มวยไทย โฮสเทล ที่พักที่เป็นมากกว่า โฮสเทลมวยไทย โฮสเทล ที่พักที่เป็นมากกว่า โฮสเทล

Share :

มวยไทย โฮสเทล ที่พักที่เป็นมากกว่า โฮสเทลสำหรับใครที่กำลังมองหา โฮสเทล ลองมาดู มวยไทย โฮสเทล เป็นที่พัก ที่เราอยากแนะนำ เพราะเป็นมากกว่า โฮสเทล ที่จะทำให้คุณได้พบกับเพื่อนใหม่ ๆ ประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการพัก ที่ดี และติดใจ โดยเราอยู่ที่ ถนนพระอาทิตย์ กรุงเทพมหานคร

มวยไทย โฮสเทล ที่พักที่เป็นมากกว่า โฮสเทล

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าของกรุงเทพมหานคร ที่พักอยู่ห่างจากถนนข้าวสารประมาณ 1.2 กม. ห่างจากวัดพระศรีรัตนศาสดาราม 1.8 กม. ห่างจากพระบรมมหาราชวังประมาณ 2.1 กม. ห่างจากวัดสระเกศ ( ภูเขาทอง ) 2.5 กม. และห่างจากวัดโพธิ์ 2.9 กม. อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และ ศูนย์ออกกำลังกายฟรีตลอด 24 ชั่วโมง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักในราคาประหยัด แต่ยังคงมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบครัน ไม่แพ้การพักโรงแรมแต่ที่แตกต่างจากโรงแรม คือ การพักแบบ โฮสเทล จะมี จะเป็นห้องพัก ห้องน้ำ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ร่วมกับคนอื่น ๆ แต่สำหรับคนที่เดินทางคนเดียว ก็ถือเป็นโอกาสดี ที่อาจจะได้เจอแขกคนอื่น ๆ คนใหม่ที่มีจุดหมายเดียวกัน ทำให้ได้ไปเที่ยวด้วยกัน

 

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีข้อดีมากกว่าพักที่ โฮสเทล อื่น ๆ ยังไง

1) มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พักที่ให้คุณมีเพื่อนได้ตลอด

สำหรับคนที่ชอบเที่ยวคนเดียว แต่รู้สึกเหงา โดดเดี่ยว เพียงคุณเข้ามาพักที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะทำให้คุณ ได้รู้จักเพื่อนใหม่ ๆ มาก มาย และไม่รู้สึกโดดเดี่ยว อีกต่อไป เพราะที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )  จะทำให้คุณได้เจอเพื่อนใหม่ มากหน้า หลายตา ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ได้เจอประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) อย่างแน่นอน

 

2) มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ช่วยให้คุณ ประหยัด ค่าใช้จ่าย

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีห้องพักมากมาย ให้เลือกหลากหลายราคา ตามที่คุณต้องการ หลายรูปแบบ มีตั้งแต่ หลักร้อย - หลักพัน โดยแต่ละห้องพักของ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีราคา และสิ่งอำนวยความสะดวก ดังต่อไปนี้

 

- มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ห้องรวม ที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะ ราคาคืนละ 400 บาท ถือว่าถูกมาก แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เช่น ไดร์เป่าผม โต๊ะทำงาน แอร์

 

- มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ห้อง Standard Twin Room ห้องนี้ค่อนข้างเป็นส่วนตัว ไม่ต่างจากพักโรงแรม ราคาคืนละ 1200 บาท นอนได้ 2 คน มีโต๊ะทำงานด้วย

 

- มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ห้อง Standard King Room ราคาคืนละ 1200 บาท ห้องนี้สำหรับเพื่อน ๆ ที่มาเป็นครอบครัว หรือมาเป็นกลุ่มเพื่อน มากับแฟน และต้องการความเป็นส่วนตัว ห้องสแตนดาร์ดคิงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี

 

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่มีบริการ ครบครัน เดินทางง่าย สะดวก มีที่พัก ราคาดี สุดประหยัด ห้องพัก มีคุณภาพ และ มีความปลอดภัยสูง

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

มวยไทย โฮสเทล ที่พัก สุดประหยัด ที่คุณก็เลือกได้

ที่พัก ที่ชาวต่างชาติ ชื่นชอบ นี่เลย มวยไทย โฮสเทลบทความ ที่น่าสนใจ

ดั่งเดิมบน เกาะรัตนโกสินทร์

ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) ถนนคนเดิน ที่ ชาวต่างชาติ ชอบมาเดิน
Muaythai Hostel

98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
Tel : 02 629 2313