มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) โฮสเทลราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อยมวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) โฮสเทลราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย

Share :

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) โฮสเทลราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อยสวัสดีค่เพื่อน ๆ มีใครอยากหาแหล่งที่พัก อย่าง โฮสเทลราคาถูก หรือ ที่พักราคาถูก ย่านถนนข้าวสาร บ้างคะ วันนี้ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ได้รวบรวม ที่พัก ห้องพัก ราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย มาแนะนำเพื่อน ๆ แล้วค่ะ

 

คาแนลเล โฮสเทล ( Canale Hostel Khaosan )

เป็นการ รีโนเวทบ้านเก่า ในอายุ 70 กว่าปี กลายมาเป็น โฮสเทล ( Hostel ) สำหรับนักท่องเที่ยว ย่านถนนข้าวสาร คาแนลเล โฮสเทล ( Canale Hostel Khaosan ) มีการตกแต่ง สไตล์โมเดิร์น

  • ราคาเริ่มต้น 440 บาท
  • ที่อยู่ : 347, 349 ถนน พระสุเมรุ แขวง วัดบวรนิเวศ เขต พระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
  • โทรศัพท์ : 093 951 5441

 

 

ฮานุ โฮสเทล ( HANU Hostel )

โฮสเทล ( Hostel ) สุดเก๋ อยู่ห่างจากถนนข้าวสาร เพียง 5 นาที ตกแต่งที่พักด้วย การผสมผสาน กลิ่นอายดนตรีไทย และ โขนไทย กับ สไตล์ลอฟท์ ได้อย่างลงตัว ฮานุ โฮสเทล ( HANU Hostel ) ยังมี Sky Bar ให้คุณนั่งชม วิวกรุงเทพ ฯ แบบเพลิน ๆ อีกด้วย

  • ราคาเริ่มต้น 429  บาท/คืน
  • ที่อยู่ : 208/8 ซอย ดำเนินกลางใต้ แขวง วัดบวรนิเวศ เขต พระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
  • โทรศัพท์ : 090 991 9926

 

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

โฮสเทล ( Hostel ) ที่พัก ราคาถูก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ถนนข้าวสาร ไม่ว่าจะที่เที่ยวกลางวัน หรือ ที่เที่ยวกลางคืน พร้อมบริการ ฟิตเนส ฟรี มีเคาท์เตอร์คอยบริการ 24 ชั่วโมงค่ะ

  • ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 400 บาท/คืน
  • โทรศัพท์ : 02 629 2313
  • Facebook : Muaythaihostel
  • Line : @Muaythaihostel

 

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีห้องให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่

1. ห้อง Standard Twin Room เป็นห้องที่มีเตียงเดี่ยว ถึงสองเตียง ด้วยกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งไดร์เป่าผม เครื่องอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ห้องนี้เหมาะสำหรับ ที่มาพักกับเพื่อน หรือ กับคนรู้จัก

 

2. ห้อง King Room เป็นห้องที่มีเตียง ไซส์ใหญ่ ที่สามารถนอนได้ ถึงสองคน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งไดร์เป่าผม เครื่องอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ห้องนี้เหมาะสำหรับ ครอบครัว คู่รัก เพื่อนสนิท

 

3. ห้อง Bunk Bed in Mixed Dormitory Room เป็นห้องที่สามารถ แชร์พื้นที่ กับคนอื่นได้ และ เป็นห้องน้ำรวม แต่สิ่งอำนวยความสะดวก ก็ไม่ได้แตกต่างจากห้อง Standard Twin Room และ King Room มากนัก แถม ฟิสเนส ยังเปิดตลอด 24 ชม. อีกด้วย ห้องนี้เหมาะสำหรับ คนที่มาคนเดียว หรือ คนที่อยากพบเจอ ประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อนใหม่ อีกด้วย

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

พากิน พิซซ่าเจ้าดัง ใกล้กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว ยามค่ำคืนบทความ ที่น่าสนใจ

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) หลับสบาย ห้องพัก หลากสไตล์

มวยไทย โฮสเทล มาคนเดียว ก็พักราคาประหยัดได้
Muaythai Hostel

98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
Tel : 02 629 2313