มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) หลับสบาย ห้องพัก หลากสไตล์มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) หลับสบาย ห้องพัก หลากสไตล์

Share :

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) หลับสบาย ห้องพัก หลากสไตล์มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จัดเป็น ที่พัก สำหรับ นักท่องเที่ยว ในราคา สุดประหยัด ที่มีสิ่งอำนวย ความสะดวก มากมาย เช่น เตียงนอน อุปกรณ์ ในห้องน้ำ Wi-Fi  และ ที่เก็บของ โดยที่พัก ประเภทนี้ จะมี ลักษณะ คล้ายกับ หอพัก ที่อยู่รวม กับเพื่อน ๆ

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) หลับสบาย ห้องพัก หลากสไตล์

ที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะมี ห้องพัก ให้เลือกถึง 3 ประเภท ดังนี้

1) ห้องพักแบบ Bunk Bed in Mixed Dormitory Room ( 400 Bath / Per Night )

จัดเป็น ห้องพัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่ประกอบด้วย เตียงสองชั้น 2 เตียง ขนาดทวินไซส์ / 3 เตียงเดี่ยว มีบริการ เครือข่าย อินเทอร์เน็ต หรือ Wi-Fi ฟรี ในส่วนของ ห้องน้ำ ก็จะเป็น ห้องน้ำรวม ที่มีผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ เครื่องใช้ สำหรับ อาบน้ำฟรี แถมมี ไดร์เป่าผม ที่ให้บริการ ตามคำขอ ของผู้ที่มา เข้าพัก และ มีโต๊ะทำงาน ซึ่งในส่วน ห้องพัก ก็จะมี เครื่องปรับอากาศ และ มีบริการ ทำความสะอาด ให้ทุกวัน แถมยัง ปลอดบุหรี่ อีกด้วย

 

2) ห้องพักแบบ Standard King Room ( 1,200 Bath / Per Night )

จัดเป็น ห้องพัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่ประกอบด้วย 1 เตียง คิงไซส์ มีบริการ เครือข่าย อินเทอร์เน็ต หรือ  Wi-Fi ฟรี ในส่วนของ ห้องน้ำ ก็จะเป็น ห้องน้ำรวม ที่มีผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ เครื่องใช้ สำหรับ อาบน้ำฟรี และ ยังมี ไดร์เป่าผม ที่ให้บริการ ตามคำขอ ของผู้ที่มา เข้าพัก มีโต๊ะทำงาน ซึ่งในส่วน ห้องพัก ก็จะมี เครื่องปรับอากาศ และ มีบริการ ทำความสะอาด ให้ทุกวัน แถมยัง เป็นพื้นที่ ปลอดบุหรี่

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) หลับสบาย ห้องพัก หลากสไตล์

3) ห้องพักแบบ Standard Twin Room ( 1,200 Bath / Per Night )

จัดเป็น ห้องพัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่ประกอบด้วย 1 เตียงเดี่ยว มีบริการ เครือข่าย อินเทอร์เน็ต หรือ Wi-Fi ฟรี ในส่วนของ ห้องน้ำ ก็จะเป็น ห้องน้ำรวม ที่มีผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ เครื่องใช้ สำหรับ อาบน้ำฟรี และ ยังมี ไดร์เป่าผม ที่จะให้ บริการ ตามคำขอ ของผู้ที่มา เข้าพัก และ มีโต๊ะทำงาน ซึ่งในส่วน ห้องพัก ก็จะมี เครื่องปรับอากาศ และ มีบริการ ทำความสะอาด ให้ทุกวัน แถมยัง เป็นพื้นที่ ปลอดบุหรี่

 

ที่พักราคาประหยัด หลับสบาย ต้องเลือก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) นะคะ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ข้อดี ในการ เข้าพัก กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

มวยไทย โฮสเทล ห้องพัก ราคาประหยัด มีข้อดีอะไรบ้างบทความ ที่น่าสนใจ

ตามรอย เที่ยววัดบนเหรียญ 10 บาท กันเถอะ

ผัดไทย เลื่องชื่อย่านประตูผี
Muaythai Hostel

98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
Tel : 02 629 2313