โฮสเทล มีอะไรดี ทำไมต้องเลือกไปพัก



โฮสเทล มีอะไรดี ทำไมต้องเลือกไปพัก

Share :

โฮสเทล มีอะไรดี ทำไมต้องเลือกไปพัก



โฮสเทล ( Hostel ) ที่ถือว่าเป็น ที่พัก ที่หลายๆ คน เลือกใช้บริการ และเป็นที่พัก ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะ กลุ่มวัยรุ่น หรือ นักท่องเที่ยว ชาวไทย หรือชาวต่างชาติ ก็ต่างเลือก พัก ที่ โฮสเทล กัน ว่าแต่โฮสเทลมีอะไรดี มาดูกัน

โฮสเทล มีอะไรดี ทำไมต้องเลือกไปพัก

เราเชื่อว่าหลาย ๆ คน เมื่อได้ยิน คำว่า โฮสเทล ( Hostel ) ก็ต่างมีความรู้สึกว่า เป็น ที่พัก ที่ไม่ค่อยน่าไป สักเท่าไหร่นัก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว เพื่อนร่วมห้อง ที่จะต้องเจอ เพราะว่า โฮสเทล ( Hostel ) เป็นการ พักแบบรวมกัน หลาย ๆ คน โดยการ พัก นั้น เราจะ พัก รวมกัน หลาย ๆ คน ซึ่งการที่ นอนกับเพื่อน ๆ ชาวแก๊งค์ แฟน หรือ ครอบครัว ที่มาด้วยกัน มันก็ไม่ใช่เรื่อง น่าแปลกอะไร แต่การพัก โฮสเทล ( Hostel ) ก็คือการที่เราต้องนอน กับคนแปลกหน้า ที่เราไม่รู้จัก อีกหลายคน แต่ก็มีหลายคน ที่หลังไหล ในเสน่ห์ของ โฮสเทล ( Hostel ) ดังนั้น วันนี้ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะมาบอกเพื่อน ๆ ว่า โฮสเทล ( Hostel ) มีอะไรดี ทำไมต้องเลือกไปพัก กัน

 

  1. ได้เปลี่ยน บรรยากาศใหม่ ๆ

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลาย ๆ คน เมื่อไปเที่ยว ก็อาจจะเลือก พัก ที่รีสอร์ท หรือว่า โรงแรม เพราะด้วยเหตุผลต่าง ๆ แต่ มวยไทย โฮสเทล  บอกได้เลยว่า การที่เพื่อน ๆ เลือกพักที่ โฮสเทล ( Hostel ) เพื่อน ๆ ทุกคน จะได้เจอกับ บรรยากาศใหม่ ๆ ที่เพื่อน ๆ ไม่เคยเจอ ได้จากที่ไหน อย่างแน่นอน เพราะว่าที่ โฮสเทล ( Hostel ) เป็น ที่พัก ที่ไม่เหมือนใคร และยังมีความปลอดภัย อีกด้วย

 

  1. ใกล้แหล่งสถานที่ท่องเที่ยว

ในโฮสเทล ( Hostel ) แต่ละที่ ก็จะใกล้ ไกล สถานที่ท่องเที่ยว ที่แตกต่างกัน ออกไป แต่ที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) อยู่ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ชื่อดังมากมาย อย่าง ถนนเข้าวสาร แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง ซึ่งสามารถเดินไปได้ เพราะอยู่ไม่ไกลกัน ทำให้เพื่อน ๆ ที่เลือกมา พัก ที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) สามารถเดินเที่ยว ถนนข้าวสาร ได้อย่างสบายใจ ไรกังวล ไม่ว่าจะกลับดึกแค่ไหน หารถไม่ได้ สำหรับ สายดื่ม สายกิน หรือ สายปาร์ตี้ จะต้องถูกใจ เป็นอย่างแน่นอน เพราะอยู่ใกล้ ๆ ไปเมื่อไหร่ก็ได้ และไม่ต้องกลัว ว่าจะหารถยาก อีกด้วย และนี่จึงเป็นเหตุผล ว่าทำไมคนส่วนใหญ่ ถึงเลือกมา พัก ที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) กัน

 

  1. ได้เพื่อนใหม่ จากต่างแดน

แน่นอนว่า การที่เราไป พัก ที่ โฮสเทล ( Hostel ) เราจะต้องพัก กับคนหลาย ๆ คน ทั้งคนที่เรารู้จัก และไม่รู้จัก นอกจากนี้เพื่อน ๆ ที่มา พัก โฮสเทล ( Hostel ) ก็อาจจะมาจากต่างที่ ต่างแดน แน่นอนว่า เมื่อเราเจอกัน สิ่งที่หลาย ๆ คน มักจะเลือกทำ ก็คือ การทักทายเพื่อนร่วมห้อง ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นคน ไปทักทายก่อนก็ตาม แต่เราก็จะเจอคนที่มาทักทายเราก่อน ซึ่งเรื่องนี้ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่เราจะได้รู้จักกัน และข้อดี ของการที่เรา ได้เจอเพื่อนใหม่ ทำให้เราได้คอนแทคใหม่ เพิ่มขึ้น และอาจจะเอื้อต่อธุรกิจ ของเราอีกด้วย

 

  1. บรรยากาศบ้านเพื่อน

สิ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนหลงใหล ในการ พัก โฮสเทล ( Hostel ) ก็คือ ความเป็นกันเอง ที่ ห้องพัก แบบอื่นให้ไม่ได้  ซึ่งความเป็นกันเอง ก็เป็นความเป็นกันเองมาก ๆ จนบางครั้ง ก็เหมือนกับว่า เราได้นอนที่บ้านเพื่อน ได้คุยกับเพื่อน เหมือนบ้านอีกหนึ่งหลัง นอกจากนี้ ยังได้ทำกิจกรรม ต่าง ๆ รวมกัน อย่างที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่มีบริการ ฟิตเนส ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง จึงทำให้คนที่ไป พัก ได้ใช้เวลาร่วมกัน ได้ออกกำลังกาย ร่วมกับเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ที่มาด้วยกัน หรือเพื่อนใหม่ ที่ได้รู้จักจากการเข้า พัก ใน โฮสเทล ( Hostel )

 

  1. มีราคาประหยัด

เรื่องราคา เป็นเรื่องสำคัญของ นักท่องเที่ยว และยิ่งนักท่องเที่ยว ที่เป็นกลุ่มวัยรุ่น ต้องถูกใจมาก ๆ เพราะว่าที่ โฮสเทล ( Hostel ) มีราคาต่อคืน ที่ถูกกว่าการนอน ในโรงแรมเยอะ ซึ่งในเรื่องของราคา ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ ที่ทำให้หลาย ๆ คน เลือกเข้า พัก ที่ โฮสเทล ( Hostel ) เพราะมี รามคาที่ประหยัด นั่นเอง

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เก็บกระเป๋า เที่ยวกรุงเทพ เข้าพักที่ มวยไทย โฮสเทล

สิ้นปีนี้หา โฮสเทล ใน กรุงเทพฯ พักกันเถอะ



บทความ ที่น่าสนใจ

พักผ่อนหย่อนใจที่ มวยไทย โฮสเทล

เปิดประเทศแล้ว มาเที่ยว ถนนข้าวสาร กันเถอะ




Muaythai Hostel

98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
Tel : 02 629 2313