งบน้อย พัก โฮสเทล ( Hostel ) ที่ไหนดีงบน้อย พัก โฮสเทล ( Hostel ) ที่ไหนดี

Share :

งบน้อย พัก โฮสเทล ( Hostel ) ที่ไหนดีอยากจะเที่ยวชิว ๆ แต่ติดที่งบนั้นมีจำกัด จะไปไหนก็ต้องคำนวณเงินในกระเป๋าให้ดี ไม่อย่างนั้นงบบานปลายเป็นแน่ เราจึงหา โฮสเทล ( Hostel ) ราคาย่อม เอาใจคนงบน้อยมาฝากค่ะ

 

     โฮสเทล ( Hostel ) เป็นห้องพักที่เป็นแบบรวม แต่แยก ชาย หญิง และ แบบส่วนตัว สำหรับ แบคแพคเกอร์ คนไหน อยากหาเพื่อน ๆ ก็สามารถพัก Hostel ได้ ซึ่งเราอาจจะได้เจอเพื่อนที่หลากหลายมากขึ้น

 

ไทนี โฮสเทล ( Tiny Hostel )

     ไทนี โฮสเทล ( Tiny Hostel ) ถือว่า ห้องพัก หนึ่ง ซึ่งใกล้ แหล่งท่องเที่ยว มากมาย ของตัวเมือง โดย ห้องพัก จะมีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง บริการแท็กซี่ ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เมื่อเราอยากผ่อนคลายก็มี สวน ให้เราได้พักผ่อน ห้องพัก ที่นี่มีทั้งแบบ Private และ Mixed Dorm ให้คุณได้เลือกใช้บริการ

ที่อยู่ : 74 ซอย จรัญสนิทวงศ์ 48 แขวง บางยี่ขัน เขต บางพลัด, ธนบุรี, กรุงเทพ, ประเทศไทย, 10700

โทร : 02 048 8515

ราคา : เริ่มต้นที่ 500 บาท

 

Kinnon Deluxe Hostel Coworking Café

     Kinnon Hostel อยู่ห่างจากสถานี รถไฟฟ้าบีทีเอส ศาลาแดง และ สถานีรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที สีลม โดยใช้เวลาเดิน 10 นาที ที่พักแห่งนี้ ให้บริการห้องพักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ( WiFi ) ผู้เข้าพักสามารถรับบริการอาหารนานาชาติที่ห้องอาหาร หรือพักผ่อนที่สวน และบาร์บนดาดฟ้า และ สแน็กบาร์ ซึ่งให้บริการขนมปัง ในตอนเช้า ตลอดจนชา และ กาแฟ ฟรีตลอดวัน และ ห้องพัก ของ โฮสเทล ( Hostel ) มีตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนกลาง พร้อมเครื่องใช้ ในห้องน้ำฟรี

ที่อยู่ : 39 ถนน สีลม แขวง สีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

โทร : 097 050 0545

ราคา : เริ่มต้นที่ 500 บาท

 

The Printing House Poshtel

     The Printing House Poshtel มีห้องอาหาร จักรยานสำหรับใช้งานฟรี บาร์ เลานจ์ ของส่วนกลาง ห้องสำหรับ ครอบครัว ลานระเบียง และ The Printing House Poshtel ยังมีบริการจัดเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับผู้เข้าพัก ผู้เข้าพัก สามารถรับบริการอาหารเช้า แบบอเมริกัน หรืออาหารจานเดียว สำหรับมื้อเช้า

ที่อยู่ : 140 ถนน ดินสอ แขวง เสาชิงช้า เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

โทร : 092 364 7495

ราคา : เริ่มต้นที่ 1200 บาท

 

มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel )

     มวยไทย โฮสเทล ( Muay Thai Hostel Khaosan ) ตั้งอยู่ในย่าน ถนนพระอาทิตย์ ใกล้ท่าเรือ ท่าพระอาทิตย์ ห่างจาก ถนนข้าวสาร ไม่เกิน 1.2 กม. ที่พักแห่งนี้ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ( WiFi ) และมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว ห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ ในห้องน้ำฟรี แถมชั้นล่างยังมี fitness ที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง อีกด้วย

ที่อยู่ : 98, 2-3 ซอย ชนะสงคราม แขวง ชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

โทร : 02 629 2313

ราคา : เริ่มต้นที่ 400 บาท

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

โฮสเทล ( Hostel ) ที่พัก ราคาประหยัด ที่หลายคนชอบ

หาความรู้รอบตัว ย่าน ถนนข้าวสารบทความ ที่น่าสนใจ

รวมวิธีดูแลทรัพย์สิน เมื่อไปพักต่างสถานที่

พัก Muay Thai Hostels เที่ยวท่าไหนได้บ้าง
Muaythai Hostel

98/3-10 ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม
เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
Tel : 02 629 2313