มวยไทย โฮสเทล พาเที่ยว ร้านคาเฟ่ขนมไทย เสน่ห์ Sané Café & Workshop Studioมวยไทย โฮสเทล พาเที่ยว ร้านคาเฟ่ขนมไทย เสน่ห์ Sané Café & Workshop Studio

Share :

มวยไทย โฮสเทล พาเที่ยว ร้านคาเฟ่ขนมไทย เสน่ห์ Sané Café & Workshop Studioสวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ทาง มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) จะพาเพื่อน ๆ มาทาน ขนมไทย กันที่ร้าน เสน่ห์ Sané Café & Workshop Studio ร้านคาเฟ่ขนมไทย ใกล้ถนนข้าวสาร กันค่ะ

 

ถนนข้าวสาร นอกจากจะเป็นแหล่งรวมตัว ของชาวต่างชาติแล้ว ถนนเส้นนี้ก็เต็มไปด้วย ร้านอาหารสตรีทฟู้ด หลากหลายสไตล์ ทั้งอาหารไทย อาหารสากล ร้านคาเฟ่ อีกมากมาย และ หนึ่งในนั้น คือ คาเฟ่ขนมไทย อย่างร้าน ร้านเสน่ห์ ( Sané Café & Workshop Studio ) ร้านขนมไทยโฮมเมด ที่นอกจากจะเสิร์ฟขนมไทย และ เครื่องดื่มดี ๆ แล้ว ทางร้านยังมีจัดเวิร์คช็อปขนมไทย ทุกวันอังคาร พฤหัสบดี และ วันเสาร์อีกด้วย

 

 

หากเพื่อน ๆ มาถึงเมื่อเดินเข้ามา จะพบกับของฝาก และ ตู้โชว์ขนมไทยมากมาย ส่วนด้านในจะเป็นสตูดิโอเวิร์คช็อป ที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างครบครัน ซึ่งขนมไทยของทางร้าน จะทำสดใหม่ทุกวัน บางวันจะมีขนมไทยหาทานยาก ให้ได้ลองกันด้วย โดยราคาจะอยู่ที่ชิ้นละ 10 - 12 บาท ราคาน่ารักสุด ๆ สามารถเลือกจัดเป็นเซ็ต ทานคู่กับเครื่องดื่มได้อีกด้วย ซึ่งขนมไทยแนะนำ ที่ใครมาก็ต้องสั่งมีดังนี้

  • ทองเอก ( 70 บาท / เซ็ต )
  • เสน่ห์จันทร์ ( 70 บาท / เซ็ต )
  • บุหลันดั้นเมฆ ( 60 บาท / ชิ้น )
  • ขนมต้ม ( 50 บาท / เซ็ต )

 

ร้านเสน่ห์ ( Sané Café & Workshop Studio )

  • ที่อยู่ : 99 ถนนตะนาว แขวงวัดบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
  • เบอร์โทร : 063 - 541 - 4964
  • เปิดบริการ : 11:00 น. -19:00 น. วันอังคาร - อาทิตย์ ( หยุดวันจันทร์ )
  • Line: @sane.workshop
  • Facebook: sane.workshop
  • Instagram: sane.workshop

 

หากเพื่อน ๆ คนไหนอยากหาที่พัก สบาย ๆ ราคาถูก ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เราขอแนะนำ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) โฮสเทล ที่พัก ราคาถูก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว พร้อมฟิตเนส ฟรี บริการ 24 ชั่วโมง

 

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มีห้องให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่

1. ห้อง Standard Twin Room เป็นห้องที่มีเตียงเดี่ยว ถึงสองเตียง ด้วยกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งไดร์เป่าผม เครื่องอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ห้องนี้เหมาะสำหรับ ที่มาพักกับเพื่อน หรือ กับคนรู้จัก

 

2. ห้อง King Room เป็นห้องที่มีเตียง ไซส์ใหญ่ ที่สามารถนอนได้ ถึงสองคน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งไดร์เป่าผม เครื่องอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ห้องนี้เหมาะสำหรับ ครอบครัว คู่รัก เพื่อนสนิท

 

3. ห้อง Bunk Bed in Mixed Dormitory Room เป็นห้องที่สามารถ แชร์พื้นที่ กับคนอื่นได้ และ เป็นห้องน้ำรวม แต่สิ่งอำนวยความสะดวก ก็ไม่ได้แตกต่างจากห้อง Standard Twin Room และ King Room มากนัก แถม ฟิสเนส ยังเปิดตลอด 24 ชม. อีกด้วย ห้องนี้เหมาะสำหรับ คนที่มาคนเดียว หรือ คนที่อยากพบเจอ ประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อนใหม่ อีกด้วย

 

ไม่ว่าเพื่อน ๆ พักห้องพักรูปแบบใด สามารถเข้าใช้บริการ ฟิตเนส ( Fitness ) ที่อยู่ชั้นล่างของห้องพักได้ ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูล หรือ จองห้องพัก สามารถติดต่อได้ที่

 

 

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

โทรศัพท์ : 02 629 2313

Facebook : Muaythaihostel

Line : @Muaythaihostel

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

การพัก มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel ) มี ข้อดี อะไรบ้าง

ถนนข้าวสาร ( Khaosan Road ) พร้อมรับนักท่องเที่ยว กับ มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

 บทความ ที่น่าสนใจ

คู่มือสำหรับ นักเดินทาง คนเดียวในการเข้าพักโฮสเทล

นึกถึงที่พัก นึกถึง มวยไทย โฮสเทล ราคาเริ่มต้นหลักร้อย
Muaythai Hostel

98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
Tel : 02 629 2313