แนะนำ โฮสเทล ที่ดีที่สุด ย่านถนนข้าวสาร ราคาหลักร้อยแนะนำ โฮสเทล ที่ดีที่สุด ย่านถนนข้าวสาร ราคาหลักร้อย

Share :

แนะนำ โฮสเทล ที่ดีที่สุด ย่านถนนข้าวสาร ราคาหลักร้อยย่านถนนข้าวสาร เป็น สถานที่ท่องเที่ยว ชื่อดัง อย่าง เที่ยวกลางคืน แต่ก็ยังมีอีก สถานที่หนึ่ง ที่ได้รับความนิยม ไม่แพ้กัน ก็คือ โฮสเทล ( Hostel ) ที่เป็น ที่พัก ใกล้สถานบันเทิง ยามราตรี ซึ่งถือเป็นตัวเลือกดีๆ สำหรับสายปาร์ตี้ ที่ต้องการหาที่พักใกล้ๆ

แนะนำ โฮสเทล ที่ดีที่สุด ย่านถนนข้าวสาร ราคาหลักร้อย

โฮสเทล ( Hostel ) ก็คือ ที่พัก ราคาหลักร้อย ประหยัด ที่มี สิ่งอำนวยความสะดวก พื้นฐาน อย่างเช่น เตียงนอน และ ล็อคเกอร์เก็บของ จะมีลักษณะคล้าย หอพัก มี เตียงสองชั้น หลายเตียง ใน ห้องเดียวกัน สามารถรองรับ ผู้เข้าพัก ได้ตั้งแต่ 4 - 12 คน ต่อห้อง ซึ่งบาง โฮสเทล ( Hostel ) จะแยกห้องพักสำหรับผู้หญิง และ สำหรับผู้ชาย เพื่อ ความปลอดภัย ของ ผู้เข้าพัก และใช้ ห้องน้ำร่วมกัน แต่ก็มีบางแห่ง ที่อาจเป็น ห้องพักเดี่ยว อันนี้ก็แล้วแต่ โฮสเทล ( Hostel ) ว่า บางแห่ง มีการให้บริการ แบบใดบ้าง และวันนี้ เราจะมาแนะนำ โฮสเทล ที่ดีที่สุด ย่านถนนข้าวสาร ราคาหลักร้อย

 

  1. สุเนต์ตา โฮสเทล ข้าวสาร

เป็น โฮสเทล ( Hostel ) ถนนข้าวสาร ที่อยู่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และ ร้านอาหาร อย่างมากมาย โฮสเทล อยู่ติดกับ ธ.ธนชาต ภายใน ตกแต่งสไตล์ย้อนยุค ล๊อบบี้ตกแต่งสวย ห้องพักสงบ เตียงห้องพักสะอาด สถานที่เดินทาง สะดวกมาก เดินไปไหว้พระวัดบวร ใกล้ ๆ ก็สะดวก

ราคาเริ่มต้น 399 บาท / คืน

ที่ตั้ง : 209-211 ซ.ไกรสีห์ ถ.ไกรสีห์ ตลาดยอด พระนคร กรุงเทพฯ 10200

โทรศัพท์ : 026290150

 

  1. ข้าวสาร อาร์ต โฮเทล

ทำเลดี เดินทางง่าย บรรยากาศดี สะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อย่างเช่น วัดพระแก้ว ใกล้ถนนข้าวสาร ใกล้ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ห้องพักสะอาด เตียงใหญ่ ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับ ในการแวะพัก เพื่อการท่องเที่ยว พนักงานบริการดี และ ใส่ใจลูกค้าดีมาก ๆ

ราคาเริ่มต้น 457 บาท / คืน

ที่ตั้ง : 76-76/1-3 ถ.พระอาทิตย์ ข้าวสาร กรุงเทพ

 

  1. นิทาน โฮสเทล ข้าวสาร

โฮสเทล ( Hostel ) สไตล์ชิโนโปรตุกีส ราคาหลักร้อย แห่งนี้ ที่มี แผนกต้อนรับ ตลอด 24 ชั่วโมง จะมีให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ ก็คือ ห้องดีลักซ์, ห้องมาตรฐาน, และ ห้องเลดี้ ภายใน ห้องพักรวม จะมี เตียงสองชั้น พร้อมกับ ผ้าม่านปิด เพื่อ ความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับ นักท่องเที่ยวแบ็คแพ็คเกอร์

ราคาเริ่มต้น 620 บาท / คืน

ที่ตั้ง : 190/09-10 ถนนข้าวสาร ตลาดยอด พระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

โทรศัพท์ : 0954981441

 

  1. ที่พัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ถือเป็น ที่เที่ยว ใจกลางกรุง ที่มี ราคาหลักร้อย ย่อมเยาว์ มีสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน ทั้งไดร์เป่าผม เครื่องอาบน้ำ โต๊ะทำงาน ไวไฟฟรี เหมาะกับ คนที่ ต้องการพัก ระหว่าง ก่อนเดินทาง ไปที่ไกล ๆ หรือแม้กระทั่ง พักชิล ๆ คนเดียว ในวันที่เบื่อบ้าน ซึ่ง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ก็มี ห้องพัก ให้เลือก ดังนี้

 

- Bunk Bed in Mixed Dormitory Room ( ราคา 400 บาท / คืน )

ลักษณะห้อง 2 เตียง สองชั้น ขนาดทวินไซส์ / 3 เตียงเดี่ยว รับรองถูกใจ ชาวแก๊ง เลยทีเดียว

- King Room ( ราคา 1,200 บาท / คืน )

ลักษณะห้อง เตียงคิงไซส์ 1 เตียง พักได้ไม่เกิน 2 คน

- Standard Twin Room ( ราคา 1,200 บาท / คืน )

ลักษณะห้อง เตียงเดี่ยว 2 เตียง

ที่ตั้ง : 98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

โทรศัพท์ : 02 629 2313

 

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ ที่พัก ราคาหลักร้อย ย่านถนนข้าวสาร น่าสนใจใช่ไหมละ ไปเที่ยวทั้งที เราควรจะมี ที่พัก ถูก ๆ และบริการดีสักที่ เพื่อที่จะให้การพักผ่อน ของเรา รู้สึกผ่อนคลาย นั่นเอง

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

นักเดินทางต้องรู้ เปิดข้อดี-ข้อเสีย ของการพักโฮสเทล

เหตุผล ที่คนส่วนใหญ่เลือกเข้า พัก โฮลเทลบทความ ที่น่าสนใจ

ร้านอาหาร เปิดเช้า ย่าน มวยไทย โฮลเทล ( Muay Thai Hostel )

มวยไทยโฮสเทล เที่ยวฟินอยู่กินสบาย
Muaythai Hostel

98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
Tel : 02 629 2313