ร้านอาหารเกาหลี อร่อย ๆ ที่ ถนนข้าวสารร้านอาหารเกาหลี อร่อย ๆ ที่ ถนนข้าวสาร

Share :

ร้านอาหารเกาหลี อร่อย ๆ ที่ ถนนข้าวสารสวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ทาง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะพาเพื่อน ๆ มากิน ร้านอาหารเกาหลี อร่อย ๆ ที่ ถนนข้าวสาร กันค่ะ หากใครพร้อมจะรับความอร่อยแล้ว ตามมาอ่านบทความนี้กันได้เลยค่ะ

 

ร้าน ทง แด มุน ( Dong Dae Moon )

ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี ที่บอกเลยว่าถ้าใครอยากกินปิ้งย่างเกาหลีเเท้ ๆ ต้องไปโดนค่ะ ในเมนูก็มีอาหารเกาหลีให้เลือกเยอะอยู่ ทั้ง คิมบับ จาจังมยอน ซุปกิมจิ แต่ละอย่างคุณภาพก็จัดเต็ม ร้านนี้มักจะเป็นที่นิยมของชาวเกาหลี ( คนเกาหลีไปทานเยอะมาก ) ทานแบบเกาหลีเเท้ ๆ มี เนื้อ หมู ทะเล ผัก เครื่องเคียงของดอง โดยเฉพาะกิมจิของร้าน ที่ใครไปทานต่างก็บอกว่า อร่อยสุด ๆ บุฟเฟ่ต์ราคาไม่เเพงเลยค่ะ ราคา 290 บาท / ท่าน ( ไม่รวมเครื่องดื่ม เเละ ไข่ตุ๋น )

  • ที่อยู่ : 25 ซอย รามบุตรีข้าวสาร เขต พระนคร กรุงเทพ
  • เบอร์ติดต่อ : 089 169 9852
  • เวลา เปิด - ปิด : 9.00 น. - 22.00 น.
  • ประเภทร้าน : Buffet ( บุฟเฟ่ต์ ) Grill BBQ ( ปิ้งย่าง บาร์บิคิว )

 

หากเพื่อน ๆ กิน เที่ยว เล่น กันเหนื่อยแล้วอยากหาที่พัก โฮสเทล ราคาถูก ๆ คุณภาพดี ๆ เราขอแนะนำ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่ทั้ง ถูก ดี และ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังอยู่ใกล้กับ วัดบวรนิเวศวิหาร อีกด้วย

 

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

โฮสเทล ( Hostel ) ที่พัก ราคาถูก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ถนนข้าวสาร ไม่ว่าจะที่เที่ยวกลางวัน หรือ ที่เที่ยวกลางคืน พร้อมบริการ ฟิตเนส ฟรี มีเคาท์เตอร์คอยบริการ 24 ชั่วโมงค่ะ

  • ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 400 บาท/คืน
  • โทรศัพท์ : 02 629 2313
  • Facebook : Muaythaihostel
  • Line : @Muaythaihostel

 

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีห้องให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่

1. ห้อง Standard Twin Room เป็นห้องที่มีเตียงเดี่ยว ถึงสองเตียง ด้วยกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งไดร์เป่าผม เครื่องอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ห้องนี้เหมาะสำหรับ ที่มาพักกับเพื่อน หรือ กับคนรู้จัก

 

2. ห้อง King Room เป็นห้องที่มีเตียง ไซส์ใหญ่ ที่สามารถนอนได้ ถึงสองคน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งไดร์เป่าผม เครื่องอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ห้องนี้เหมาะสำหรับ ครอบครัว คู่รัก เพื่อนสนิท

 

3. ห้อง Bunk Bed in Mixed Dormitory Room เป็นห้องที่สามารถ แชร์พื้นที่ กับคนอื่นได้ และ เป็นห้องน้ำรวม แต่สิ่งอำนวยความสะดวก ก็ไม่ได้แตกต่างจากห้อง Standard Twin Room และ King Room มากนัก แถม ฟิสเนส ยังเปิดตลอด 24 ชม. อีกด้วย ห้องนี้เหมาะสำหรับ คนที่มาคนเดียว หรือ คนที่อยากพบเจอ ประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อนใหม่ อีกด้วย

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

พากิน พิซซ่าเจ้าดัง ใกล้กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว ยามค่ำคืนบทความ ที่น่าสนใจ

แชร์ประสบการณ์ดี ๆ จากการเข้า พัก โฮสเทล

เดินเที่ยว ถนนข้าวสาร ลองไปดูแล้วจะติดใจ
Muaythai Hostel

98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
Tel : 02 629 2313