สิ้นปีนี้ไม่รู้จะพักที่ไหน ลองมาพัก มวยไทย โฮสเทล ดูสิสิ้นปีนี้ไม่รู้จะพักที่ไหน ลองมาพัก มวยไทย โฮสเทล ดูสิ

Share :

สิ้นปีนี้ไม่รู้จะพักที่ไหน ลองมาพัก มวยไทย โฮสเทล ดูสิเทศกาลหยุดยาวทั้งที แต่ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน ไปพักที่ไหน ออกต่างจังหวัดรถก็ติด คนก็เยอะ แถมไม่มีเพื่อนเที่ยวอีก ถ้าสิ้นปีนี้ไม่รู้จะพักที่ไหน ลองมาพัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ดูสิ

 

     นักท่องเที่ยว หลายคนในปัจจุบัน เริ่มมีไลฟ์สไตล์ในการเที่ยวคนเดียวมากยิ่งขึ้น อันด้วยมาจากหลายเหตุผล ทั้งความคล่องตัว ความเป็นอิสระ ไม่ต้องรอใครก็สามารถเที่ยวได้เลย โดยเฉพาะคนโสดหลายคนที่ชอบเที่ยวไปไหนมาไหนคนเดียว จนชื่นชอบชีวิตแบบนี้ไปแล้ว

     แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า การไปเที่ยวคนเดียว อาจทำให้เสียค่าใช้จ่ายบางส่วนมากกว่าการเที่ยวหลาย ๆ คน ที่สามารถหารกันได้ เช่น ค่าอาหาร ค่าเดินทาง และโดยเฉพาะ " ค่าที่พัก" ที่มีค่าใช้จ่ายสูงกว่าค่าใช้จ่ายอื่น ๆ จึงจำเป็นต้องจ่ายคนเดียวเต็ม ๆ ไม่มีคนหารด้วย แต่ปัญหานี้ จะหมดไปหากคุณเลือกเข้าพักที่พักในรูปแบบ " โฮสเทล " ( Hostel ) ที่บอกได้เลยว่ามีราคาถูกกว่าการเข้าพัก โรงแรม ( Hotel ) อย่างแน่นอน

     การพัก โฮสเทล ( Hostel ) จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักในราคาประหยัด แต่ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่แพ้โรงแรม แต่จะแตกต่างจากโรงแรม คือ การพักแบบ โฮสเทล ( Hostel ) จะต้องแชร์ห้องพักห้องน้ำ และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ร่วมกับผู้อื่นด้วย สำหรับคนมาเที่ยวคนเดียวแล้ว ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่อาจจะจะทำเจอ ผู้เข้าพักที่มีจุดหมายปลายทางเดียวกัน ทำให้สามารถไปเที่ยวด้วยกันได้ สนุกขึ้น และไม่เหงาด้วย

     สำหรับคนที่ไม่รู้จะไปไหนสิ้นปี ต้องอยู่กรุงเทพฯ คนเดียว แต่ก็ยังอยากเที่ยว หรือปาร์ตี้ ย่านถนนข้าวสาร ย่านเขตพระนคร หรือ บริเวณใกล้ ๆ เคียงนี้ เราขอแนะนำ " มวยไทย โฮสเทล " ( Muay Thai Hostel ) ที่พัก ที่ตั้งอยู่บน ถนนพระอาทิตย์ ห่างจากถนนข้าวสาร ไม่เกิน 1.2 กม. และ ห่างจากวัดพระแก้ว 1.8 กม. จึงเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย และ ชาวต่างประเทศที่ต้องการหาที่พักใกล้กับ ย่านถนนข้าวสาร วัดพระแก้ว รวมถึง สถานที่ต่าง ๆ ที่สำคัญในเขตพระนคร

 

โดยรูปแบบห้องพักของ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีให้เลือก 3 รูปแบบ ดังนี้

 1. ห้อง Standard Twin Room

     เป็นห้องที่มีเตียงเดี่ยวถึงสองเตียงด้วยกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้ง ไดร์เป่าผม เครื่องอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงานและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ห้องนี้เหมาะสำหรับ คู่เพื่อน หรือคนรู้จัก ที่ต้องนั่งพักห้องเดียวกัน แต่แยกเตียงกันนอน

2. ห้อง King Room

     เป็นห้องที่มีเตียงไซส์ใหญ่ที่สามารถนอนได้ถึงสองคน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งไดร์เป่าผม เครื่องอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงานและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ห้องรูปแบบนี้เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อนสนิท ที่ต้องการนอนบนเตียงเดียวกัน

3. ห้อง Bunk Bed in Mixed Dormitory Room

     เป็นห้องที่สามารถแชร์พื้นที่กับคนอื่นได้ และเป็นห้องน้ำรวม แต่สิ่งอำนวยความสะดวกก็ไม่ได้แตกต่างจากห้องพักแบบ Standard Twin Room และ King Room มากนัก ห้องพักรูปแบบนี้เหมาะ สำหรับคนที่มาคนเดียว แบ็คแพคเกอร์ หรือ คนที่อยากพบเจอประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อนใหม่ รวมถึง นักเรียน นักศึกษา หรือ ผู้ที่ต้องการห้องพักในราคาถูก อีกด้วย

 

     นอกจากนี้ ยังมีบริการ Wi-Fi และ บริการ ฟิตเนส ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย ใครอยากจะฟิตทั้งวันทั้งคืน ก็จัดเต็มได้เลย ไม่ว่าคุณจะเข้าพักห้องรูปแบบไหน ก็สามารถมาเล่นได้ตลอดเลย

รายละเอียด :

ที่อยู่ : 98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวง ชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

เปิดบริการ : ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

Tel : 02 – 629 – 2313

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

ทำกิจกรรมผ่อนคลายในวันหยุดย่าน ถนนข้าวสาร

กันไว้ดีกว่าแก้ ขณะเที่ยวและหา ที่พักบทความ ที่น่าสนใจ

จะสิ้นปีแล้วแต่ไม่รู้จะไป ท่องเที่ยว ที่ไหนดีวันนี้เรามีแนะนำ

ย่านถนนข้าวสาร สวรรค์ของนักท่องเที่ยว
Muaythai Hostel

98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
Tel : 02 629 2313