็เป็นหนึ่งในสถานที่ที่นักท่องเที่ยวต้องแวะมาให้ได้
Read More

สถานที่พักหย่อนใจ ย่าน ถนนพระอาทิตย์

หากใครเดินทางมาทำธุระ หรือมาเที่ยวย่าน ถนนพระอาทิตย์ และต้องการหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ในย่านนี้ เรามี 5 สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ มาแนะนำกันครับ
Read More

เข้าพัก มวยไทย โฮสเทล กับความประหยัดแบบสองต่อ

การเข้าพักห้องพักแบบ โฮสเทล ( Hostel ) แน่นอนว่าผู้เข้าพัก ย่อมได้ราคาห้องพักที่ประหยัดกว่าห้องพักแบบโรมแรมอยู่แล้ว แต่หากคุณเข้าพักที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะทำให้คุณสามารถประหยัด ค่าฟิ
Read More

โฮสเทล ( Hostel ) ราคาน่ารักเริ่มต้นที่หลักร้อย แถว ถนนข้าวสาร

วันนี้เราจะมาเอาใจเพื่อน ๆ สายเดินทาง หรือ แบ็คแพ็คเกอร์ ( Backpacker ) ทั้งหลาย ที่ชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวกลางวัน หรือ เที่ยวกลางคืน ด้วย โฮสเทล ( Hostel ) ราคาน่ารักเริ่มต้นที่ห
Read More

จะทำอย่างไรเมื่อต้องไปพัก โฮสเทล ( Hostel )

เมื่อคุณต้องเดินทางไปท่องเที่ยวคนเดียวคุณคงเล็งเรื่องราคาที่พักเป็นที่หนึ่ง เพราะเราต้องเซฟค่าใช้จ่ายในการเที่ยวให้ได้มากที่สุด เราจึงนำเทคนิคดี ๆ เมื่อคุณต้องไปพัก โฮสเทล ( Hostel ) มาฝากค่ะ
Read More

เที่ยวอย่างไรไม่ให้เกินงบ พร้อมแนะนำ โฮสเทล ราคาแสนประหยัด

ไม่ว่าคุณจะเที่ยวในประเทศ หรือนอกประเทศคุณควรวางแผนการเงินให้ดี มิเช่นนั้น งบของคุณอาจบานปลายได้ เราจึงนำวิธีเที่ยวอย่างไรไม่ให้เกินงบ พร้อมแนะนำ โฮสเทล ราคาแสนประหยัด มาฝากทุกคนค่ะ
Read More

ที่พัก ราคาเป็นมิตร ย่านถนนข้าวสาร

ย่านถนนข้าวสาร เป็นสถานที่เลื่องชื่อเกี่ยวกับเที่ยวกลางคืน แต่ยังมีอีกสถานที่หนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันนั่นก็คือ ที่พัก ที่ใกล้สถานบันเทิงยามราตรี ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสายปาร์ตี้ แถม ราคาเป็
Read More

พัก โฮสเทล และทริค ประหยัดเงินเที่ยว

การท่องเที่ยวไปในที่ต่าง ๆ แน่นอนว่ามันต้องขับเคลื่อนด้วย "เงิน" เป็นหลัก ซึ่งวิธีที่ช่วยให้ ประหยัดเงินเที่ยว นอกจาก การพักห้องพัก ในรูปแบบ โฮสเทล ( Hostel ) แล้ว จะมีทริคอื่นในการประหยัดเงินด้วยวิธี
Read More

6 สิ่งของ ที่ควรเตรียมเพิ่ม หากเข้าพัก โฮสเทล

การพักห้องพักในรูปแบบ โฮลเทล ( Hostel ) ผู้เข้าพัก มีความจำเป็นต้องเข้าพัก ร่วมกับผู้อื่น จึงมีความจำเป็นต้องเตรียมสิ่งของบางอย่างเพิ่มเติม เพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สิน และการอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้อย่าง
Read More

เที่ยว ชิม ช้อป ใช้ และ หาที่พัก ย่านถนนข้าวสาร ( Khaosan Road )

ถนนเส้นไหน ที่เป็นที่รู้จัก ของชาวต่างชาติ มากที่สุด เชื่อว่า ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) ต้องเป็นคำตอบแรก ๆ ในใจของทุกคน วันนี้เราจะพามา เที่ยว ชิม ช้อป ใช้ และ หาที่พัก ย่านถนนข้าวสาร
Read More

งบน้อย พัก โฮสเทล ( Hostel ) ที่ไหนดี

อยากจะเที่ยวชิว ๆ แต่ติดที่งบนั้นมีจำกัด จะไปไหนก็ต้องคำนวณเงินในกระเป๋าให้ดี ไม่อย่างนั้นงบบานปลายเป็นแน่ เราจึงหา โฮสเทล ( Hostel ) ราคาย่อม เอาใจคนงบน้อยมาฝากค่ะ
Read More

เที่ยวครั้งนึงเตรียมอะไรบ้าง จอง โฮสเทล ด้วยดีไหมนะ

การไปเที่ยวในยุคโควิดแบบนี้คงต้องเตรียมตัวกว่าเมื่อก่อนสักหน่อย เนื่องจากอยู่ในสถานการณ์ที่มีเชื้อโรคแพร่ระบาด ถ้าหากเกิดอะไรฉุกเฉินแนะนำว่า รีบจอง โฮสเทล ไว้สำหรับนอนค้างคืนจะดีที่สุด
Read More

โฮสเทล ( Hostel ) สุดชิค ในเมืองกรุง

ขึ้นชื่อว่ากรุงเทพ ทุกคนต่างก็มองว่าค่าครองชีพแพง ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ แม้กระทั่งที่พักที่ราคาแพงจนกระเป๋าฉีก แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ บทความนี้เราจะมาแนะนำ โฮสเทล ( Hostel ) สุดชิค ในเมืองกรุง ราคาแสนถูกให้
Read More

พัก โฮสเทล เที่ยว ถนนข้าวสาร ยามค่ำคืน

เพื่อน ๆ คนไหนที่มาพัก โฮสเทล แถว ถนนข้าวสาร บ้างคะ แล้วเพื่อน ๆ ได้มีโอกาส เที่ยว ถนนข้าวสาร ยามค่ำคืน บ้างรึยังเอ่ย ถ้ายัง วันนี้เราจะมาแนะนำ การเที่ยว ถนนข้าวสาร ยามค่ำคืน ให้เพื่อน ๆ ใช้เป็นไกด์ใน
Read More

5 ทริค ดูแลทรัพย์สิน เมื่อเข้าพัก โฮสเทล ( Hostel )

การเข้าพักห้องพัก ในรูปแบบ โฮสเทล ( Hostel ) ทำให้คุณได้เข้าพัก ร่วมกับผู้เข้าพักรายอื่นที่คุณไม่รู้จักได้ ผู้เข้าพัก จึงต้องระมัดระวังเรื่องความปลอดภัยในทรัพย์สินมากขึ้น โดยเราขอแนะนำ 5 ทริคที่จะช่วย
Read More

ลองเปิดใจพัก โฮสเทล ( Hostel ) แต่รู้สึกไม่สนุกเลย

เป็นกันไหมคะ ปกติจะพักแต่โรงแรมหรู ๆ เวลาไปเที่ยว พอเห็นรีวิวคนไปพัก โฮสเทล ( Hostel ) แล้วสนุกก็อยากไปบ้าง แต่พอลองเปิดใจพักแล้วไม่ร็สึกสนุกเหมือนที่คนอื่นเขารีวิวกันเลย มันเป็นเพราะอะไรกันนะ
Read More

นั่งเรือข้ามฟาก เที่ยว 5 วัด ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

นักท่องเที่ยวสายบุญที่อยากเที่ยวเข้าวัด ไหว้พระในรูปแบบใหม่ เราขอแนะนำให้ นั่งเรือข้ามฟาก เที่ยว 5 วัดต่าง ๆ ที่อยู่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ดังต่อไปนี้
Read More

เซฟเงินในกระเป๋า เข้าพักที่ มวยไทย โฮสเทล

นักท่องเที่ยวที่ต้องการพัก ห้องพักในราคาประหยัด ควรมองหาห้องพักในรูปแบบ โฮสเทล ซึ่งหากคุณมาเที่ยวในกรุงเทพฯ แถวเขตพระนคร หรือย่านถนนข้าวสาร เราขอแนะนำ มวยไทย โฮสเทล ห้องพักที่จะช่วยเซฟเงินในกระเป๋าของ
Read More

เสน่ห์ของห้องพักสไตล์ โฮสเทล ( Hostel )

การเข้าพักห้องพักในรูปแบบ โฮสเทล ( Hostel ) จะทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับเสน่ห์อีกรูปแบบหนึ่ง ที่มีความแตกต่างจากการพักแบบ โฮเทล ( Hotel ) หรือโรงแรม ซึ่งเสน่ห์ของโฮสเทล มีดังต่อไปนี้
Read More

โฮสเทล ( Hostel ) หรือ พอชเทล ( Poshtel )

สำหรับคนที่กำลังหาที่พัก โฮสเทล ( Hostel ) ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ บางคนอาจจะไปเห็น พอชเทล ( Poshtel ) ที่โผล่มาให้เห็นแวบ ๆ บ้าง เห็นแบบนี้แล้วจะเลือกพักแบบไหนดีละ
Read More

โฮสเทล ( Hostel ) ที่พัก ที่ดีต่อการเที่ยว

โฮสเทล ( Hostel ) จัดว่าเป็น ที่พัก ที่นักท่องเที่ยวหลายคนชื่นชอบ เพราะสามารถช่วยประหยัดเงินในหารท่องเที่ยว แถมยังได้พบปะกับเพื่อนร่วมทางใหม่ ๆ เห็นแบบนี้แล้วจะไม่ดีต่อการเที่ยวได้ยังไงละ
Read More

มวยไทย โฮสเทล ที่พักใกล้ แม่น้ำเจ้าพระยา

นักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังกรุงเทพฯ หลายคนคงอยากจะมาดื่มด่ำกับบรรยากาศของ แม่น้ำเจ้าพระยา มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกห้องพักที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการพักใกล้เคียงกับแม่น้ำเ
Read More

พัก มวยไทย โฮสเทล เดินทางไปไหนก็สะดวก

ผู้ที่มาเที่ยวในกรุงเทพฯ แต่ไม่มีรถส่วนตัว หากมาเข้าพักกับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเดินทาง เพราะย่านที่พักของเรา มีรถโดยสารสาธารณะประเภทต่าง ๆ ให้คุณสามารถเดินทางไปส
Read More

โฮสเทล ที่พัก แนวใหม่ เอาใจ แบ็คแพ็คเกอร์

โฮสเทล ( Hostel ) จัดว่าเป็น ที่พัก แนวใหม่ ที่เอาใจ แบ็คแพ็คเกอร์ ซึ่งปัจจุบันนี้มีผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดทั่วทั้งประเทศ แต่จะเป็นยังไงนั้น มาดูค่ะ
Read More

เตรียมตัวเที่ยว พร้อมนอน โฮสเทล ชิล ๆ หลังหมดโควิด

หลังจากมีโรคระบาดมาเป็นแรมปี บางคนคงลืมการเตรียมตัวไปเที่ยวจนหมดสิ้น เรามารื้อฟื้นความทรงจำ และเตรียมตัวให้พร้อมหลังหมดโควิดกันเถอะ และที่สำคัญ อย่าลืมหา โฮสเทล ดี ๆ ไว้พักระหว่างเที่ยวด้วยนะ
Read More

เปลี่ยนบรรยากาศ ไปพักที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

เพื่อน ๆ คนไหนที่ลังเลอยู่ว่า จะไปพักผ่อนหย่อนใจ เปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนที่นอนที่ไหนดี หากยังไม่มี ห้องเช่า ห้องพัก หรือ โฮสเทล ในใจ เราขอแนะนำ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ให้เพื่อน ๆ ได้มาพักผ
Read More

เหตุผลดี ๆ ที่ควรพัก โฮสเทล ( Hostel )

หลายคนคงมองว่า โฮสเทล ( Hostel ) เป็นที่พักเล็ก ๆ อึดอัด และไม่เป็นส่วนตัว ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนเลือกพักที่โรงแรมมากกว่า แต่วันนี้เราขอนำเสนอ เหตุผลดี ๆ ในการพัก โฮสเทล ( Hostel ) มาฝากค่ะ
Read More

โฮสเทล ( Hostel ) คืออะไร ?

หลายคนคงสงสัยว่า โฮสเทล ( Hostel ) คืออะไร ? ทำไมถึงมีสถานที่พักแบบนี้ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เรามาหาคำตอบของที่พักเหล่านี้กันค่ะ
Read More

โฮสเทล ( Hostel ) ย่านแหล่งท่องเที่ยวในกรุงเทพ

โฮสเทล ( Hostel ) ในกรุงเทพมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่วันนี้เราขอคัด โฮสเทล ( Hostel ) ที่อยู่ย่านสถานที่กิน เที่ยว ถ่ายรูป พักที่เดียวได้ครบทุกอย่างเลยก็ว่าได้ มาดูกันว่าจะมีที่ไหนบ้าง
Read More

มวยไทย โฮสเทล มาคนเดียว ก็พักราคาประหยัดได้

นักเที่ยวสายลุยเดี่ยว ที่ชอบออกเที่ยวคนเดียว อาจมีปัญหาเกี่ยวกับค่าที่พัก เนื่องจาก ไม่มีใครให้หารด้วย ทำให้ต้องเสียเงินเข้าพักมากกว่าแบบหาร แต่ปัญหานี้จะหมดไป หากคุณ มาเข้าพักที่ มวยไทย โฮสเทล
Read More

ลายแทงร้านอาหาร และ โฮสเทล ( Hostel ) ใจกลางเมือง

กำลังเบื่อบ้านกันอยู่ใช่ไหมคะ ให้บทความนี้ชโลมจิตใจคุณในช่วงนี้กันเถอะค่ะ เรานำลายแทงร้านอาหาร และ โฮสเทล ( Hostel ) ใจกลางเมืองมาฝาก หวังว่าหลังโรคระบาดจบลงคงได้ออกจากบ้านไปเที่ยวตามฝันอย่างแน่นอน
Read More

Coffee Time @ ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road )

หากใครกำลังหาร้านกาแฟสวย ๆ พร้อมจิบกาแฟฟิล Coffee Time ขนมปังนุ่ม ๆ ในวันหยุดที่แสนสุดชิลล์ แต่ต้องการพิกัดอยู่แถว ๆ ใกล้กับ ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) เราได้รวบรวมมาให้แล้วค่ะ
Read More

ออกทริปเที่ยว คนเดียว หา ที่พัก เปลี่ยนที่นอน แบบง่าย ๆ

เพื่อน ๆ ช่วงนี้การออกเดินทาง เที่ยวเป็นทริปนั้นทำไมได้ใช่ไหมล่ะคะ แต่หากออกเดินทางเที่ยวใกล้ ๆ คนเดียว หา ที่พัก เพื่อ เปลี่ยนบรรยากาศ ยังทำได้นะคะวันนี้เราจะมาแนะนำการ ออกทริปเที่ยว เปลี่ยนที่นอน คน
Read More

ระวังไว้ไม่เสียหาย เมื่อไปเที่ยว และหา ที่พัก

การท่องเที่ยวไปที่ไหน ไม่ว่าจะเป็นในไทย หรือต่างประเทศ เราต่างต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของตนเอง และการระวังตัวไว้ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย และเรื่อง ที่พัก ก็เป็นเรื่องสำคัญในการระวังตัวเช่นกัน
Read More

พัก โฮสเทล ( Hostel ) อย่างไรให้ปลอดภัยต่อทรัพย์สิน

การเลือกที่จะเข้าพัก โฮสเทล ( Hostel ) หรือห้องรวมในการไปเที่ยว หลายคนคงกังวลเรื่องทรัพย์สิน หรือของมีค่าของตนเอง เพราะฉะนั้น เรามีวิธี พัก โฮสเทล ( Hostel ) อย่างไรให้ปลอดภัยต่อทรัพย์สิน มาฝากทุกคนค่
Read More

รวมข้อดี ข้อเสีย ในการพัก โฮสเทล ( Hostel )

การพักที่ไหนต่างก็มีข้อดี ข้อเสียในการเข้าพักทั้งนั้น รวมถึงการพักที่ โฮสเทล ( Hostel ) ด้วย ซึ่งการเข้าพักนั้นก็มีข้อเปรียบเทียบหลายอย่างเมื่อต้องเทียบกับโฮเทล ( Hotel ) จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันค่ะ
Read More

โฮสเทล ( Hostel ) ที่พัก ราคาประหยัด ที่หลายคนชอบ

โฮสเทล ( Hostel ) ถือเป็น ที่พัก ที่คนรุ่นใหม่เลือกที่จะเข้าพักในการท่องเที่ยว เนื่องจากมีราคาที่ประหยัด และต้องการเซฟเงินไว้สำหรับเที่ยวเสียมากกว่า ทำให้ โฮสเทล ( Hostel ) เป็นที่รู้จักมากขึ้นในปัจจุ
Read More

ตามล่าหาร้านเด็ด และ ที่พัก ถนนข้าวสาร

ในช่วงวันหยุดสั้น ๆ แบบนี้ คงไปไหนไกลไม่ได้ เพราะฉะนั้น เรามาตามหาร้านเด็ด และ ที่พัก ถนนข้าวสาร ที่ ๆ จะทำให้คุณผ่อนคลายในช่วงวันหยุดอันแสนน่าเบื่อกันค่ะ
Read More

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีห้องพัก แบบไหนบ้าง

สาว ๆ หนุ่ม ๆ ถ้าใครกำลังมองหา ที่พัก หรือ โฮสเทล กันอยู่ละก็ เรามีที่พักดี ๆ มาฝาก นอกจากจะสะอาดแล้ว ยังห้องพักหลากหลาย ให้เลือกนอนอีกด้วย มาดูกันดีกว่าค่ะว่า มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีห้อ
Read More

ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) จากอดีตสู่ปัจจุบัน

ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) อดีตเคยเป็นคลองที่ชาวบ้านเอาไว้สัญจรไปมา เรามาดูอดีตของถนนแห่งนี้กันว่ากว่าจะมาเป็น ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) ในปัจจุบันนั้นผ่านอะไรมาบ้าง
Read More

หาความรู้รอบตัว ย่าน ถนนข้าวสาร

เมื่อพูดถึง ถนนข้าวสาร คนส่วนใหญ่คงมองว่าเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วย แสง สี เสียง แต่รู้กันหรือไม่คะว่า ถนนข้าวสาร มีสถานที่ที่ให้ความรู้มากมาย มาดูกันค่ะว่ามีที่ไหนบ้าง
Read More

One day trip นั่งเรือเที่ยวเลาะ แม่น้ำเจ้าพระยา

หลายคนทราบดีว่ากรุงเทพฯ เป็นเมืองที่รถติดมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ผู้ที่เดินทางมาเที่ยวในกรุงเทพ อาจมีความกังวลการเดินทางทางรถได้ วันนี้จึงขอมาแนะนำ One day trip โดย นั่งเรือเที่ยวเลาะ แม่น้ำเจ้าพระย
Read More

รูปแบบห้องพัก ของ มวยไทย โฮสเทล

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พักราคาถูก เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกคน มวยไทย โฮสเทส มีห้องพักรูปแบบใดบ้าง และแบบไหนเหมาะกับใคร มาติดตามกันได้เลย
Read More

พักผ่อนหย่อนใจที่ มวยไทย โฮสเทล

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นหนึ่งใน โฮสเทล ใจกลางเมืองที่เหล่านักท่องเที่ยวหลาย ๆ คนนิยมมาพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะเป็นช่วงระยะยาว หรือระยะสั้น มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ก็มีบริการหม
Read More

ถนนข้าวสาร สถานที่ที่ชาวต่างชาติต้องมาให้ได้

ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คของชาวต่างชาติ ไม่ว่าใครก็ต้องมาแวะที่นี่ นั่นจึงทำให้ถนนแห่งนี้คึกคัก และมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลมาจำนวนมาก ไม่เว้นแม้แต่คนไทย
Read More

รีวิว มวยไทย โฮสเทล จบในม้วนเดียว

หลายคนคงอยากรู้ว่า มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) นั้นมีดีอย่างไร ทำไมคนถึงต้องมานอนพักผ่อนหย่อนใจที่นี่ วันนี้เราจึงขอมา รีวิว มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) แบบจบในม้วนเดียวให้ทุกคนค่ะ
Read More

มวยไทย โฮสเทล แบบ ห้องรวม ย้อนวัย

เพื่อน ๆ เคยพักที่ โฮสเทล ( Hostel ) กันไหมคะ หากยังไม่เคย แล้วเพื่อน ๆ อยู่ หรือ มาเที่ยว ระแวก ถนนพระอาทิตย์ จ.กรุงเทพมหานคร เรามีที่พัก ราคาเริ่มต้นหลักร้อย อย่าง มวยไทย โฮสเทล ( Muaythai Hostel )
Read More

โฮสเทล ที่พัก ราคาเริ่มต้น ไม่เกิน 500 บาท ย่านข้าวสาร

ย่านถนนข้าวสาร เป็นสถานที่เลื่องชื่อเกี่ยวกับการ เที่ยวกลางคืน แต่ยังมีอีกสถานที่หนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันนั่นก็คือ โฮสเทล โรงแรม หรือ ที่พัก ในระแวกนี้นั่นเอง วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ ที่พัก
Read More

Muay Thai Hostel โฮสเทลที่คนรักสุขภาพต้องชอบ

สำหรับสายรักสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำ แล้วมีความจำเป็น หรือมาเที่ยวในกรุงเทพหลายวัน ทำให้ขาดการออกกำลังกายในช่วงหนึ่งได้ แต่ปัญหานี้จะหมดไปหากคุณมาเข้าพักที่ Mauy Thai Hostel
Read More

6 โฮสเทล ที่แบ็คแพ็คเกอร์ต้องชอบ

กรุงเทพฯ เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับแบ็กแพ็กเกอร์ทั่วโลก และเป็นที่ตั้งของ โฮสเทล และที่พักที่ราคาไม่แพงจำนวนมากมาอย่างยาวนาน เราจึงคัด โฮสเทล เด็ด ๆ ที่เหล่าแบ็คแพ็คเกอร์ต้องชอบมาฝากค่ะ
Read More

พัก Hostel ดีกว่า Hotel อย่างไร

นักท่องเที่ยวเกือบร้อยทั้งร้อย ต้องเคยนอนพักโรงแรม หรือ Hotel กันมาแล้วอย่างแน่นอน แต่น้อยคนนักที่จะเคยพักโรงแรมในรูปแบบ Hostel เนื่องจากห้องพักในรูปแบบนี้ พึ่งเกิดขึ้นมาได้ไม่นาน และพึ่งมามีความนิยมน
Read More

หา ที่พัก ถนนข้าวสาร

กำลังมองหา ที่พัก แถวแหล่งท่องเที่ยวอย่าง ถนนข้าวสาร กันอยู่ใช่ไหมคะ วันนี้เรามี ที่พัก สุดหรู ราคาถูกมาแนะนำค่ะ รับรองว่าได้เข้าไปพักแล้วจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน
Read More

เดินเที่ยว ถนนข้าวสาร ลองไปดูแล้วจะติดใจ

หากถามว่าถนนเส้นไหนในกรุงเทพ ที่ชาวต่างชาติชอบมากที่สุด เชื่อว่าคงต้องมี ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) ติดอยู่ในอันดับการค้นหาแน่ ๆ อย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้างใน ถนนข้าวสาร (
Read More

แบ็คแพ็คเกอร์ 1 คืน ที่ มวยไทย โฮสเทล

การจะเป็น แบ็คแพ็คเกอร์ นั้นง่ายนิดเดียว เพียงแค่เปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง เรามาดูคุณสมบัติ และข้อดีของการเป็น แบ็คแพ็คเกอร์ พร้อมแนะนำที่พัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) กันค่ะ
Read More

3 พิพิธภัณฑ์ เรียนรู้ประวัติศาสตร์ไทยใน เขตพระนคร

พิพิธภัณฑ์ในกรุงเทพมีกว่า 20 แห่งให้น่าเข้าไปศึกษาหาความรู้ ซึ่งวันนี้ Muaythaihostel ขอแนะนำ 3 พิพิธภัณฑ์ สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ไทยโดยเฉพาะ กับ 3 พิพิธภัณฑ์ใน เขตพระนคร
Read More

เหงาแบบนี้ต้องออกมา Enjoy ข้าวสาร

เหงาแบบนี้ต้องออกมา EnJoy ข้าวสาร เพราะถนนเส้นนี้เหมือนจุดเริ่มต้นสำหรับการไปท่องเที่ยวแรกในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ที่มีครบ ทั้งที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยวที่อยู่ใกล้ ๆ พูดถึงละก็ไปดูกันเลยดีกว่า
Read More

ร้าน อาหารเช้า ย่าน โฮสเทล ข้าวสาร - บางลำพู

เพื่อน ๆ ที่มาพัก โฮสเทล ละแวกข้าวสารหลังจากเที่ยวแล้ว ตื่นมาก็ท้องร้องอยากทาน อาหารเช้า อร่อย ๆ ละแวก ข้าวสาร บางลำพู กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราได้รวบรวม ร้าน อาหารเช้า ย่าน ข้าวสาร บางลำพู มาให้เพ
Read More

ผับดังย่าน ถนนข้าวสาร ที่ต้องไปเยือนหลังหมดโควิด

จุดเด่นของ ถนนข้าวสาร ที่เราทุกคนรู้จักกันดีก็คือ ผับบาร์ ร้านนั่งชิล ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวของกรุงเทพที่ถือว่าเป็นย่านของนักท่องเที่ยวอีกด้วย
Read More

รวมร้านนั่งชิล พร้อมแนะนำ ที่พักข้าวสาร

เลิกงานแล้วปาร์ตี้ได้ วันนี้เราขอเอาใจชาวฝั่งธนฯ และฝั่งพระนคร ที่อยากผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน และการเรียนมาตลอดสัปดาห์ ด้วยการพาทุกคนมานั่งชิลกัน พร้อมแนะนำ ที่พักข้าวสาร ให้ทุกคนได้ผ่อนคลายค่ะ
Read More

ตอนกลางวันก็นั่งชิวได้ที่ ข้าวสาร

ใครว่าถนน ข้าวสาร กิน เที่ยว ได้เฉพาะตอนกลางคืนคุณคิดผิดค่ะ ที่นี่มีร้านให้นั่งชิวตอนกลางวันได้ ไม่ใช่นั่งชิลดื่มแอลกอฮอล์ แต่เป็นร้านอาหาร และขนมต่างหากละ มาดูกันค่ะว่าที่ถนน ข้าวสาร และระแวกใกล้เคีย
Read More

ที่พัก หลักร้อย คุณภาพหลักล้าน ย่านถนนข้าวสาร

ย่านถนนข้าวสาร เป็นสถานที่เลื่องชื่อเกี่ยวกับเที่ยวกลางคืน แต่ยังมีอีกสถานที่หนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันนั่นก็คือ โรงแรมหรือ ที่พัก ที่ใกล้สถานบันเทิงยามราตรี ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสายปาร์ตี้ด
Read More

ตะลุยถ่ายภาพแถว มวยไทย โฮสเทล ที่ พิพิธบางลำพู Street Art

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหา ที่ถ่ายรูปใหม่ ๆ อยู่บ้างวันนี้เราเลยจะมาแนะนำสถานที่ถ่ายรูป ที่อยู่ในกรุงเทพนี่เอง นั่นก็คือ พิพิธบางลำพู Street Art ที่สำคัญเดินทางง่ายมากแถมอยู่ไม่ไกล มวยไทย โฮสเทล
Read More

เหนื่อยจากงานก็มาพักที่ โฮสเทล

คนอาจเคยได้ยินคำว่า โฮสเทล แต่ยังไม่เคยได้ไปพักสักที วันหยุดนี้เหนื่อยกับการทำงานมาทั้งสัปดาห์แล้วอยากไปพักผ่อน และชาร์จแบตแบบไม่ไกลไม่เหนื่อยเราก็มี โฮสเทล เก๋ ๆ ในกรุงเทพที่ราคาประหยัดมาฝากค่ะ
Read More

โฮสเทล ดีๆ หาไม่ยาก

สำหรับสายเที่ยว หรือสายพักผ่อน คงกำลังมองหา โฮสเทล พักกันอยู่ใช่ไหมคะ ใครที่กำลังลังเลว่าจะเลือกที่ไหนดี ลองแวะมาดูที่ที่เราจะแนะนำดูก่อนนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
Read More

หากิจกรรมทำย่าน ถนนข้าวสาร

หากพูดถึง ถนนข้าวสาร คนส่วนใหญ่ทั้งที่ไม่ใช่สายเที่ยว และสายเที่ยวตัวพ่อตัวแม่ ต่างก็ต้องนึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขยามราตรี แสงสียามค่ำคืน แต่วันนี้เราจะมาหากิจกรรมทำช่วงกลางวันย่าน ถนนข้าวสาร กันค่ะ
Read More

ถนนข้าวสาร แหล่งรวมที่พักราคาประหยัด

ถนนข้าวสาร ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ชาวต่างชาติ และคนไทยรู้จักกันดี จนทำให้ต้องมีที่พัก โฮสเทล ต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย วันนี้เราจึงรวบรวมที่พักราคาประหยัดตาม ถนนข้าวสาร มาฝากทุกคนค่ะ
Read More

แนะนำแหล่งอาหารย่านบางลำพู พร้อม โฮสเทล ราคาประหยัด

บางลำพูถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ชาวไทย และต่างชาตินิยมมาเที่ยว รวมถึงเป็นลายแทงร้านอาหารเด็ด ๆ อยู่หลายร้าน และยังมี โฮสเทล มากมายให้เลือก เรียกได้ว่ามาแล้วไม่ทำให้ใครผิดหวัง ต้องมาซ้ำกันอีกแน่นอน
Read More

อยู่ Muay Thai Hostel คืนเดียว เที่ยวให้ครบ

ได้หยุดทั้งที แต่มีเวลาพักผ่อนแค่วันเดียว เจอรถติดในกรุงเทพก็แทบหมดอารมณ์เที่ยว แต่ไหน ๆ ก็ออกมาหาที่พักที่ Muay Thai Hostel แล้ว เรามาหาที่เที่ยวให้ครบจบใน 1 วันกันค่ะ
Read More

ข้อควรระวัง เมื่อคุณจะเริ่มออกไปท่องเที่ยว

การท่องเที่ยวไปที่ไหน ไม่ว่าจะเป็นในไทย หรือต่างประเทศ ให้มี ความสุข ความสนุก ความปลอดภัย ก็ต้องคำนึกถึงปัจัยหลาย ๆ อย่างด้วย ซึ่งวันนี้เรามี ความรู้ หรือ เกล็ดเล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝาก ซึ่งจะเป็นอย่างไรลอง
Read More

จัดทริปไหว้พระย่าน ถนนข้าวสาร

สำหรับใครต้องการอยากจัดทริปบุญ โดยการเที่ยววัด ฟังธรรม ถ่ายรูปสวย ๆ หรือไปดูสถาปัตยกรรม โบราณ ที่ยังคงหลงเหลือ จารึกหลักฐานประวัติศาสตร์ ที่ยังคงไว้ไม่เสื่อมคลาย วันนี้เราจะพาไปรู้จักวัด ที่อยู่รอบ ๆ
Read More

ผัดไทย เลื่องชื่อย่านประตูผี

ผัดไทย หนึ่งในเมนูอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของชาติ ต้องมีชื่อ “ผัดไทย” เป็นลำดับต้น ๆ รสชาติกลมกล่อมเฉพาะตัว ทำให้ผัดไทยกลายเป็นสุดยอดเมนูที่ไม่ว่านักท่องเที่ยวชาติไหนมาเที่ยวเมืองไทยแล้วเป็นอันต้องลิ้มลอ
Read More

กินหมูปลาร้าเจ้าเด็ดราชดำเนิน ก่อนไปพัก Muay Thai Hostel

คงจะมีหลายคนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ชอบกินหมูปลาร้า และต้องเป็นหมูปลาร้าเจ้าเด็ดราชดำเนินเท่านั้น เพราะที่นี่เขามีชื่อเสียงด้านนี้มานาน ใครผ่านไปผ่านมาช่วงกลางคืน หรือนักท่องเที่ยวยามราตรีเป็นต้องแวะทานให
Read More

แนะนำ “หอสมุดเมืองกรุงเทพฯ” แหล่งความรู้จัดเต็มย่านข้าวสาร

เอาใจคอหนังสือ ผู้รักการอ่านทั้งหลาย มาแนะนำ ทำความรู้จักกับ
Read More

เตรียมของเดินเที่ยวในกรุงควรมีอะไรบ้างนะ

สำหรับ วัยรุ่น หรือ หนุ่มๆสาวๆ สายเที่ยว มือใหม่แล้ว กำลังนึกอยู่ว่าการออกไปเดินเล่น ชมวิวเมืองในกรุงนั้น เราควรหยิบสิ่งของหรืออุปกรณ์ อะไรติดตัวเราไปบ้าง สำหรับการ เที่ยว ในกรุงไม่ว่าจะเป็นตอนเช้า หร
Read More

พักผ่อนสบายๆ ย่าน Muay Thai Hostel

หากกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในกรุงเทพ แนะนำถนนพระอาทิตย์ ถนนที่รวมความเป็นมาตั้งแต่อดีต รวมเข้ากับปัจจุบันได้อย่างลงตัว แลนมาร์คสำคัญย่านนี้ รวมไปถึงที่พักราคาถูก แต่คุณภาพเต็มๆ กับ Muay Thai Hostel
Read More

Street Food อิ่ม อร่อย ที่ถนนข้าวสาร

กรุงเทพฯ ถือเป็นสวรรค์แห่งอาหารริมทาง ( Street Food ) ติดอันดับ 1 ของโลกจากการจัดอันดับของ CNN ซึ่งย่านถนนข้าวสารก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่น่าสนใจ ดังนั้นเราจะพาไปตะลอนชิมความอร่อยที่ร้าน Street Food ถนนข้
Read More

กิน เที่ยวรอบกรุง นอนสบายพุงที่ Muay Thai Hostel

กรุงเทพฯ ถือเป็นสถานที่ที่มีที่กิน ที่เที่ยว ครบจบในจังหวัดเดียว และก็มี Hostel ให้พักไม่น้อยเช่นกัน ซึ่งที่ที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ถูกรวมไว้ใกล้ ๆ กัน สามารถกิน เที่ยว นอน จบครบใน 1 วันได้แบบชิล ๆ เลยค่
Read More

สงกรานต์นี้หา Hostel พักกันเถอะ

กรุงเทพฯ เป็นเมืองหลวงของแหล่งท่องเที่ยว และที่พักมากมาย หากแบคแพคเกอร์ หรือเพื่อน ๆ คนไหนอยากเปลี่ยนบรรยากาศ เราก็อยากแนะนำ Hostel ห้องพัก ที่เดินทางสะดวกในกรุงเทพฯ มาฝากกันค่ะ
Read More

12 สถานที่ท่องเที่ยวกรุงเทพฯ

สำหรับนักท่องเที่ยว ที่จะมาเที่ยวกรุงเทพฯ หรือ คิดจะเที่ยวในกรุงเทพฯ นั้น มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งเยาวราช วัดวาอารามมากมาย และร้านอาหารต่าง ๆ มีมากมายเช่นกัน วันนี้เราจะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว
Read More

พัก Muay Thai Hostel ใกล้ท่าเรือไหนบ้าง

ที่พัก Muay Thai Hostel เป็นที่พักราคาถูก สะดวกสบาย ครบครัน และใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เยอะมาก แต่จะมีใครรู้บ้างว่าพักที่นี่แล้วจะอยู่ใกล้ท่าเรือไหน และท่าเรือเหล่านั้นมีเรือที่จะสามารถพาเราไปไหนได้
Read More

ปลดล็อกดาวน์แล้วมาเที่ยวกันเถอะ

ถนนข้าวสาร เป็นถนนที่นักท่องเที่ยวรู้จักเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าถ้ามาเหยียบเมืองไทยแล้วต้องมา Check-in ให้ได้ แน่นอนว่ามีร้านอาหารเพียบ ใครมาก็เตรียมท้องให้พร้อมยันโต้รุ่ง เมื่อกรุงเทพปลดล็อกดาวแล้วเรา
Read More

อากาศร้อนๆ มานอนพักที่ Muay Thai Hostel

ประเทศไทยเริ่มเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ อยู่บ้านไปก็คงร้อนน่าดู แต่เรามีที่แนะนำดีๆ ที่สามารถคลายร้อนให้กับทุกคนได้ นั่นก็คือ Muay Thai Hostel โฮสเทลที่เป็นทั้งโรงแรมและฟิตเนส อีกทั้งรอบๆ โฮสเทลยั
Read More

เที่ยวไหว้พระรอบเกาะรัตนโกสินทร์

หากเพื่อน ๆ มีแผนจะมาไหว้พระ 9 วัด เราขอแนะนำวัด แถวย่านเกาะรัตนโกสินทร์ เพราะด้วยวัดที่มีมากมายไม่ไกลจากกัน เดินทางสะดวก ในการมาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง คนรัก และครอบครัว
Read More

ถนนข้าวสาร ตลาดคนเดินยามราตรี

เอาล่ะ เพื่อน ๆ อาจจะรู้จักถนนข้าวสาร ตอนกลางวัน กันมามากพอแล้ว เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ ถนนข้าวสาร ตอนกลางคืน แบบคร่าว ๆ ให้เพื่อน ๆ รู้จักถนนข้าวสารกันมากขึ้นค่ะ
Read More

เตรียมพร้อม ก่อนการท่องเที่ยว

สำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่แล้ว การเตรียมความพร้อมสำหรับท่องเที่ยวเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง แต่สำหรับมือใหม่คงไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มจากขั้นตอนไหนเป็นขั้นตอนแรก วันนี้เรามีวิธีการเตรียมตัวมาแนะนำกัน
Read More

One Day Trip เที่ยวย่านถนนพระอาทิตย์

หากคุณมีเวลาพักผ่อนแค่เพียงหนึ่งวัน แล้วไม่อยากไปไหนไกล ก็สามารถ ตะลุยเที่ยวถนนพระอาทิตย์ได้ โดยไม่ต้องออกเดินทางไกลให้เหนื่อยอีกแล้ว จบในที่เดียว แถมยังมีที่พักให้บริการตั้งมากมายให้เลือก
Read More

เที่ยวกรุงเทพแบบชิลๆ พร้อมนอนพักที่ Muaythai Hostel

ออกไปดูข้างนอกห้องบ้างว่าที่เที่ยวเขาไปถึงไหนกันแล้ว สถานที่เที่ยวในกรุงเทพมีเยอะแยะมากมายให้เลือก วันนี้เรามาดูกันว่าจะพาทุกคนไปเที่ยวสถานที่ไหนกันบ้างในกรุงเทพ พร้อมนอนพักที่ Muaythai hostel ราคาย่อ
Read More

ที่มาของ ถนนข้าวสาร

ถนนข้าวสาร (Khaosan Road) ถือเป็นถนนที่มีประวัติมายาวนาน แต่เพิ่งขึ้นชื่อเกี่ยวกับที่เที่ยวเมื่อไม่กี่สิบปีนี้เอง แถมยังมีโฮสเทลราคาไม่แรงอีกด้วย เป็นสถานที่ที่ถูกใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ แต่ที่มาที
Read More

หลบร้อนในคาเฟ่ ย่านถนนข้าวสาร

ประเทศไทย ได้เข้าสู่หน้าร้อน อย่างเต็มตัวกันแล้วนะคะ ถึงมันจะร้อนทุกวันก็เถอะ 5555 เพื่อน ๆ มีลิสที่เที่ยว หลบร้อนกันรึยังคะ ถ้ายังไม่มีทางเราขอแนะนำ สถานที่เที่ยวสายคาเฟ่ ติดแอร์ฉ่ำ ๆ หลบร้อนที่ถนนข้
Read More

พักผ่อนชิลล์ๆ ง่ายๆ สไตล์อินดี้

บทความนี้ เหมาะสำหรับเหล่าคนที่มีความอินดี้ ซึ่งภายใต้ความสายอินดี้ที่ผู้เขียนว่านั้น จะเป็นกลุ่ม เดี่ยว หรือครอบครัวอินดี้ ก็ถือว่าเข้าเกณฑ์หมดนั่นแหละ ขอแค่อยู่ ๆ ก็เกิดอยากจะเก็บกระเป๋าไปเที่ยว โดย
Read More

เที่ยวข้าวสาร ตอนกลางวัน

หากพูดถึงถนนข้าวสาร คนส่วนใหญ่ทั้งที่ไม่ใช่สายเที่ยว และสายนักรบราตรี ต่างก็ต้องนึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขกับแสงสียามค่ำคืน แต่วันนี้เราจะมานำเสนอถนนข้าวสารกันอีกมุมนึง มาดูกันว่าถนนข้าวสารตอนกลางวัน ม
Read More

10 ที่พักราคาหลักร้อย ย่านถนนข้าวสาร

ย่านถนนข้าวสารเป็นสถานที่เลื่องชื่อเกี่ยวกับเที่ยวกลางคืน แต่ยังมีอีกสถานที่หนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันนั่นก็คือ โรงแรมหรือที่พักที่ใกล้สถานบันเทิงยามราตรี ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสายปาร์ตี้ด้วย
Read More

ชี้พิกัดร้านดัง ย่านข้าวสาร

สายเที่ยวกลางคืน สายปาร์ตี้ ต้องเซ็งไปตามๆกัน กับช่วง โควิด 19  ที่กลับมาระบาดอีกรอบ ร้านในถนนข้าวสาร หลายๆ ร้านยังไม่เปิดให้บริการ เนื่องจากต้องปฏิบัติตามมาตรการ ร้านดัง ย่านข้าวสาร ก็เช่นกัน
Read More

พักมวยไทยโฮสเทลไม่มีเบื่อแน่นอน

ถนนข้าวสารถือเป็นอีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวระดับโลกที่อยู่ใกล้มวยไทยโฮสเทล ในแต่ละวันมีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก แต่จะมีใครรู้บ้างว่าที่ถนนข้าวสารมีร้านอาหารและผับ บาร์ให้เลือกมากมาย ถ้าสายเที่ยวคนไหนหิวก็
Read More

ทริปกรุงเทพฯ เตรียมอะไรบ้าง

หากคิดจะไปเที่ยวสักที่นึง แล้วรู้สึกว่าเบื่อกับ ทะเล ชายหาดสวยๆ ที่แดดร้อนๆ ไม่อยากเดินทางไกล เสียเวลากับการเดินทาง หรือเบื่อกับบรรยากาศดีๆ ธรรมชาติสวยๆแบบ ภูเขา อุทยานต่างๆแล้วละก็ วันนี้เราขอแนะนำให
Read More

นอนพักที่นี่ มวยไทยโฮสเทล

ไม่รู้จะไปนอนที่ไหนดี มานอนที่นี่เลย มวยไทยโฮสเทล ใกล้ข้าวสาร เดินทางสะดวก มีที่จอดรถครบ สิ่งอำนวยความสะดวกสุดปัง มีฟิตเนส 24 ชั่วโมงด้วยนะ สำหรับสายเฮลตี้คือห้ามพลาด สำหรับที่พักดี ๆ แบบนี้ เราจะมารี
Read More

พักที่ไหนดี ข้าวสาร

อยากจะไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนที่ ข้าวสาร แต่ยังไม่มีที่พักเลย พักที่ไหนดี ราคาไม่แรง ไม่ต้องเป็นห่วงเลยจ้า เพราะแถวข้าวสารมีที่พักดี ๆ ปลอดภัยหายห่วง นั่นก็คือ มวยไทยโฮสเทล (Muay Thai Hostel) อยู่ใกล้แห
Read More

ถนนข้าวสาร มีอะไรน่าเที่ยว

เมื่อพูดถึงถนนข้าวสาร ก็คงจะนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยงแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ที่มีชาวต่างชาติของทาเที่ยวกัน มีผับและร้านอาหารมากมาย เมืองแห่งแสงสี แต่ถนนข้าวสารก็ไม่ได้มีแค่ร้านอาหาร หรือผับนะ ยังมีที่เที่ยว
Read More

มวยไทย โฮสเทล ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว

ที่พักดีราคาหลักร้อย แถมยังใกล้ใจกลางเมือง จะไปเที่ยวที่ไหนก็สะดวกสุด ๆ อีกต่างหาก เราขอแนะนำที่นี่เลย มวยไทย โฮสเทล Muay Thai Hostel สถานที่นี้จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็
Read More

รวม 10 โฮสเทลน่าพัก ในกรุงเทพ

คนต่างจังหวัดที่มาเที่ยวในกรุงเทพ หรือแม้แต่คนกรุงเทพที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศการนอน คงเคยมีความคิดว่า จะพักที่ไหนดีนะ อยากได้ที่พักสวย ๆ ราคาไม่แพงมาก แต่ก็คิดไม่ออกว่าจะเลือกที่ไหนดี วันนี้เรามีที่โฮสเ
Read More

อกหัก หนีเรื่องรัก ๆ มาพักที่ มวยไทย โฮสเทล

อกหัก เป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัว และคนรอบข้างแน่นอน คงต้องหาที่พักใจซักหน่อย ถ้าใครอยู่แถว ถนนพระอาทิตย์ หรือมีแผนอยากมาแถวนี้ลงมาที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay thai Hostel ) มา พักใจ กันซักหน
Read More

เที่ยวกรุงเทพแบบ lonely แล้วแวะพักที่ Muay Thai Hostel

อยู่อย่างคนเหงา ๆ อยู่กับความเดียวดาย แม้ใครจะมองว่าทุกข์ แต่ฉันกลับสุขใจ แน่นอนค่ะว่าอยู่คนเดียวก็แฮปปี้ได้ เที่ยวคนเดียวก็เท่ดี อยากจะไปไหนมาไหนก็ไม่ต้องคอยมารอใคร ไม่ต้องตีกับใครเรื่องอาหาร ว่ามื้อ
Read More

สิ้นปีนี้เที่ยวไหนดีนะ

อีกไม่นานก็ใกล้จะถึงช่วงเทศกาลปีใหม่แล้ว แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี จะเดินทางไปต่างจังหวัดก็กลัวว่าจะเดินทางลำบาก วันนี้เรามีที่เที่ยวดี ๆ ในกรุงเทพที่มีทั้งเดินทางง่าย อาหารอร่อย มีที่ถ่ายรู
Read More

Muay Thai มี Hostel นะรู้ยัง?!

เอ๊ะ! Muay Thai ไม่ได้เป็นพวกยิมหรือฟิตเนสเหรอ เราขอบอกก่อนว่าเขามี Hostel ด้วยนะจ๊ะ ยังไม่พอ Hostel นี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างข้าวสารอีกด้วย งานนี้ถ้าใครได้มาพักล่ะก็จะต้องติดใจแน่ ๆ เพราะที่
Read More

2 วัน 1 คืน at Muay thai Hostel

มวยไทย โฮสเทล (Muay thai hostel) ที่พักสุดชิคย่านถนนพระอาทิตย์ กับบรรยากาศที่ชวนให้นึกถึงความหลังในวัยเด็ก ให้ความรู้สึกคล้ายวันแรกที่เรากำลังย้ายเข้าไปอยู่หอในของโรงเรียน มีเพื่อน ๆ ที่เรายังไม่
Read More

ที่พักดีมีอาหารตาเพียบ!

สาว ๆ หนุ่ม ๆ ถ้าใครกำลังมองหาที่พักกันอยู่ละก็ เรามีที่พักดี ๆ มาฝาก นอกจากจะสะอาดแล้วยังมีอาหารตาเพียบ!
Read More

Hostel ที่พัก เดินทางสะดวก สำหรับ แบคแพคเกอร์

กรุงเทพฯ เป็น เมืองหลวง ของ แหล่งท่องเที่ยว และ ที่พัก มากมาย หาก แบคแพคเกอร์ หรือเพื่อน ๆ คนไหนอยากเปลี่ยน บรรยากาศ เราก็อยากแนะนำ Hostel ห้องพัก ที่ เดินทางสะดวก ในกรุงเทพฯ มาฝากกันค่ะ
Read More

Hostel ห้องพัก ราคาประหยัด ที่น่าสนใจใน กรุงเทพฯ

เทรนด์การท่องเที่ยวคนเดียว เป็นเทรนด์ที่ฮิตกันมากในปัจจุบัน หากใครที่อยู่ต่างจังหวัด หรือในกรุงเทพฯ และอยากได้ที่พักในราคาไม่แพง เราจึงรวบรวม Hostel โฮสเทล ห้องพัก ราคาประหยัด ที่น่าสนใจใน กรุงเทพฯ
Read More

เที่ยวผับดังย่านข้าวสารว่ามีร้านน่าไปโดนบ้าง

เมื่อพูดถึงถนนข้าวสาร บางคนก็จะคิดถึงสถาณที่บันเทิง พับ บาร์ หรือร้านที่สำหรับนั่งชิลล์ ฟังเพลงกับอาหารอร่อย ๆ ซึ่งที่ถนนข้าวสารก็มีให้เลือกมากมายเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นแนวไหนมีหมด หลากหลายสไตล์เลย
Read More

นิทรรศการ แสง สี เสียง @ ถนน ข้าวสาร Khao San Hide and seek

บอกเล่า เรื่องราว บน ถนน ข้าวสาร ย่านปาร์ตี้ ผ่าน นิทรรศการ แสง สี เสียง ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง โปรเจกต์งานศิลปะ ถ่ายทอดจาก ศิลปิน มากมายหลายตา พร้อมมอบ ประสบการณ์ แบบใหม่ บนถนนที่คุ้นเคย
Read More

One Day Trip ตะลุยเที่ยวถนนพระอาทิตย์

หากคุณมีเวลาพักผ่อนแค่เพียงหนึ่งวัน แล้วไม่อยากไปไหนไกล ก็สามารถ ตะลุยเที่ยวถนนพระอาทิตย์ได้ โดยไม่ต้องออกเดินทางไกลให้เหนื่อยอีกแล้ว จบในที่เดียว แถมยังมีที่พักให้บริการตั้งมากมายให้เลือก
Read More

เที่ยวกรุงเทพแบบคนเหงาๆ พร้อมนอนพักที่ muay thai hostel

ออกไปดูข้างนอกห้องบ้างว่า เขาไปถึงไหนกันแล้ว เหงาไปก็เท่านั้น สถานที่เที่ยวในกรุงเทพมีมากมาย วันนี้เรามาดูกันว่า สาวขี้เหงา จะพาทุกคนไปเที่ยวสถานที่ไหนกันบ้างในกรุงเทพ พร้อมนอนพักที่ muay thai hostel
Read More

ดั่งเดิมบน เกาะรัตนโกสินทร์

พื้นที่ตั้งเกาะรัตนโกสินทร์ในอดีตคือตำบลบางกอกซึ่งมีพื้นที่ทั้งฝั่งกรุงเทพมหานคร และฝั่งธนบุรี รวมเป็นแผ่นดิน
Read More

พักผ่อนชิลๆ ย่านถนนพระอาทิตย์ พร้อมนอนพัก กับโรงแรม Muay Thai Hostel

หากกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในกรุงเทพ แนะนำ ถนนพระอาทิตย์ ถนนที่รวมความเป็นมาตั้งแต่อดีต รวมเข้ากับปัจจุบันได้อย่างลงตัว แลนมาร์คสำคัญย่านนี้ รวมไปถึงที่พักราคาถูก แต่คุณภาพคับแก้วกับ Muay Thai Hostel
Read More

พัก Muay Thai Hostels เที่ยวท่าไหนได้บ้าง

ที่พัก Muay Thai Hostels เป็นที่พักในราคาถูก ความสะดวกสบาย ครบครัน และใกล้แหล่ง ท่องเที่ยวต่าง ๆ เยอะมาก ทั้งเดินรอบ ท้องสนามหลวง นี้เพียงแค่ รอบบริเวณเท่านั้น
Read More

รีวิว 10 ที่พัก โรงแรมราคาหลักร้อย ย่านถนนข้าวสาร สายเที่ยวห้ามพลาด

เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ถนนข้าวสาร ยังอีกสถานที่หนึ่ง ที่ได้รับความนิยม ไม่แพ้กัน นั่นคือ โรงแรม ที่พัก ใกล้สถานบันเทิง ยามราตรี ไหนจะอาหารสตรีทฟู้ด เครื่องดื่ม เครื่องแต่งกาย เรียกได้ว่า ครบ จบในที่เดี
Read More

ร้านกาแฟ กับวันสบายๆ แสนสุดชิลล์ ใกล้ ถนนข้าวสาร

หากใครกำลังมีความต้องการ อยากมานั่งถ่ายรูป ร้านกาแฟ สวยๆ พร้อมจิบกาแฟ ขนมปังนุ่มๆ ในวันหยุดที่ แสนสุดชิลล์ แต่ต้องการพิกัดอยู่แถวๆ ใกล้กับ ถนนข้าวสาร เชื่อว่า บทความ นี้ ท่านต้องสนใจ อย่างแน่นอน
Read More

เที่ยวฝั่งพระนคร สุดเพลินในหนึ่งวันและ Hostel สุดหรู

การท่องเที่ยวจะต้องลุกเป็นไฟเมื่อ สถานที่เด็ด ฝั่งพระนคร ที่บอกได้เลยว่า เป็นที่ท่องเที่ยวที่มีมากเป็นแหล่งรวม Hostel และร้านอาหารสุดอร่อย พร้อมกับวัดวาอารามที่สวยสดงดงาม วันนี้เรามาเช็คอินที่ ฝั่งพระ
Read More

ตามรอย เที่ยววัดบนเหรียญ 10 บาท กันเถอะ

เราทุกคน คงจะคุ้นตากับลวดลายบนเหรียญกษาปณ์ 10 บาท เคยสงสัยกันใช่ไหมว่า วัดที่อยู่ในภาพนั้น คือวัดอะไร วันนี้ เราจะมาแก้ไขความจริงตรงนี้ให้กระจ่าง เพราะวัดแห่งนี้ ตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากถนนข้าวสารเลย
Read More

ถนนข้าวสารโฉมใหม่มีร้านไหนน่าไปโดนบ้าง

ถนนข้าวสาร เป็นถนนที่นักท่องเที่ยวรู้จักเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าถ้ามาเหยียบเมืองไทยแล้วต้องมา Check-in ให้ได้ แน่นอนว่ามีร้านอาหารเพียบ ใครมาก็เตรียมท้องให้พร้อมยันโต้รุ่ง
Read More

เที่ยวรอบเกาะรัตนโกสินทร์

สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพ ทั้งเยาวราช หรือร้านอาหารต่างๆ มีมากมายแต่ใครจะไปรู้ว่าที่เที่ยวบนเกาะรัตนโกสินทร์ ก็มีมากมาย ถ้าอยากรู้จักวันนี้มาอ่านบทความของเรา เราจะพาเที่ยวเกาะรัตน์โกสินทร์ กัน
Read More

เที่ยววัด ไหว้พระ รอบถนนข้าวสาร

สำหรับใครต้องการอยากจัดทริปบุญ โดยการเที่ยววัด ฟังธรรม หรือไปดูสถาปัตยกรรม โบราณ ที่ยังคงหลงเหลือ จารึกหลักฐานประวัติศาสตร์ ที่ยังคงไว้ไม่เสื่อมคลาย วันนี้เราจะพาไปรู้จักวัด ที่อยู่รอบๆ ถนนข้าวสารกัน
Read More

ต้นกำเนิด ถนนข้าวสาร

ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) เป็นถนนในท้องที่แขวงตลาดยอด เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร มีระยะทางเริ่มตั้งแต่ถนนจักรพงษ์หน้าวัดชนะสงคราม ไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ จนถึงถนนตะนาวใกล้สี่แยกคอกวัว
Read More

เช็คอิน ถนนข้าวสาร ที่กิน ที่เที่ยว ที่พักเพียบ

ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง ของกินแสนอร่อย นั่งชิลกับเพื่อนๆ ดูผู้คนเดินผ่านไปมา หรือปาร์ตี้ยามค่ำคืน อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้บนถนนแหล่งรวมแบ็คแพ็กเกอร์แห่งนี้ ที่ย่าน ถนน ข้าวสาร นั่นเอง
Read More

แนะนำ แหล่งท่องเที่ยวย่านถนนข้าวสาร

กรุงเทพมหานคร ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวของชาวไทย และต่างชาติมาก มีแหล่งย่านมากมายให้ท่องเที่ยว วันนี้เราจะมาแนะนำแหล่งท่องเที่ยว ย่านถนนข้าวสาร กัน ว่าจะมีร้านไหน หรือ อะไร ที่น่าสนใจแค่ไหน ลองมาติดตา
Read More

เรื่องมหัศจรรย์ ตำนานยักษ์วัดโพธิ์

จากตำนานเล่าขานเกี่ยวกับ ตำนานวัดโพธิ์ ที่ใครๆ ต้องรู้จักและเคยได้ยินกัน นั่นก็คือ ตำนานรูปปั้นหินยักษ์ ที่คอยปกปักษ์รักษาอยู่แถวปากประตูทางเข้าวัด แท้จริงแล้ว ตำนานเหล่านั้น มีที่มาที่ไปอย่างไรกัน
Read More

เดินเที่ยวถนนข้าวสารลองไปดูแล้วจะติดใจ

หากถามว่าถนนเส้นไหนในกรุงเทพที่เป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติมากที่สุด เชื่อว่า ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) ต้องเป็นคำตอบแรกๆ อย่างแน่นอน
Read More

ถนนข้าวสาร สถานที่เที่ยวสุดโปรดของชาวต่างชาติ

เชื่อว่าหลายท่านที่มา ถนนข้าวสาร จะคุ้นเคยกับชาวต่างชาติที่เดินสวนกกันไปมาอย่างแน่นอน เพราะว่าที่ถนนเส้นนี้เหมือนจุดเริ่มต้นสำหรับการไปท่องเที่ยวแรกในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ที่มีครบ ทั้ง ที่พัก ร้านอาหา
Read More

สถานที่ ที่ชาวต่างชาติชอบต้องมา

หากพูดถึงสถานที่ที่ชาวต่างชาติต้องมาในประเทศไทยของเรา มีหลากหลายแหล่งมาก ไม่ว่าจะเป็น น้ำตก ทะเล แต่วันนี้เราจะมาบอกสถานที่ในกรุงเทพมหานครที่ชาวต่างชาติต้องมาและมีที่พักสุดฟินมาบอกกัน
Read More

ย่านถนนข้าวสาร สวรรค์ของนักท่องเที่ยว

คุณรู้หรือไม่ ประเทศไทย ติดอันดับต้นๆ ของ Street Food ที่ทั้งราคาถูกและอร่อยที่สุดในโลก หนึ่งในย่าน Street Food ที่มีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ ต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง นั่นคือ ย่านถนนข้าวสาร
Read More

Muaythai Hostel

98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
Tel : 02 629 2313