ข้อดี ในการ เข้าพัก กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )ข้อดี ในการ เข้าพัก กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

Share :

ข้อดี ในการ เข้าพัก กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พัก ราคา ประหยัด ที่สามารถ ดึงดูด นักท่องเที่ยว เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะ กับเหล่า แบ็คแพ็คเกอร์ ที่ชอบ ออกเดินทาง ไปหา ประสบการณ์ และ เพื่อนใหม่ ๆ ก็นิยม ชอบเข้าพักที่ โฮสเทล ( Hostel ) กัน

ข้อดี ในการ เข้าพัก กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

ข้อดี ในการ เข้าพัก กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีอะไรบ้าง? มาดูกันเลย

1) มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) ตั้งอยู่ใน ย่านเมืองเก่า ของจังหวัด กรุงเทพมหานคร ห่างจาก ถนนข้าวสาร ที่เป็นแหล่ง การท่องเที่ยว ไม่เกิน 1.2 กิโลเมตร

2) มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีพื้นที่ ไว้สำหรับ นั่งเล่น และ ยังมี ห้องน้ำ แบบส่วนตัว พร้อมฝักบัว มีห้องน้ำ แบบส่วนกลาง พร้อมอุปกรณ์ เครื่องใช้ ในห้องน้ำฟรี

3) มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีห้องพัก ให้เลือก หลากหลาย รูปแบบ เช่น ห้องเดี่ยว ห้องรวม เตียงเดี่ยว เตียงคิงไซส์ หรือ เตียงแบบ 2 ชั้น

4) มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีบริการ เครือข่าย อินเทอร์เน็ต แบบไร้สาย หรือ WiFi ฟรี ให้ได้ใช้กัน อย่างทั่วถึง ทุกพื้นที่ ในที่พัก โฮสเทล ( Hostel )

5) มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พัก ราคาถูก เริ่มต้น ที่คืนละ หลักร้อย ซึ่งเหมาะ สำหรับ ผู้คน ที่ต้องการ ประหยัด ค่าที่พัก เป็นอย่างมาก

6) มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีแผนก ต้อนรับ ที่จะเปิด ให้บริการ ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้ง พนักงาน ของที่ โฮสเทล ( Hostel ) ยังสามารถ สื่อสาร ภาษาอังกฤษได้ เพื่อเป็นการ รองรับ ชาวต่างชาติ

7) มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีเปิด บริการ ออกกำลังกาย หรือ ฟิตเนส ที่เปิดให้ เข้าใช้ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถ เข้ามา ออกกำลังกาย ตอนไหนก็ได้

8) มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีบริการ ขับรถ รับส่ง ถึงสนามบิน ซึ่งมีความ สะดวกสบาย ผู้เข้าพัก ไม่ต้อง คอยหารถ ไปสนามบิน ให้ยุ่งยากด้วย

ข้อดี ในการ เข้าพัก กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) เป็นที่พัก ที่สามารถ ช่วยเปิด ประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับ ผู้ที่มา เข้าพัก และ ยังทำให้ การเที่ยว ไม่ใช่เรื่องที่ น่ากังวล อีกต่อไป

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

มวยไทย โฮสเทล ห้องพัก ราคาประหยัด มีข้อดีอะไรบ้าง

ที่ Muay Thai มี ที่พัก โฮสเทล ด้วยนะบทความ ที่น่าสนใจ

3 พิพิธภัณฑ์ เรียนรู้ประวัติศาสตร์ไทยใน เขตพระนคร

รวมสิ่นของที่ควรติดตัว เมื่อไป โฮสเทล
Muaythai Hostel

98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
Tel : 02 629 2313