มวยไทย โฮสเทล ที่พักดี มีห้องหลากหลายมวยไทย โฮสเทล ที่พักดี มีห้องหลากหลาย

Share :

มวยไทย โฮสเทล ที่พักดี มีห้องหลากหลายมวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พักดี มีห้องหลากหลาย ให้คุณได้เลือกมากมาย ทั้งแบบ ห้องรวม , Standard Twin Room และ Standard King Room ที่มีความแตกต่างกัน แต่ก็ยังคงคุณภาพเหมือนเดิม มาดูกันว่าต่างกันยังไง

มวยไทย โฮสเทล ที่พักดี มีห้องหลากหลาย

มวยไทย โฮสเทล ( Muay thai Hostel ) ที่ตั้ง  : 98 /3-10.ถนนพระอาทิตย์ เขตพระนคร แขวงชนะสงคราม กรุงเทพมหานคร 10200 มวยไทย โฮสเทล เป็นที่พักราคาถูกตั้งอยู่ในเมืองกรุงเทพฯไม่เพียง 1.2 กม. จากถนนข้าวสาร มวยไทย โฮสเทล ( Muay thai Hostel ) เป็นที่พักที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี24 ชั่วโมง ห้องพักมีให้เลือก 3 ประเภท ซึ่งเป็นห้องแฝดมาตรฐาน ห้องพักเดี่ยว และห้องคู่ในหอพักรวม นอกจากนี้ห้องพัก มวยไทย โฮสเทล  ( Muay thai Hostel ) มีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมฝักบัว และมีห้องน้ำกลาง พร้อมอุปกรณ์อาบน้ำฟรี ที่ใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง  และยังมีสถานที่มากมาย ให้เยี่ยมชม ทุกคนพักที่ มวยไทย โฮสเทล  ( Muay thai Hostel ) สามารถรวมตัวกันได้ การพยายามเดินทางทั้งวันไม่เหนื่อย

 

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) โฮสเทล ที่ให้บริการคุณ มีอะไรบ้าง

1) มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ได้เจอเพื่อนใหม่ มากหน้าหลายตา

สำหรับคนที่ชอบเที่ยว หรือเดินทางคนเดียว แต่รู้สึกโดดเดี่ยว หรือเหงา เข้ามาพักที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ก็จะทำให้คุณหายเหงาได้ในระดับหนึ่งเลย เพราะคุณได้รู้จักเพื่อนใหม่ ๆ มาก มาย หลากหลายคน ทั้งไทย และต่างประเทศเลย ไม่รู้สึกโดดเดี่ยวอีกต่อไป ได้เจอประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) อย่างแน่นอน

 

2) มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พักประหยัด ราคาถูก

หอพัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีห้องพักมากมาย เลือกราคาที่หลากหลายตามที่คุณต้องการในหลายรูปแบบมีตั้งแต่หลายแสน ห้องพักของ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) แต่ละห้องมีราคาถูก และสิ่งอำนวยความสะดวก

 

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีห้องพักให้คุณได้เลือก หลากหลาย

- มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ห้องรวม ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก ราคา 400 บาท ต่อคืน ถือเป็นราคาถูกมาก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์ เช่น เครื่องเป่าผม โต๊ะทำงาน เครื่องปรับอากาศ

 

- มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ห้อง Standard Twin Room ห้องนี้ค่อนข้างเป็นส่วนตัว ไม่แตกต่างจากโรงแรม ราคา 1200 บาทต่อคืน สามารถนอน 2 คนด้วยโต๊ะได้เช่นกัน

 

- มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ห้อง Standard King Room ราคา 1200 บาทต่อคืน ห้องนี้มีไว้สำหรับเพื่อนที่เป็นครอบครัว หรือมาเป็นกลุ่มเพื่อนกับแฟน และต้องการความเป็นส่วนตัว เป็นอีกทางเลือกที่ดี

 

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พักที่ใกล้ที่เที่ยวมากมาย พร้อมให้บริการตลอด 2 ชั่วโมง ครบครัน เดินทางง่าย สะดวก ราคาดี สุดประหยัด ห้องพัก มีคุณภาพ และ มีความปลอดภัยสูง

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

มวยไทย โฮสเทล ที่พักสบาย ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก

นึกถึงที่พัก นึกถึง มวยไทย โฮสเทล ราคาเริ่มต้นหลักร้อย

 

 บทความ ที่น่าสนใจ

มวยไทย โฮสเทล ที่พักสุดฮิต ราคาประหยัด ขวัญใจนักท่องเที่ยว

หาความรู้รอบตัว ย่าน ถนนข้าวสาร
Muaythai Hostel

98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
Tel : 02 629 2313