มวยไทย โฮสเทล ที่พักสบาย ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกมวยไทย โฮสเทล ที่พักสบาย ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก

Share :

มวยไทย โฮสเทล ที่พักสบาย ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกผู้ที่มาเข้าพัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ถึงไม่มี รถยนต์ส่วนตัว ก็ไม่ต้อง กังวลเรื่อง การเดินทาง เพราะว่า ย่านที่พัก ของเรา มีรถสาธารณะ ประเภทต่าง ๆ ให้บริการ มากมาย เพื่อให้คุณ ได้เลือกเดินทาง ท่องเที่ยว ไปยังที่ต่าง ๆ ได้ตาม ที่ต้องการ

มวยไทย โฮสเทล ที่พักสบาย ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก

1) รถเมล์

หากต้องการ เดินทาง แบบประหยัด มากที่สุด ขอแนะนำ รถเมล์ โดยป้ายรถเมล์ ที่อยู่กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะอยู่ใน ฝั่งตรงข้าม ไม่ไกล มากนัก เพียงเดินออกมา จากซอยที่พัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) แล้วข้ามถนน ไปฝั่งตรงข้าม เดินไปทางขวา ก็จะพบกับ ป้ายรถเมล์ หากคุณ ไม่รู้สายรถเมล์ สามารถเช็คได้ ในแอปพลิเคชัน Viabus หรือ ทำการ ค้นหาใน Google ได้เลย

 

2) รถมอเตอร์ไซต์รับจ้าง

หากต้องการ เดินทาง ให้ถึงที่หมาย อย่างรวดเร็ว ให้เลือกใช้ บริการ มอเตอร์ไซต์รับจ้าง โดยจุดที่ วินมอเตอร์ไซต์ ที่อยู่ใกล้กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )  มากที่สุด จะอยู่ถนน ฝั่งตรงข้ามของ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

 

3) รถแท็กซี่

หากต้องการ เดินทาง ต่อเดียวจบ จนถึงที่หมายเลย ต้องใช้บริการ แท็กซี่เลย ที่มีผ่านมา ให้ใช้บริการ มากมาย หน้าซอยที่พัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) หรือ ถ้าให้ได้ชัวร์ ให้ใช้บริการ เรียกแท็กซี่จาก แอปพลิเคชัน Grab ได้เลย

 

4) รถตุ๊กตุ๊ก

หากใคร อยากถึงที่หมาย ในแบบ ต่อเดียวจบ แต่อยาก ประหยัดงบจาก ค่าแท็กซี่ แนะนำให้ ใช้บริการ รถตุ๊กตุ๊ก แถวที่พัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) หรือ เพื่อความชัวร์ สามารถเรียก รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า จากแอปพลิเคชัน Muvmi ได้ด้วยนะ

 

5) รถไฟฟ้า

หากใคร ต้องการนั่ง รถไฟฟ้า ไปยังสถานที่ต่าง ๆ ภายใน กรุงเทพ ต้องโดยสาร รถสาธารณะ ประเภทอื่นก่อน แล้วไปลง สถานีรถไฟฟ้า ที่ใกล้ที่สุด นั่นก็คือ MRT สถานีสามยอด ( Sam Yot ) และ สามารถ เลือกเดินทาง ไปยังสถานีอื่น ๆ ที่คุณนั้น ต้องการได้ ทั้ง BTS และ MRT สายอื่น ๆ

 

6) เรือด่วนเจ้าพระยา

สำหรับใคร ที่อยากเปลี่ยน บรรยากาศ มารับลม ชมวิวกับ แม่น้ำเจ้าพระยา ต้องมา ใช้บริการ เรือด่วนเจ้าพระยา ได้ที่ท่าเรือ ท่าพระอาทิตย์ ซึ่งตั้งอยู่ถนน ฝั่งตรงข้ามของ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ก่อนถึง สวนสันติปราการ และ เรือที่นี่ มีให้บริการถึง 4 แบบ ทั้งเรือโดยสารประจำทาง เรือด่วนพิเศษธงเขียว เรือด่วนพิเศษธงเหลือง และ เรือด่วนพิเศษธงส้ม

 

ถึงแม้ว่าจะไม่มี รถส่วนตัว แต่หาก เข้าพักที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ก็สามารถ เลือกเดินทาง ตามขนส่ง สาธารณะ เหล่านี้ได้ อย่างมากมาย หลากหลาย ให้เลือกได้ ตามความต้องการ ตามความสะดวก และ ตามงบประมาณ อย่างแน่นอน

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

นึกถึงที่พัก นึกถึง มวยไทย โฮสเทล ราคาเริ่มต้นหลักร้อย

มวยไทย โฮสเทล ที่พักบริการดี ที่เที่ยวใกล้เยอะบทความ ที่น่าสนใจ

เที่ยวอย่างไรไม่ให้เกินงบ พร้อมแนะนำ โฮสเทล ราคาแสนประหยัด

5 ร้านอาหารอร่อยเด็ด ย่านเสาชิงช้า
Muaythai Hostel

98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
Tel : 02 629 2313