ตะลุยกิน ร้านขนมหวาน ที่ ถนนเยาวราช กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )



ตะลุยกิน ร้านขนมหวาน ที่ ถนนเยาวราช กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

Share :

ตะลุยกิน ร้านขนมหวาน ที่ ถนนเยาวราช กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )



สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ทาง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะพาเพื่อน ๆ มา เที่ยว ตะลุยกิน ของหวาน หรือ ร้านขนมหวาน ที่ ถนนเยาวราช ( Yaowarat Road ) กันค่ะ มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าจะมี ร้านเด็ด อะไรบ้าง

 

 

1. ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ด สูตรเยาวราช

มาเริ่มกันที่ร้านแรก ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ด สูตรเยาวราช แน่นอนว่าคงไม่มีใคร ไม่รู้จักร้านนี้ อย่างแน่นอน ตัวขนมปังปิ้งของที่นี่ดีมาก ปิ้งได้กรอบนอก นุ่มใน หอมเนย มาก ๆ และ ไส้ก็ให้มาแบบทะลักสุด ๆ มีหลากหลายไส้ ให้เลือกกันด้วยนะ หากเพื่อน ๆ อยากมาตามก็ต้องเผื่อเวลาหน่อยนะ เพราะที่นี่คิวยาวสุด ๆ ไปเลย

 

พิกัด : https://goo.gl/maps/sGCzLvBPBaRy2jxz9

ที่อยู่ : ถนน เยาวราช แขวง สัมพันธวงศ์ เขต สัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ

ร้านเปิดบริการ : 18.00 น. - 24.00 น. ( หยุดวันจันทร์ )

โทร : 096 965 6932

 

2. Sweet Time

ร้านของหวานอีกหนึ่งร้าน ที่เราอยากจะแนะนำ ก็คือ Sweet Time ที่ขนขบวนเมนูของหวานมากมาย มาให้เราได้ลิ้มลองกัน เมนูแนะนำที่เราเลิฟมากๆ อย่าง บัวลอยนมสด และทับทิมกรอบ ฟินเอาไม่น้อย ! เพราะทางร้านเลือกใช้นมสดแท้ นั่นเองค่ะ

 

พิกัด : https://goo.gl/maps/KXdcQVjtEtBszfpC7

ที่อยู่ : ตรงข้ามโรงแรม Hotel Royal Bangkok ถนน เยาวราช แขวง สัมพันธวงศ์ เขต สัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ

ร้านเปิดบริการ : 18.00 น. - 01.30 น. ( หยุดวันจันทร์ )

โทร : 086 722 2458

 

3. Ba Hao Tian Mi ( ปา เฮ่า เถียน มี่ )

Ba Hao Tian Mi ( ปา เฮ่า เถียน มี่ ) ร้านพุดดิ้งใส สไตล์จีน ที่ดีต่อสุขภาพ จุดเด่นของร้าน Ba Hao Tian Mi นี้ คือ ตรงทางเข้า ที่ทำเป็นซุ้มวงกลม เหมือนบ้านคนจีน สมัยก่อน ในร้านตกแต่งด้วยของใช้สไตล์จีน โต๊ะเก้าอี้กลม และ การแกะสลัก ลวดลายบนหินขัด เมนูของที่ร้าน มีหลากหลายชนิด ทั้ง เครื่องดื่ม โทสต์ และ พุดดิ้งเนื้อนุ่ม ๆ เนียนละเอียด ที่ต้องห้ามพลาด

 

พิกัด : https://g.page/bahaotianmi

ที่อยู่ : ถนน ผดุงด้าว เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ

ร้านเปิดบริการ : 10.30 น. - 23.00 น.

โทร : 097 995 4543

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ ร้านขนมหวาน ที่ ถนนเยาวราช ( Yaowarat Road ) ที่เราได้พา เพื่อน ๆ มาตะลุยชิม กันในวันนี้ หากเพื่อน ๆ คนไหน ที่กิน เที่ยว เล่น จนอิ่ม แล้วอยากหาที่พัก สบาย ๆ ราคาถูก ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน เราขอแนะนำ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) โฮสเทล ที่พัก ราคาถูก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว พร้อมฟิตเนส ( Fitness ) ฟรี บริการ 24 ชั่วโมง

 

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีห้องให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่

1. ห้อง Standard Twin Room เป็นห้องที่มีเตียงเดี่ยว ถึงสองเตียง ด้วยกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งไดร์เป่าผม เครื่องอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ห้องนี้เหมาะสำหรับ ที่มาพักกับเพื่อน หรือ กับคนรู้จัก

 

2. ห้อง King Room เป็นห้องที่มีเตียง ไซส์ใหญ่ ที่สามารถนอนได้ ถึงสองคน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งไดร์เป่าผม เครื่องอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ห้องนี้เหมาะสำหรับ ครอบครัว คู่รัก เพื่อนสนิท

 

3. ห้อง Bunk Bed in Mixed Dormitory Room เป็นห้องที่สามารถ แชร์พื้นที่ กับคนอื่นได้ และ เป็นห้องน้ำรวม แต่สิ่งอำนวยความสะดวก ก็ไม่ได้แตกต่างจากห้อง Standard Twin Room และ King Room มากนัก แถม ฟิสเนส ยังเปิดตลอด 24 ชม. อีกด้วย ห้องนี้เหมาะสำหรับ คนที่มาคนเดียว หรือ คนที่อยากพบเจอ ประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อนใหม่ อีกด้วย

 

ไม่ว่าเพื่อน ๆ พักห้องพักรูปแบบใด สามารถเข้าใช้บริการ ฟิตเนส ( Fitness ) ที่อยู่ชั้นล่างของห้องพักได้ ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูล หรือ จองห้องพัก สามารถติดต่อได้ที่

 

 มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

  • โทรศัพท์ : 02 629 2313
  • Facebook : Muaythaihostel
  • Line : @Muaythaihostel

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

พากิน พิซซ่าเจ้าดัง ใกล้กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว ยามค่ำคืน



บทความ ที่น่าสนใจ

มวยไทย โฮสเทล แบบ ห้องรวม ย้อนวัย

เที่ยวอย่างไรไม่ให้เกินงบ พร้อมแนะนำ โฮสเทล ราคาแสนประหยัด




Muaythai Hostel

98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
Tel : 02 629 2313